Vân canh hoài đức hà nội

-

Di chuyển hình tượng

*
mang đến vị trí ngẫu nhiên trên phiên bản đồ để xem khoảng cách từ bất động sản nhà đất này mang đến vị trí đó.

Bạn đang xem: Vân canh hoài đức hà nội


Loại dự án:Khu đô thị mới
Chủ đầu tư:Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và thành phố (HUD)
Thiết kế:SITE ARCHITECTURE
Thi công:Công ty cp Đầu bốn và cải tiến và phát triển Bất động sản HUDLAND
Diện tích SP:0
Hiện trạng:Đã hoàn thành
Khởi công:Tháng 1/2008
Hoàn thành:Tháng 7/2017
DT Đất:68421 m2
Số tầng:35 Tầng
Giá từ (Tr/m2):
Tổng vốn ĐT:

Giới thiệu dự án

*

Tổng thể khu đô thị đại học Vân Canh

Dự án dựa vào cơ sở nhu yếu về vị trí ở của quần chúng. # Thủ đô, với phương châm phát triển Thủ đô hà nội thành một city hiện đại, cũng như việc làm chủ sử dụng quỹ đất tất cả hiệu quả, ủy ban nhân dân thành phố bao gồm chủ trương xây dựng những khu city mới trong các số đó chỉ cho phép xây dựng nhà tại kiểu căn hộ chung cư cao tầng là đa số và trong khi có nhà tại kiểu biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang và liên kế với tỷ trọng bé dại hơn để đáp ứng nhu cầu nhu cầu đa dạng về nhà ở của làng mạc hội hiện tại đại.

Khu đô thị mới Vân Canh là quần thể đô thị tân tiến được xây dừng với các mô hình nhà sống biệt thự, tức khắc kề, công ty vườn và tầm thường cư sắp xếp hài hòa với những công trình công cộng, thương mại & dịch vụ thương mại, cây xanh, thể dục thể thao thể thao.

Điểm nhấn không khí khu đô thị new Vân Canh: là cụm căn hộ chung cư cao 33 cho 35 tầng tại cửa ngõ ngõ liền kề đường Lê Trọng Tấn kéo dãn và điểm nút giao thông thông cắt giữa mặt đường 30m trung trung ương với đường khoanh vùng rộng 17,5m trên trung điểm của khu đô thị mới.

Định hướng bề ngoài kiến trúc hiện tại đại so với nhà ở cao tầng liền kề và công trình công cộng. Riêng loại hình nhà nghỉ ngơi thấp tầng kế thừa hình thức kiến trúc đặc sắc của địa phương để sinh sản sự hài hoà giữa khoanh vùng xây dựng bắt đầu và khoanh vùng hiện hữu duy trì lại.

Các công trình đầu côn trùng kỹ thuật: trạm thay đổi áp, hệ thống cấp nước, trạm xử trí nước thải, gom rác bố trí hợp lý

Hạ tầng nghệ thuật được đầu tư chi tiêu xây dựng đồng điệu hiện đại.

Quy mô

+ diện tích: 68.5 ha+ quy mô dân số: 13.190 người+ Tổng diện tích s sàn nhà ở: 306.000 m2

Tổng diện tích đất khu đô thị được chia ra làm 5 hạng mục chính, trong đó, đất sử dụng cho khu nhà ở có tổng diện tích 22,7851 ha (chiếm 41,05% đất desgin Khu đô thị, đạt 25 m2/người); 17,4849 ha (chiếm 76,71% tổng diện tích đất thành lập nhà ở) dành riêng cho nhà nghỉ ngơi thấp tầng; đất ở căn hộ chung cư cao cấp cao tầng có diện tích là 5,3002 ha (chiếm 23,26%).

Bên cạnh hệ thống hạ tầng hiện đại, các công trình đơn vị ở được thiết kế và xuất bản theo quy hoạch và xây cất đồng bộ, tạo cỗ mặt cảnh sắc đô thị với hài hoà với những công trình công cộng, dịch vụ, thương mại, cây cối và khía cạnh nước..

