Về nhà đi con

-

xeotocaocap.com.VN - trong tập 80 "Về bên đi con" sẽ lên sóng buổi tối 5/8 cho tới đây: Thư sang công ty Vũ hỏi rõ vì sao ly hôn, Huệ mệt mỏi khi biết sự thật Quốc đã giúp sức mình.

Bạn đang xem: Về nhà đi con


Kết thúc tập 79 "Về đơn vị đi con", sau khoản thời gian ra khỏi tòa, Thư (Bảo Thanh) chạy về nhà và lao cho tới ôm cu Bon, khóc thiết bị vã khiến cho ông tô (Trung Anh) càng ân hận vì đã là tác nhân khiến Thư đau khổ. Vày Thư mang đến rằng, cuộc ly hôn ra mắt quá lập cập khiến cô chưa thể chấp nhận sự thật. Về phía Vũ (Quốc Trường), anh thỏa thuận với Dũng (Anh Vũ) rằng mình là tín đồ thất bại với hèn cho mức không dám mở lời nhằm nói với Thư chớ đi, hãy sống lại mặt mình.

Tuy nhiên, sang mang lại tập 80 đang lên sóng ngày 5/8 cho tới đây, Thư quan trọng ngồi yên vị cô phân biệt tình cảm giành riêng cho Vũ thừa nhiều. Chính vì vậy, cô luôn luôn không chấm dứt thắc mắc tại sao Vũ lại quyết định mọi việc hối hả và hờ hững đến vì thế và Thư đưa ra quyết định sang nhà gặp gỡ Vũ nhằm hỏi tại sao chính của vụ ly hôn.

Xem thêm: Access Denied - Cuộc Chiến Ngai Vàng Phần 8 Tập 2

*
Thư sang bên Vũ nhằm hỏi rõ lý do ly hôn

Khi nghe Vũ phân tách sẻ, "Anh đã tận mắt chứng kiến nhiều ông bố yêu yêu quý con của chính mình nhưng kiên cố có bố Sơn yêu thương thương có tác dụng anh cảm xúc rất hổ thẹn", Thư bất ngờ hỏi lại, "Anh ly dị vì ba hay là....". Câu hỏi bỏ ngỏ của Thư như mong dò xét tình yêu thật của Vũ.

Ở một cốt truyện khác, Huệ (Thu Quỳnh) căng thẳng sau thời điểm vô tình phát hiển thị Quốc (Tuấn Tú) đó là người đứng sau nhà chi tiêu đã ném tiến giúp cô mở cửa hàng trà.

*
Huệ trách móc Quốc sau khi vô tình biết sự thật

Cô quyết định chạm chán Quốc nói: "Điều tôi cần là việc rõ ràng. Vất vả cũng được, khó khăn cũng được, mở quán nhỏ dại thôi cũng được, thậm chí là là tôi thất bại thì tôi cũng trở thành tự vùng lên bằng đôi chân của mình. Vì chưng tôi có niềm tin rằng nếu tôi cầm cố gắng, nỗ lực cố gắng thì đầy đủ chuyện sẽ giỏi đẹp. Nhưng tại sao tất cả đều người.... Anh, chúng ta anh, đàn ông anh, thậm chí những em tôi phần đa ra sức đổi thay tôi thành một fan đáng thương và lúc nào thì cũng cần cho sự giúp sức của bạn khác thế". Thời điểm này, Quốc chỉ biết yên lặng và nghe Huệ trách móc./.