Tiểu sử danh hài hoài linh và vợ ngoài đời của hoài linh và vợ con hiện tại

-
Về cửa hàng chúng tôi dịch vụ thương mại thông tin phân chia SẺ khiếp NGHIỆM BLOG HỎI - ĐÁP THẾ GIỚI SHOWBIZ
*

Tiểu sử danh hài Hoài Linh

Danh hài Hoài Linh SN 1969 quê ngơi nghỉ Cam Ranh, xuất thân vào một gia đình khó khăn bao gồm 6 các bạn em, bà xã Hoài Linh tên Hương, hôn phối năm 1996 lúc Hoài Linh 29 tuổi, 2 người đã chia tay sau 14 năm thông thường sống và cho giờ mái ấm gia đình vợ, con Hoài Linh là ai vẫn là 1 trong những ẩn số với giới showbiz Việt.

Bạn đang xem: Tiểu sử danh hài hoài linh và vợ ngoài đời của hoài linh và vợ con hiện tại

 

Hoài Linh tên thật là gì, quê sống đâu?

*

 

 

 

 

 

Tên khai sinh: Võ Nguyễn Hoài LinhNgày sinh:18 mon 12, 1969Nơi sinh: Cam Ranh, Khánh Hòa, Việt NamVai trò: Diễn viên (Hài kịch, điện ảnh)Hoạt động: Từ1991 – tới nayTiểu sử, cuộc đời và sự nghiệp của Hoài Linh dịp còn không nổi tiếng

 

Hoài Linh sinh ngày 18 tháng 12 năm 1969 tại Cam Ranh trong một gia đình có tất cả 6 bạn con (ba trai, cha gái) với anh là con thứ tía và là con trai trưởng trong gia đình. Cha mẹ anh quê cửa hàng ở Đại Lộc thuộc tỉnh Quảng Nam.

 

Ngoài một fan chị cả đã có mái ấm gia đình còn sinh hoạt lại Việt Nam, mái ấm gia đình anh đã sang Mỹ theo diện HO vào năm 1995 vị trước đó bố anh ship hàng trong lực lượng Đặc Biệt với dùng cho đại uý, bị tù tôn tạo 6 năm tại Suối máu (Biên Hòa), cho đến năm 1982 mới được tha về. Người mẹ anh điều hành quản lý một đơn vị hộ sinh tứ ở Cam Ranh. Hoài Linh sống sinh sống Cam Ranh cho tới năm 1975 mới theo mái ấm gia đình di tản vào Long Khánh, anh học hết bậc trung học ở trường phổ quát trung học tập Thống độc nhất vô nhị A (Trảng Bom).

 

Vào năm 1988, gia đình anh trở về Cam Ranh để lo thủ tục xin hoàn trả nhà cửa bị tịch thu, kế tiếp mới về tp sài thành vào năm 1992 cho tới ngày được quý phái Mỹ vào cuối năm 1993. Trong thời hạn này Hoài Linh gia nhập đoàn ca múa nhạc Ponaga, tiếp nối theo học tại ngôi trường múa chăm tu (tu nghiệp chuyên môn) cho tới năm 1990 lại trở lại với đoàn múa.

 

Khi Hoài Linh gồm ý định theo đoàn múa, mái ấm gia đình anh đã tỏ ra không chấp nhận và tìm phương pháp ngăn cản vì phụ huynh anh mong muốn anh theo ngành sư phạm, nhưng vì sự việc lý lịch cần không thành. “Nếu cơ mà làm thấy giáo thì hiện nay mặt con cháu đạo mạo lắm chứ không phải như bây giờ, đạo mạo một ít thôi cơ mà mà vẫn quậy!”, Hoài Linh nói nghịch như vậy.

 

Trong thời hạn cộng tác với đoàn muá Ponaga, anh đang lưu diễn khắp những tỉnh khu vực miền trung và một số trong những tỉnh miền Nam. Về múa Hoài Linh được sự hướng dẫn của vũ sư Đặng Hùng trong những khi về dân ca thì anh tự học tập lấỵ vào khoảng thời gian 1991, anh tham gia cuộc thi “Những Giọng Hát Hay” trên Nha Trang và được giải thưởng. Anh và bằng hữu kéo nhau ra bãi biển uống nước, tại phía trên anh gặp Thanh Lộc, một diễn viên của ban kịch tỉnh giấc Khánh Hòa bắt đầu giải tán và bắt đầu làm đoàn Ponaga, rủ anh phối hợp để làm một cặp tuy vậy tấu hài diễn bình thường trong chương trình của đoàn.

 

Hoài Linh vui vẻ thừa nhận lời, hai anh em diễn thử cùng có tác dụng tốt. Rồi từ đó anh thiết yếu thức bước vào lãnh vực tấu hài, rất thích hợp với bạn dạng tính của anh ấy là tín đồ thường hay vui đùa trong gia đình ngay trường đoản cú nhỏ. Tuy nhiên Hoài Linh cho thấy thêm vẫn run lúc diễn hài lần trước tiên trước người theo dõi vì “mình giỡn cho người theo dõi nó khác, còn giỡn ở nhà nó khác”. Tuy thế lần tấu hài trước tiên tại Diên Khánh kia với màn “Tô Ánh Nguyệt Tân Thời” với Thanh Lộc, anh sẽ được người theo dõi cổ võ khiến cho anh lên lòng tin và mang lại được yên tâm và từ tin giữa những lần mở ra sau. Hoài Linh còn có một năng khiếu đặc trưng khác là nói được nhiều giọng điạ phương Việt Nam.

 

Anh cho thấy là lúc di tản vào sinh sống Long Khánh đã có dịp thì thầm với rất nhiều người nằm trong đủ những miền cũng tương tự anh có anh em người Bắc, Trung, Nam, bên cạnh đó anh cũng cho thấy thêm thêm ông vậy anh là fan Bình Định (gốc đụn Bồi), hoàn toàn có thể nhờ vậy cộng với một năng khiếu sẵn bao gồm nên Hoài Linh dễ các khoản thu nhập được để nhại lại được giọng của không ít miền trong những lúc thường ngày anh nói Đà Nẵng ở gia đình. Ngoài năng lực về múa, hát dân ca, tấu hài, Hoài Linh còn hát được cả tân nhạc. Đối với anh, ngành hài là phù hợp nhất , tuy nhiên phải là một số loại hài nghiêng theo dân gian.

 

Hơn nuốm nữa anh cực kỳ thích dân ca. Anh vẫn tự soạn một vài kịch bản tấu hài để trình bày và thu CD, phần nhiều tiết mục này được không ít khán giả khen ngợi do tính vui nhộn lấy bối cảnh là cuộc sống đời thường hàng ngày ngay gần gũi.

 

Khi bắt đầu sang Mỹ, Hoài linh và gia đình ở Orlando, Florida khoảng chừng 10 tháng. Ngay tiếp đến đã được mời điều khiển chương trình diễn đạt trong một tiệc cưới tại nhà hàng Sài Gòn nhằm rồi kế tiếp liên tục được mời cộng tác thường trực tại đây cũng giống như được mời đi show những nơi. Sau đó vào khoảng tháng 9 năm 1994, một mình Hoài Linh cất cánh về Cali sinh hoạt.

 

Quyết định này đến với anh trong một trong những buổi đi hát ở Tiểu Bang Florida, tại đây anh chạm mặt Thanh Tuyền cùng Trizzie Phương Trinh và “hai người đó đã xúi cháu qua Cali”, ngay lập tức ngày ngày tiếp theo anh vẫn từ giã Florida và với bà dì tên Lệ Ẩn – trong thời gian xuống thăm gia đình anh – về ở luôn California cho tới bây giờ. Cùng với sự bảo lãnh của dì, anh được bố mẹ đồng ý cho đến một nơi lạ lẫm mà anh trọn vẹn chưa hình dung ra làm sao mà chỉ nghe nói sơ về sự việc sinh hoạt văn nghệ mạnh mẽ tại đây.

 

Ở California, Hoài Linh cư ngụ tại nhà ông cậu đồ vật 10 ngơi nghỉ Los Angeles và 2 tuần sau anh mới bao gồm dịp xuống Little Saigon với được Nhật Tùng đưa đến quán cafe Tao Nhân. Tại quán này anh sẽ lên tấu hài bài “Truyện Tình Karaoke” cùng một bài bác tân nhạc. Khán giả rất yêu thích qua số đông tiếc mục của anh, tuyệt nhất là nhà quán là ca sĩ Thiên Hương, cũng là người Bình Định.

 

Đêm hôm kia cũng xuất hiện tay viết kịch bạn dạng được đa số người biết tới hiện giờ là Ngô Tấn Triển, nghệ thuật và thẩm mỹ diễn xuất Hoài Linh đã được nhà viết kịch bạn dạng này lưu ý tới và sáng tác các kịch bạn dạng cho Hoài Linh diễn sau này. 1 tuần sau, anh đã gặp gỡ Vân Sơn cùng được mời cộng tác sau thời điểm Bảo Liêm tách rời tự mấy tháng trước.

 

Hoài Linh đã nhận được lời ngay vì “giữa hài với hài nó dễ nẩy sinh tình cảm”. Đến tháng 10 năm 1994, cặp Vân Sơn- Hoài Linh bằng lòng diễn bình thường với nhau trong chương trình nghệ thuật do một chùa tổ chức ở Orange County.

 

Kể từ thời điểm cuối năm 1995, Hoài Linh hiệp tác độc quyền đến Vân tô Productions một trong những sản phẩm đoạn clip (kể từ đoạn phim số 4) và audio, tương tự như cùng nhau có mặt tại không hề ít chương trình đại nhạc hội để biến hóa cặp tấu hài được không ít người ưa thích.

