Người mẫu việt nam: vietnam's next top model, mùa thi 8

-

nỗ lực vấn siêng môn là một trong những vai trò dường như rất hợp với Siêu mẫu mã Võ Hoàng Yến. Cô đã miêu tả hết hầu như tài năng của bản thân và chứng tỏ mình xứng danh với địa chỉ này.

Trong tập 2 vạc sóng tối 1/7 vừa qua, Võ Hoàng Yến không hầu như tiếp tục đoạt được được dàn thí sinh mà ngay tất cả khán giả cũng trở thành cô lôi cuốn. Qua những cách catwalk thần sầu vào phần thử thách và đầy đủ biểu cảm cấp thiết 'mộng mị' rộng ở concept chụp ảnh đã một lượt nữa khiến Võ Hoàng Yến tỏa sáng với vai trò tín đồ thị phạm mang đến dàn thí sinh toàn là 'thứ dữ' của mùa giải All Stars.Bạn sẽ xem: Vietnam next top model 2017 tập 2

Xuất hiện xin chào đầu tuyệt hảo cùng cùng với giám đốc sáng tạo Nam Trung trong phần thách thức thay đồ dùng nhanh trong vòng 1 phút cùng catwalk, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đầy niềm tin sải những bước tiến đầy khỏe khoắn kết phù hợp với thần thái rét mướt lùng.

Bạn đang xem: Người mẫu việt nam: vietnam's next top model, mùa thi 8

Điều quan trọng hơn là Võ Hoàng Yến catwalk bên trên đôi giầy cao nhưng không có gót – một trong những mẫu giày độc và lạ. Thảng hoặc có người mẫu Việt Nam như thế nào catwalk được trên đôi giầy này mặc dù vậy Võ Hoàng Yến lại khiến cho nó trở nên thuận tiện trong mắt người xem.

Cuốn hút tất cả 12 sỹ tử và làm cho cho tất cả phải vỗ tay tán thưởng, trong số đó Cao Thiên Trang bắt buộc thốt lên rằng: 'Tất cả các chân dài đều thần tượng những cách catwalk của chị ý Võ Hoàng Yến, chưa khi nào chán nhìn chị Hoàng Yến đi catwalk'.

Xem thêm: 1699 Nhạc Phim Vì “Nền Quảng Cáo Xe Hơi”, Quảng Cáo Xe Ô Tô Hyundai Grand 10

Thêm nữa, không hẳn là chụp 1-1 mà là chụp đôi tạo nên độ cực nhọc của phần photoshoot tạo thêm gấp những lần. Duy trì vững tín đồ trên cà kheo đã là 1 điều cực nhọc khăn, chúng ta còn phải tạo dáng thật thời trang cùng kết hợp với bạn diễn làm sao để cho bức hình có được một tổng thể hài hòa nhất, nơi cả 2 người đa số đẹp, đều biểu đạt được tinh thần của mix chụp.

Bỏ qua những khổ cực khi trước tiên tiên bước đi trên chiếc cà khêu và toàn thân ê ẩm, cầm vấn chuyên môn, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã tiến hành phần thị phạm cho các thí sinh cực kỳ xuất sắc.

Chặng đường phía trước vẫn còn đó dài nhưng với phong độ bây giờ và hồ hết gì Võ Hoàng Yến đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả của Vietnam's Next Top mã sản phẩm mùa giải All Stars, bọn họ có quyền hy vọng cô sẽ là 1 trong trong 3 vị giám khảo xuất sắc góp thêm phần tìm ra người sở hữu xứng đáng nhất của ngôi vị tiệm quân.

Theo Fin Café/Baodatviet.vn
*

*

Copy link

http://gioitre.baodatviet.vn/tap-2-vietnams-next-top-model-2017-vo-hoang-yen-ha-guc-cac-thi-sinh-boi-man-thi-pham-than-sau-987669.html