Vì yêu mà đến quang bảo

-

Là fan đã tỏ tình thành công xuất sắc với phái mạnh MC điển trai quang quẻ Bảo, Cao Vy đang là cái brand name nhận được nhiều sự để ý của xã hội mạng.

Bạn đang xem: Vì yêu mà đến quang bảo

Thời gian vừa qua, chương trình “Vì yêu nhưng mà đến” đang tạo ra sốt cùng với những khán giả trẻ khi các màn tỏ tình đầy lãng mạn tràn ngập trong trong cả 50 phút phạt sóng.Và tập 9 đã không khiến cho khán giả bế tắc khi tận mắt chứng kiến bạn Cao Vy thành đôi với MC quang Bảo.

Màn tỏ tình thành đôi khôn xiết lãng mạn của mỹ nhân Cao Vy dành cho Quang Bảo

Sau lúc nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và lành mạnh từ người dân mạng, phóng viên đã bao gồm cuộc chuyện trò với Cao Vy nhằm nghe con bạn kể về những tình tiết tiếp theo trong mẩu chuyện của cô cùng MC quang đãng Bảo. Ngoài ra là những kín đáo mà Cao Vy lần đầu phân tách sẻ.

Chào Cao Vy, động lực nào khiến bạn can đảm đăng ký tham gia công tác “Vì yêu nhưng mà đến”?

Trong cuộc sống mỗi người, rất khó để họ tìm được một người tạm xem là phù hợp với mình, và không dễ gì có cảm xúc rung đụng với một bạn khác giới. Với khi tìm kiếm được rồi, ví như như mình không tiến một cách mà cứ đứng yên hóng đợi, em suy nghĩ mình đã không nắm bắt được niềm hạnh phúc cho mình. Em là 1 trong người thích công ty động, cùng mình chỉ thành công xuất sắc khi mình dám thực hiện mà thôi.

Bạn đã bắt đầu chú ý đặc biệt quan trọng và dành cảm xúc cho MC quang Bảo từ bao giờ?

Như vớ cả các chị em khác, em cũng xác định mẫu người yêu lý tưởng của bản thân rồi, trước tiên phải bao gồm khiếu ăn uống nói, hài hước, đon đả và luôn mang lại cho em cảm xúc ấm áp. Và vô tình sống anh Bảo lại hội tụ những điều này. Với nghề dẫn là ước nối thứ nhất giúp em hiểu rằng anh, tương tự như là điều ấn tượng đầu tiên của em so với anh ấy.

Đến bây giờ và có thể cả sau đây nữa, hình hình ảnh mà khiến cho tim em loàn nhịp mỗi một khi nhớ đến chính là lúc anh Bảo di động cầm tay em thuộc khiêu vũ trên sảnh khấu. Mặc dù rằng khoảnh khắc không thực sự dài cơ mà đó là 1 sự đồng điệu về cảm giác giữa hai con người trẻ, khi bọn họ chạm đến các tình cảm chân thành dành cho nhau. Đôi khi em thấy thời hạn lúc kia như đứng lại vậy. Bây chừ kể lại em cũng thấy còn trinh nữ lắm (cười).

Xem thêm: Nhuộm Tóc Màu Vàng Ánh Rêu Đẹp Lung Linh Như Sao Hàn, Top Màu Tóc Vàng Đẹp Nhất Năm 2021


Cao Vy vẫn rung hễ và hồi hộp khi nhớ lại giây lát cùng quang Bảo khiêu vũ trên sảnh khấu

Cảm xúc của người tiêu dùng ngay thời tự khắc Quang Bảo đồng ý ra về là như vậy nào?

Thật sự em không dám hy vọng nhiều đã anh Bảo đã đồng ý, vì em sợ hi vọng càng nhiều thì khi thất vọng sẽ càng nhiều. Nhìn em vậy thôi chứ không khỏe mạnh lắm đâu, em vẫn là phụ nữ mà (cười). Chính vì thế khi em điều em ngạc nhiên nhất đã khiến em khôn cùng bối rối. Thời điểm đó em nỗ lực mới đứng vững được trên sảnh khấu vày quá hạnh phúc. Tuy vậy rồi em lại thấy áp lực nặng nề khi anh Bảo gật đầu ra về cùng em. Áp lưc độc nhất là từ fan của anh ấy. Em hại mọi người ném đá vị “giành” anh Bảo của những bạn. Áp lực tiếp theo là em sẽ làm rứa nào để có thể khiến anh ấy vui với không cảm giác căng thẳng, stress với công việc hay số đông điều trăn trở trong cuộc sống.

Sau chương trình, hai bạn đã sở hữu những buổi hẹn hò ra sao?

Cả hai đã và đang có hầu như buổi hẹn ăn uống uống, chuyện trò với nhau nhiều hơn nữa sau chương trình. định kỳ trình của anh ý Bảo cực kỳ dày đặc, với em cũng đang sẵn sàng cho kỳ thi chuẩn bị tới, cùng với công việc dẫn chương trình ở một vài sự kiện, tuy vậy cả nhì cũng rất nỗ lực dành thời hạn cho nhau. Gặp mặt nhau ít tuy thế mỗi lần gặp mặt là khôn xiết vui vẻ với thoải mái. Chỉ việc muốn là ta sẽ làm được, khi không muốn thì sẽ biện lý do, cần không nào?

*


Cao Vy với Quang Bảo vẫn dành riêng thời gian tán tỉnh và hẹn hò 'tâm giao' mặc dù cả hai đều rất bận rộn

Bạn thấy quang quẻ Bảo trên sảnh khấu và ko kể đời thiệt có khác biệt nhiều không?

Trên sảnh khấu, anh Bảo luôn luôn đốt cháy sự nhiệt huyết với nghề, sống không còn mình trong từng giây lát đam mê của phiên bản thân. Xung quanh cuộc sống, anh là một trong những người thực tình và ngay gần gũi, quan trọng đặc biệt rất galant cùng với phụ nữ, em rất dễ mềm lòng trước đầy đủ hành đồng như vậy. Cả hai hình ảnh đều bộc lộ một con bạn rất chân thành. Vậy bao gồm gọi là khác biệt không ạ?. À còn môt điều này nữa, điều duy nhất cơ mà em thấy không tồn tại chút khác biệt khi anh Bảo ỏ trên sảnh khấu và ko kể đời thật, sẽ là anh Bảo vẫn luôn đeo mẫu vòng nhưng em khuyến mãi khi tham gia chương trình. Em niềm hạnh phúc lắm, cảm xúc như mình ở bên anh ấy phần lớn lúc các nơi vậy.

Kế hoạch tương lai của người tiêu dùng và quang Bảo sẽ như vậy nào?

Em cũng không đủ can đảm nghĩ những về sau này lắm, chỉ hiểu được mình hãy trân trọng từng thời khắc ở hiện tại là được rồi. Vì nếu mình ko làm đông đảo thứ giỏi ở hiện nay tại, sao mình đã đạt được một tương lai tươi đẹp như mong muốn được ạ. Từng người lộ diện trong cuộc đời ai đó sẽ có được một nguyên nhân và môt sứ mệnh khác biệt. đông đảo thứ đang tùy duyên, hãy sinh sống thật nhiều với cảm xúc khi còn tồn tại thể.


Cao Vy không dám nghĩ những về tương lai nhưng mà chỉ trân trọng từng phút giây hiện tại cùng quang Bảo

Một câu hỏi riêng giành cho Cao Vy, theo thông tin được biết bạn là sinh viên năm nhất ngành Báo chí, mà lại bạn lại sở hữu một niềm đam mê rất lớn về nghề dẫn chương trình, vậy tê mê này khởi nguồn từ đâu?

Với em để hy vọng truyền tải cảm xúc đến cùng với một người phải thông qua câu chữ hoặc lời nói, và dường như em khá tham lam khi đắm say cả hai điều này (cười). Dòng duyên em nghe biết nghề dẫn chương trình là trường đoản cú anh họ của em. Em còn nhớ khi còn học cấp cho 3, em có liên tiếp theo dõi những phiên bản tin thời sự sống đài địa phương vì anh của em làm biên tập viên hiện nay hình. Cùng anh ấy cũng có phụ trách một chuyên mục trên radio dịp ấy, em cũng thường xuyên đón nghe từng khi tới trường về. Từ từ đam mê xuất hiện lúc nào không hay, em ao ước mình đó là người được ở trong phần ấy để có thể là thổi hồn vào toàn bộ những chương trình mà bản thân phụ trách. Và để gia công tốt điều này, em yêu cầu có một cái nền bền vững về câu tự nữa ạ.

Cảm ơn Cao Vy, chúc bạn luôn luôn may mắn và thành công với những dự định của mình.Mặc dù còn con trẻ tuổi tuy vậy Cao Vy đã xác minh rõ mong mơ và mục tiêu của chính bản thân mình sẽ vươn lên là một MC siêng nghiệp