 

Tháng 8 năm 1996, Hoài Linh về vn thăm tình nhân là người anh vẫn quen một thời hạn trước khi rời VN. Cơ hội đó Hoài Linh thường đi hát karaoke trên nhà tình nhân là nơi cho mướn karaoke, trong lúc người vk tương lai của anh không hề biết anh chàng ốm tong teo đó là 1 diễn viên tấu hài.

 

Sau này người yêu của anh new biết được vị những video phổ trở nên tại việt nam và “bà ấy chỉ nói là mắc cưới quá, ko khen cơ mà cũng ko chê”, như lời Hoài Linh kể. Để kỷ niệm cho ái tình của mình, anh vẫn đặt tựa đề “Tình Karaoke” cho 1 CD vị trung trung ương Tú Quỳnh kiến thiết để “nhớ lại tình xưa”.

 

Chuyến về đất nước hình chữ s đó của anh ấy là để bằng lòng thành hôn cùng với Thanh mùi hương và bảo hộ sang sống chung tại Hoa Kỳ từ thời điểm tháng 4 năm 1997. Hiện giờ hai bạn cư ngụ tại tp Garden Grove (california).

Xem thêm: Xin Lỗi Em Chỉ Là Con Đỉ - Xin Lỗi! Em Chỉ Là Con Đĩ

 

Ngoài việc lưu diễn, thu đoạn clip hoặc audio, Hoài Linh còn dành nhiều thì giờ mang lại việc phân tích về dân ca, là một bộ môn anh cực kỳ thích. Trong thời hạn ở VN, anh quay trở lại Đà Nẵng nhằm xin đa số nghệ nhân sinh hoạt đây một trong những tài liệu dân ca miền Quảng Nam, Đà Nẵng rất có mức giá trị chuyển sang Mỹ, dựa vào đó để biến đổi và coi như thể cái vốn truyền lại cho tất cả những người đi sau để bảo tồn di sản văn hoá quý báu.

 

Vợ hoài linh là ai?

 

“Bà xã” của Hoài Linh tên là Thanh Hương. Vợ ông chồng Hoài Linh “bén duyên” trong tháng 8/1996 khi danh hài về thăm quê hương. Nghe nói, Hoài Linh đã biết thành “say nắng” ngay lập tức lần đầu chạm chán Thanh Hương. Vì rung rộng cô nên sau khoản thời gian trở về Mỹ, Hoài Linh “ngày nhớ tối trông”.

 

Những lần trở lại việt nam sau đó, Hoài Linh hay “phục kích” ở địa điểm Thanh Hương tốt lui tới. Những lần “tình cờ” gặp mặt lại như thế đã kéo hai fan lại sát nhau. Rồi một ngày, trái tim bọn họ cùng tầm thường một nhịp đập. Đôi trai tài gái sắc đưa ra quyết định tiến tới hôn nhân.

 

Dù tất cả một “thiên tình sử” đáng mến mộ nhưng Hoài Linh rất kín tiếng về mái ấm gia đình và bạn “nâng khăn sửa túi”. Bị báo chí “truy đuổi” đến mấy, anh cũng chỉ tiết lộ rằng, bà xã mình là một thanh nữ chịu thương, chịu khó và đã hi sinh không ít cho gia đình. Tuy ko làm nghệ thuật và thẩm mỹ nhưng “bà xã” Thanh Hương luôn luôn thông cảm với quá trình của chồng.

 

Tôi đi hoài mà lại cô ấy không ghen vị cô ấy biết tôi tự trước mang đến giờ không có tính trăng hoa. Bà xã tôi quán xuyến là đa số chứ tôi không có thời gian âu yếm gia đình.Cô ấy ra quyết định theo tôi về nước ta để được ngay sát nhau dù yêu cầu làm lại tự đầu. Trong cuộc sống thường ngày gia đình, cứ yêu mến nhau, yêu thương nhau là đã vượt qua tất cả sóng gió. Tôi may mắn có đời sống tình cảm kha khá bình ổn, nhẹ nhàng’, Hoài Linh phân chia sẻ.

 

Tuy thế, sau 14 năm tầm thường sống, vợ ông chồng Hoài Linh đã chia tay. Nguyên nhân ly hôn cũng khá được danh hài giấu kín đáo như giải pháp anh vẫn bảo vệ cuộc sống riêng biệt tư của mình trước dư luận.

 

Dù là một trong danh hài mắc show hàng đầu ở Việt Nam, cả show “tay phải” lẫn “tay trái”, cơ mà Hoài Linh vẫn là một chiếc tên ẩn chứa nhiều bí mật. Người mến mộ luôn hiếu kỳ về gia đình nhỏ tuổi của anh, về “bà xã”, về những người con ruột rất hiếm khi “lộ diện”, về những người con nuôi phần nhiều đều tham gia showbiz Việt.

 

Con ruột Hoài Linh là ai ?

 

Câu hỏi này hiện nay tại chưa xuất hiện câu đáp án hoặc Hoài Linh không có con ruột. Tuy nhiên hiện tại, Hoài Lâm là cái tên được đa số chúng ta trẻ được cho là với dòng danh “con trai Hoài