Vtv giải trí

-

Thư (Về bên Đi Con) rơi vào tình thế tình trạng nguy kịch bắt buộc phẫu thuật, chủ yếu tay ông Sơn buộc phải lui cui đưa con vào viện còn Vũ thì chẳng thấy khía cạnh mũi đâu.


Rõ ràng là trình độ "cạn tàu ráo máng" của Vũ trong Về công ty Đi nhỏ vẫn chưa đến giới hạn. Vợ đẻ tới nơi, tình trạng cực kỳ nguy kịch thế nhưng mà gã sở khanh vẫn tung tăng đi thả thính với bồ nhí. Đến tờ giấy bão lãnh phẫu thuật mang đến Thư cũng phải vày bố đẻ kí, bởi vì chồng cô đang du hí ở bên kia biên giới với mỹ nữ mất rồi.

Bạn đang xem: Vtv giải trí


Preview tập 62 của Về đơn vị Đi bé bắt đầu với cảnh ông Sơn (NSƯT Trung Anh) bế phụ nữ vào viện. Thư (Bảo Thanh) thì rên rỉ vào cơn đau, tay chân xụi lơ nhưng vẫn cố gắng dặn bố: "Bố ơi! Gọi anh Vũ vào viện!". Bao gồm thể thấy, trong cơn đau Thư chỉ muốn gồm người ở mặt cạnh, nghe lời cổ vũ động viên để cô cảm thấy yên vai trung phong phần nào. Trước lúc vào chống cấp cứu, Thư còn dặn bố: " Bố ơi! Bố đừng bỏ con nhé!" nghe mà lại quặn lòng. Cụ thể là cô chỉ cần một ai đó bên cạnh trong khi hiểm nguy này nhưng mà thôi. Phụ nữ mang thai ấy mà, dịp lầm bồn, họ chỉ mong muốn một điều, đó là có chồng mặt cạnh. Người chồng tất cả sự liên kết rất mạnh đối với người phụ nữ lúc lâm bồn, vì chưng tâm trí của những bà đẻ luôn tìm đến với chồng, người nhưng mà họ yêu thương. Anh chồng nắm tay mình với thì thầm trấn an: "Cố lên vợ ơi!" sẽ giúp những bà vợ gồm thêm rất nhiều sức mạnh để chống cự với cơn đau, đón đứa con chào đời. Vậy nhưng mà đối với Thư, trong khi đau đớn nhất, người chồng của mình lại chẳng thấy đâu.


Nhìn cảnh Thư khóc tức tưởi trong nỗi đau mà không tồn tại chồng ở bên thật xót xa.


Thư lâm vào tình cảnh nguy kịch, cô bị suy bầu cấp vì bong nhau thai. Bác sĩ yêu thương cầu người nhà bệnh nhân phải kí giải đồng ý phẫu thuật gấp. Thời điểm này, ông Luật (NSND Hoàng Dũng) và bà giang (NS Ngân Quỳnh) lại đứng đờ người ra, nhìn ông Sơn bất lực. Người thân phụ ruột của Thư cuối cùng cũng phải đứng ra kí tên bảo lãnh cho đàn bà được lên bàn mổ. Vợ đang vào thời kì mang thai ở nhà, nhưng Vũ vẫn vô tư rủ phụ nữ đi du lịch (vì cả nhị lại đang ở sảnh bay, lần nữa) cho nên quá vô vai trung phong rồi. Phen này mặc dù anh tất cả biện hộ thế nào, cũng không cứu vãn được hình ảnh của bản thân nữa rồi!


Ông Luật và bà giang cũng chẳng biết phải xử lý thế nào. Mọi chuyện lại phải dựa vào ông Sơn.


Ấy vậy cơ mà Vũ, bây giờ đang làm cho gì? Anh ta đang đi đâu đó với Nhã, tiện mồm tung một câu thả thính khi Nhã nói: "Cũng là phụ nữ, tôi biết vợ anh sẽ không ưa thích khi thấy chồng mình đi với một người phụ nữ khác đâu!". Vũ tiện mồm phóng luôn câu đáp trả: "Đặc biệt là những người xinh đẹp, hợp lý như em phải không?". Vậy đó, Vũ thật là điêu luyện vào chuyện tán tỉnh mỹ nhân. Nhưng trong chuyện làm người thì không.


Hai nhỏ người ghê khủng này đang bận ra nước không tính với nhau, chẳng hề tuyệt biết diễn biến ở nhà.

Xem thêm: Cách Đi Phượng Hoàng Cổ Trấn 2022 Đi Đâu? Ăn Gì? Ở Đâu? Hướng Dẫn Đường Đi Đến Phượng Hoàng Cổ Trấn


Gã sở khanh này vẫn thản nhiên thả thính người phụ nữ khác.


Cũng trong đoạn preview tập 62, bọn họ thấy một điều rằng có thể Nhã, đến đây đã biết được chuyện đó là Vũ là đàn ông gồm gia đình vày cô đã đưa ra một nhận định về việc dành riêng thời gian mặt cạnh đàn ông đã gồm vợ: "Tôi cũng hiểu phần làm sao cảm giác của người phụ nữ. Chẳng ai muốn chồng mình dành riêng thời gian mặt cạnh người phụ nữ không giống cả". Nhưng cũng tất cả thể Vũ chỉ bóng gió để thăm dò Nhã cơ mà thôi chứ anh chưa thực sự tiết lộ tình hình của mình. Nếu Nhã biết được Vũ đã có vợ mà vẫn đeo bám, thì thiết yếu thức cô nữ giới này đã trở thành kẻ cố tình phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Tập 62 của Về đơn vị Đi Con bao gồm vẻ sẽ là một tập phim tràn đầy phẫn nộ cùng ức chế. Vũ biết vợ bản thân đang vào giai đoạn thai nghén ở nhà, nhưng mà vẫn yên tâm rũ "bạn gái" đi du lịch hoặc "công tác" ở xa. Đồng thời, lí bởi khiến Thư bị suy bầu cũng tất cả thể sẽ khiến khán giả phải nổi giận mạnh mẽ hơn nhiều nếu có liên quan đến hành động vô tâm, ngờ nghệch làm sao đó của gã sở khanh thương hiệu Vũ.

Về đơn vị Đi nhỏ tập 62 sẽ lên sóng và chọc điên khán giả vào tối thứ tư, ngày 10/07 vào tầm 21h trên kênh VTV1.


Thăm dò ý kiến

Thư lâm nguy, Vũ thản nhiên đi thả thính người khác. Bạn nghĩ sao?

Bạn tất cả thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


có tác dụng đàn ông như vậy là tệ vượt rồi!

Vũ với Thư chỉ là hợp đồng hôn nhân, Vũ có quyền đi tìm hiểu người không giống

Ý kiến không giống

không thể bênh Vũ một câu như thế nào nữa! 0 điểm về chỗ!


*
*

Sau màn đốp chát vì chưng trai cùng với chị Huệ, đã tới lúc "xét lại" Dương (Về bên Đi Con) là cá tính hay láo lếu hào?


coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 mon 7 tháng 8 mon 9 mon 10 mon 11 mon 12 20222021202020192018 coi