Vì yêu mà đến tập 11

-
(xeotocaocap.com) - Tập 11 Vì yêu mà đến chào đón Thạch Thảo - cô sinh viên vừa tốt nghiệp khoa tiếng Hàn - Đại học Khoa học Xã hội &Nhân văn TP.HCM. Thạch Thảo đến tỏ tình với Tiến Đạt…
Ấn tượng đầu tiên của khán giả với Thạch Thảo là vẻ mong manh và nhẹ nhàng bởi cô xuất hiện với bộ đầm trắng tinh khôi.

Bạn đang xem: Vì yêu mà đến tập 11


*
Thạch Thảo - cô sinh viên vừa tốt nghiệp khoa tiếng Hàn - Đại học Khoa học Xã hội &Nhân văn TP.HCM.
Trong số rất nhiều những từ khoá Thạch Thảo đưa ra, Tiến Đạt hỏi về từ “khó hiểu”. Thạch Thảo nói rằng ngay từ khi còn bé, cô đã đặt ra cho bản thân một số nguyên tắc và sẽ không bao giờ phá bỏ chúng ngay cả khi có rất nhiều người vẫn phạm vào những nguyên tắc đó.
Nghe Thạch Thảo trò chuyện, Cường Seven phải thừa nhận: “Em hợp với từ “khó hiểu” thiệt, anh tập trung nghe nãy giờ mà vẫn thấy khó hiểu”.
*

Chàng trai mà Thạch Thảo muốn trao gửi lời yêu thương là Tiến Đạt. Thạch Thảo đã mang tới sân khấu Vì yêu mà đến không gian thơ mộng với loài hoa mang tên mình. Cô nói, thạch thảo là loài hoa mang ý nghĩa biểu tượng cho tình yêu chung thủy.
*

Ngồi đối diện và trò chuyện với người mình thích, Thạch Thảo hướng dẫn cho Tiến Đạt cách làm hoa bằng dây thừng - một món quà lưu niệm xinh xắn.

Xem thêm: Microsoft Update Catalog - Hp Laserjet 1160 Drivers Download


Sau khi tặng quà, Thạch Thảo mời Tiến Đạt tham gia một trò chơi, cô hỏi một câu tiếng Việt, Tiến Đạt phải trả lời một câu tiếng Hàn đã được Thạch Thảo phiên âm cách đọc viết sẵn trong mẫu giấy.
Tiến Đạt chỉ trả lời 2 câu đúng theo kịch bản mà Thạch Thảo đã biết trước, nhưng cô vẫn thấy vô cùng hạnh phúc. Câu nói khiến Thạch Thảo xúc động nhất xuất phát từ Tiến Đạt là: “Em luôn ở trong trái tim của anh”.
*

Thạch Thảo thừa nhận đây là lần đầu tiên cô có đủ can đảm nói câu “Em thích anh” với một người mà cô chưa bao giờ gặp trước đó.
Dù vậy, Tiến Đạt vẫn từ chối lời tỏ tình của nữ khách mời. Anh tặng cô gái cuốn sách mà anh rất thích thay cho lời cảm ơn những tình cảm đặc biệt mà cô đã dành cho anh.
*

'Vì yêu mà đến' tập 10: Misoa được 'hiệp khách' tỏ tình trong... 'tửu quán'


Ở tập 10 Vì yêu mà đến,Tiến Đức - chàng trai 23 tuổi, là diễn viên tự do, đặc biệt mê phim kiếm hiệp đã biến mình trở thành hiệp khách tỏ tình với “cô nương” Misoa Kim Anh trong tửu quán.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN