QUẦN TẤT LEN CHO BÉ GÁI

Quần vớ (tất) những họa tiết cho nhỏ bé yêu dễ thương - dành cho bé nhỏ dưới 1 tuổi. Chất thun lên mềm mịn, co và giãn linh hoạt, an ninh với trẻ em nhỏ.

Bạn đang xem: Quần tất len cho bé gái


lựa chọn màu : 1 - Sọc black 2 - Xám gấu 3 - Trắng sọc gấu 4 - Xanh đen bulling 5 - Xanh rêu thỏ 6 - Xám đậm kiểu thiết kế
*

*

*

*

*

lịch sử dân tộc Uy tín bên trên 10 năm cam kết hàng quality Tốt Đảm bảo hàng như Hình Không vừa được đổi size giao hàng Toàn quốc Hàng mang đến tay mới trả tiền

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên Sản PhẩmQuần vớ (tất) cho bé trai và nhỏ xíu gái họa tiết đáng yêu ( dưới 1 tuổi)
Mã Sản Phẩm101168
Màu sắc1 - kẻ sọc đen2 - Xám gấu3 - Trắng sọc gấu4 - Xanh đen bulling5 - Xanh rêu thỏ6 - Xám đậm hoa văn
Họa tiếtNhiều họa tiết như hình chụp, phù hợp bé bỏng trai và nhỏ xíu gái
Chất liệuthun len 
Kích thước( chiều nhiều năm tất )1 - 29cm2 - 31cm3 - 33cm4 - 35cm5 - 39cm
Tuổi Dưới 1 tuổi
Xuất xứTQ

CÁCH GIẶT ỦI VÀ BẢO QUẢN SẢN PHẨM

- Vò thủ công với lần giặt đầu tiên, giặt bằng nước lã và không tồn tại xà phòng nhằm lớp in mềm hơn, kháng bong tróc. Cần giặt sản phẩm bằng nước rét hoặc nước nóng bên dưới 40 độ vày nếu giặt trong nước quá rét sẽ làm vải giãn ra với lỏng sản phẩm.

- Để giữ màu sản được chắc chắn và không bị ra color trong quá trình giặt, mẹ có thể ngâm thành phầm trong nước nóng có pha một ít giấm trong tầm 15-20 phút.

Xem thêm: Đừng Yêu Ai Quá Nhiều - Đừng Yêu Ai Đó Quá Nhiều

- ko đổ trực tiếp những loại xà phòng hoặc nước tẩy lên hình in. Chị em nên hạn chế dùng những loại nước xả mượt vải vị nó đang làm sản phẩm bị giãn rất cấp tốc và khiến cho hình in bị mềm, dễ bong tróc. Nế n muốn thành phầm thơm hơn sau khoản thời gian giặt, mẹ có thể dùng các loại nước xả thơm.

- không nên để sản phẩm ở những nơi ẩm ướt, với tính chất hút ẩm, hút nước tốt, thành phầm dễ bị ẩm mốc, thậm chí là để lại rất nhiều vết ố trên vải. Kị phơi sản phẩm trực tiếp dưới nắng vị sẽ có tác dụng màu và hình in phai màu.

- lúc ủi sản phẩm tuyệt vời không được ủi lên bề mặt in hình bên trên sản phẩm, đề nghị ủi ở nhiệt độ thấp và lộn trái sản phẩm ra trước khi ủi nhằm tránh có tác dụng chết color của vải và làm rơi ra hay biến dạng những hình hình ảnh được in lên trên sản phẩm.