Hồ hoài anh, lưu hương giang ly hôn

"Câu chuyện ngày bây giờ đến với tất cả người cũng là câu chuyện xảy ra khá lâu rồi, đó là lúc cả 2 mất phương phía và cũng có thể có quyết định ly hôn. Nhưng sau khoản thời gian đủ bình tĩnh chúng tôi thấy mình vẫn thiết yếu sống thiếu thốn nhau, thiếu thốn gia đình, Giang nghĩ chuyện này hết sức bình thường." - giữ Hương Giang phân tách sẻ.


Chiều hôm qua (7/10), thông tin Lưu Hương Giang với Hồ Hoài Anh ly hônđược xác nhận từ tòa án nhân dân nhân dân quận 2 (TP.HCM) đã khiến xôn xao vào dư luận.Trước khi tin đồn xảy ra, cặp đôi cũng vừa xuất hiện cùng mọi người trong nhà tại một số sự kiện. Đặc biệt, gần đây nhất Lưu Hương Giang với Hồ Hoài Anh còn cùng nắm tay nhau thâm nhập một cuộc phỏng vấn luân chuyển quanh câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ sau khoản thời gian sinh nhỏ của nữ ca sĩ. Những tưởng họ vẫn là một cặp đôi hạnh phúc viên mãn sau 14 năm nhưng như thế nào ngờ sự thật luôn chứa đầy những uẩn khúc.

Bạn đang xem: Hồ hoài anh, lưu hương giang ly hôn

Ngay sau khoản thời gian làm "dậy sóng" Vbiz, Hồ Hoài Anh đã đăng tải một mẫu trạng thái khá lâu năm đính chính thông tin lên trang cá nhân. Anh cho hay bản thân và bà xã vẫn hạnh phúc với chưa bao giờ giấu điều gì với khán giả xuất xắc những người yêu mến cặp đôi. Thời điểm đó, đại diện truyền thông của Lưu Hương Giang cũng khẳng định chuyện ly hôn là gồm thật nhưng hiện tại mọi chuyện đã ổn.

Cho tới mới đây, sau 1 ngày bị rò rỉ tin ly hôn, Lưu Hương Giang mới đăng tải phân phát ngôn chủ yếu thức của bản thân lên mạng buôn bản hội. Nữ ca sĩ "Hẹn gặp lại anh" thừa nhận vợ chồng cô từng có những lúc mất phương hướng với đi đến quyết định ly hôn. Nhưng sau đó, bình tĩnh lại cả nhị cảm thấy không thể sống thiếu nhau cùng quay lại như trước.Lưu Hương Giang xác nhận cô và Hồ Hoài Anh từng mất phương hướng và gồm quyết định ly hôn.


Lưu Hương Giang cũng mang lại biết chuyện đời sống vợ chồng có lúc xô chén bát xô đũa là chuyện bình thường bởi hôn nhân gia đình không phải thời gian nào cũng êm đẹp mãi. Chuyện vợ chồng cô ly hôn đã diễn ra tương đối lâu nhưng bây giờ mới được khơi lên phải đã gây hiểu nhầm đến nhiều người.Từ câu chuyện của mình, Lưu Hương Giang cũng gửi lời răn dạy nhủ tới khán giả rằng tránh việc quá mất niềm tin vào tình yêu và hôn nhân.

Cũng trong bài bác đăng, Lưu Hương Giang khẳng định đây không phải là chiêu thức PR bởi danh tiếng cùng tiền bạc không bao giờ có gia đình ra để đánh đổi.

Xem thêm: Lấy Mỡ Mắt Trên Bao Lâu Lành ? Những Lưu Ý Khi Chăm Sóc Những Lưu Ý Khi Chăm SócSự việc xảy ra đã khá lâu cùng bây giờ mới được khơi lên đã khiến khán giả phải hiểu lầm. Lưu Hương Giang mang lại biết hiện tại cả nhị đã qua giai đoạn khủng hoảng và cùng nhau bước tiếp trên những chặng đường tiếp theo.Lưu Hương Giang phủ nhận luôn luôn việc dùng chiêu thức để PR đến sản phẩm, dự án mới.


"Chào mọi người...

Giang cùng anh Hoài Anh định không nói gì thêm nhưng nếu mình yên ổn lặng thì sẽ đẩy sự việc đi xa hơn và khán giả sẽ thắc mắc nhiều hơn bởi vậy xin được chia sẻ một lần duy nhất để khép lại sự việc này cũng là để bày tỏ sự tôn trọng đến những người yêu mến mình!

Câu chuyện ngày bây giờ đến với mọi người cũng là câu chuyện xảy ra hơi lâu rồi, đó là lúc cả 2 mất phương hướng với cũng gồm quyết định ly hôn. Nhưng sau khi đủ bình tĩnh shop chúng tôi thấy mình vẫn không thể sống thiếu nhau, thiếu gia đình, Giang nghĩ chuyện này hết sức bình thường với các cặp vợ chồng cùng cuộc sống hôn nhân gia đình cũng phải bao gồm những cơ hội lên cơ hội xuống mới biết được giá bán trị của nhau, biết trân trọng gia đình nhiều hơn (phải nói nguyên nhân là nhau chứ không phải vì con hay vì họ hàng 2 bên ạ), và công ty chúng tôi cũng như những cặp vợ chồng bình thường khác cơ mà thôi, tôi cũng không muốn gánh trên mình 1 cuộc hôn nhân với những trọng trách lúc nào cũng phải tròn trịa hoàn hảo, êm đẹp xung quanh năm suốt tháng, thế thì mệt lắm!

Các bạn nhớ rằng danh tiếng giỏi tiền bạc cửa hàng chúng tôi có thể kiếm bằng nhiều bí quyết nhưng chẳng ai lại sở hữu gia đình ra để đánh đổi.

Gần đây nhất chúng tôi có chia sẻ về cuộc sống riêng biệt tư mang đến mọi người với chổ chính giữa thế của 1 vợ chồng vừa trải sang 1 giai đoạn nặng nề khăn của hôn nhân. Với 1 cặp vợ chồng đã vượt qua đc giai đoạn khủng hoảng để bây giờ vẫn bước phổ biến đường, cùng nhìn về 1 hướng cửa hàng chúng tôi mong rằng các bạn hãy mừng cho việc đó tôi.

Chuyện riêng rẽ của vợ chồng tôi đã diễn ra khá xưa nay được khơi dậy ko đúng thời điểm tạo hiểu lầm mang lại rất nhiều người cùng cũng ảnh hưởng tới 2 gia đình thật đáng tiếc. Báo chí lâu nay là cầu nối nghệ sĩ với khán giả, chúng tôi rất trân trọng nhưng mong các anh chị hãy tôn trọng những câu chuyện riêng tư và đề nghị trao đổi trực tiếp nhận được sự đồng ý của vợ chồng tôi mới đăng tin bài tránh gây hiểu nhầm cùng đẩy sự việc đi xa.

Cuộc đời còn dài, hôn nhân cũng chẳng ai nói trước được điều gì nhưng chẳng tội gì nhưng ko tin vào tình yêu, tin vào hôn nhân cả phải không mọi người?"


Trước khi tin đồn thổi ly hôn bị rò rỉ, cùng chú ý lại loạt phạt ngôn đầy ngọt ngào vừa vừa mới đây của lưu giữ Hương Giang - hồ Hoài Anh


coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 tháng 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 mon 7 mon 8 tháng 9 mon 10 tháng 11 tháng 12 20212020201920182017 xem