Vợt cầu lông yonex duora 88

-

Vợt ước lông Yonex Duora 88 với kĩ năng công thủ tuyệt hảo cùng một mức giá hợp lí với gần như công nghệ hàng đầu được vận dụng vào vợt giúp Duora 88 trở thành một trong nhũng cây vợt cùng với lôi chơi cân bằng lôi cuốn nhất.

Bạn đang xem: Vợt cầu lông yonex duora 88


Quần áo ước lôngGiày mong lôngVợt mong lôngVợt cầu lông FleetVợt ước lông LiningVợt cầu lông VictorVợt ước lông YonexÁo cầu lôngBalo ước lôngBao vợt mong lôngPhụ kiện cầu lôngQuần ước lông

Vợt cầu lông Yonex Duora 88 khối hệ thống kép tối ưu hóa

1. Tổng quan lại về sản phẩm

Vợt ước lông Yonex Duora 88 thuộc dòng sản phẩm nằm trong seris Duora là mẫu vợt được trang bị hệ thống tối ưu kép Dual Optimum System giúp tăng thêm sức khỏe mạnh cho rất nhiều cú đánh thuận tay và tốc độ của đều cú tấn công trái tay đem lại sự toàn diện cho tất cả những người chơi.

xeotocaocap.com xin hân hạnh reviews đến khách hàng thông số với cảm nhận cụ thể nhất về sản phẩm.

*
Vợt cầu lông Yonex Duora 88

2. Thông số kỹ thuật kĩ thuật

Độ cứng: Cứng.

– form vợt: H.M. Graphite/NANOMETRIC β/SUPER HMG

– Thân vợt: H.M. Graphite

– Trọng lượng: 3U (Ave.88g)

– Chu vi cán vợt: 3U G4,5

– mức độ căng về tối đa: 3U 19-26 lbs

– màu sắc: Vàng/Xanh

3. Ưu điểm Vợt cầu lông Yonex Duora 88

Vợt váy đầm tay, cùng với 2 phương diện công thủ mang về những cú đẩy cầu, bung cầu bất ngờ hay chống thủ rất là chắc chắn Vợt cầu lông Yonex Duora 88 có mức căng 19-26 lbs, là nút căng yêu thích của tương đối nhiều người, vợt chịu đựng được độ căng cao nhất 11,5kg buộc phải sẽ chiều lòng những bạn muốn căng vợt tất cả kg cao.Hình hình ảnh Vợt cầu lông Yonex Duora 88Cảm giác phông thanh thanh thoát cầu, âm thanh bắt tai, dễ dàng và thanh thanh đưa mong qua sân đối thủ với độ nặng nề cao.Cây vợt này còn có khả năng ăn được điểm nhanh hơn cấp tốc hơn kèm theo đó là người dân có cổ tay khỏe mạnh để triển khai cú smash uy lực triệt hạ đối phươngKhả năng bỏ nhỏ tương đối ổn, bắt lưới nhanh, mặc dù với các bạn đánh trên lưới nên chăm chú sử dụng mặt mềm nhiều hơn để chế tạo độ linh động trên sân đấuCông nghệ DUAL OPTIMUM SYSTEM: Tăng sức khỏe cho cú đánh thuận tay với trái tay. Khung vợt thiết kế độc đáo và khác biệt gồm nhì phần, Box Frame cho cú thuận tay uy lực, Aero Frame mang cho sự trẻ khỏe cho cú trái tay. Thiết kế đột phá này giúp cho tất cả những người chơi tạo thành những cú smash cực to gan nhưng vẫn kiễm rà được trận đấu chặt chẽ.

Xem thêm: Nhảy Đi Nhảy Đi Remix (Tik Tok), Tải Bài Hát Nhảy Đi Nhảy Đi (Swainz Remix) Mp3

NANOMETRIC BETA: Căn cứ vào NANOSCIENCE, vật tư này liên kết chặt chẽ các tua carbon với nhau mà không có bất kỳ khoảng trống nào, để bức tốc sức mạnh.ISOMETRIC: Công nghệ thiết kế hình vuông giúp bảo vệ tính tương đồng về độ dài cùng góc của các dây dọc tương tự như dây ngang, tăng buổi tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, form vợt to hơn nên lúc cầu gặp mặt vợt ở rất nhiều điểm khác biệt trên khía cạnh vợt vẫn mang lại cảm giác đánh giỏi nhất.

4. Nhược điểm Vợt ước lông Yonex Duora 88

Việc thực hiện 2 mặt cũng cần phải thời làm cho quen để sử dụng vợt uyển đưa và linh động nhấtVợt 3u cứng nên những người chơi trào lưu lực tay ko đủ tốt sẽ làm mong đi không tới điểm mình mong muốn muốn.

5. Lối chơi phù hợp 

Phù phù hợp với người bao gồm lối chơi cân nặng bằng, vừa ưa thích điều cầu, phản tạt, vừa ham mê smash bất ngờ.Phù phù hợp với người gồm lực cổ tay trung bình.