Đất ngơi nghỉ thấp tầng bao gồm nhà sân vườn và nhà tại biệt thự; khu đất ở cao tầng gồm bên ở căn hộ cao tầng và nhà ở chung cơ cao tầng liền kề hỗn hợp...Dự án Khu thành phố Đại học tập Vân Canh được thiết kế với quy hoạch bởi vì SITE ARCHITECTURE – một doanh nghiệp tư vấn xây cất nổi tiếng của Pháp. Đây là một thể thống nhất tất cả 78 biệt thự thời thượng ven nhì hồ tự tạo lớn, 100 biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp vườn nằm tại vành đai kế tiếp. Đối diện khu Bắc city An Khánh của Vinaconex – Posco qua trục con đường Kim Trung – Di Trạch – đường Lê Trọng Tấn kéo dãn là hệ thống 7 khối tòa công ty hỗn phù hợp với thiết kế liên hoàn 5 tầng yêu mến mại, hệ thống văn phòng và chung cư cao cấp. Phía đuôi dự án là khối hệ thống tổ hợp có 6 tòa nhà chung cư thời thượng từ 33 cho 35 tầng.

Xem thêm: Xem Cách Làm Bánh Kem Socola Trái Cây Thơm Ngon, Hấp Dẫn Cực Bắt Mắt

Khu đô thị đại học Vân Canh nằm sát kề với khu vực đô thị mới An Khánh, được đặt tại xã Vân Canh, huyện Hoài Đức. Khu city Đại học Vân Canh là một trong những khu city mới bao gồm nhiều khu vực chức năng, trong số đó có các khu công dụng đặc biệt như những cơ sở giáo dục đào tạo, đại lý y tế... Và nhất là Khu city Đại học tập Vân Canh mang về diện mạo tầm thường cho đô thị.Khu đô thị mới thuộc khu đô thị Đại học Vân Canh nằm sát bên con đường cao tốc Láng Hòa Lạc, một trục đường chính trong việc không ngừng mở rộng thủ đô thành phố hà nội lên phía Tây. Phương pháp trung trung ương thủ đô thành phố hà nội (tính từ ở chính giữa Hồ Gươm) khoảng chừng 12km. Nằm tại phần đầu mối của chuỗi những khu đô thị vệ tinh của thủ đô thành phố hà nội như Khu đô thị Bắc An Khánh, khu thành phố Nam An Khánh cùng hàng loạt những tiểu khi thành phố khác.

Đất sinh sống thấp tầng có nhà sân vườn và nhà tại biệt thự; khu đất ở cao tầng gồm công ty ở căn hộ cao cấp cao tầng và nhà tại chung cơ cao tầng liền kề hỗn hợp...Xen kẽ các hạng mục công trình trên là 239 bên vườn với quy hoạch hoàn toàn biệt lập được thể hiện bằng việc đột phá trong quy hướng khuôn viên đất cũng giống như thiết kế xây dựng. Dính dọc theo các tuyến mặt đường nội bộ là chuỗi 149 bên vườn ghê doanh ship hàng nhu cầu đa mục tiêu trong việc kết hợp nhà ở và kinh doanh. Bên cạnh những hạng mục công trình xây dựng chính bên trên là hệ thống công viên cây xanh, ngôi trường học, kênh nước tự tạo ... Chế tạo lên sự đồng điệu và hoà vừa lòng của tiêu chuẩn quy hoạch một khu đô thị mới theo định hướng khu đô thị dịch vụ thời thượng lần đầu trên Việt Nam.

Đặc biệt, dự án công trình nằm giáp và được liên kết trực tiếp với những công trình trọng điểm của tổ quốc như Trung tâm hội nghị quốc tế, khu đô thị trung hòa Nhân Chính, quần thể đô thị bắt đầu Mỹ Đình...Giao thông dễ dãi với những trục quốc lộ bao gồm và mạch máu như đường Láng Hòa Lạc (140m), con đường Lê Trọng Tấn kéo dãn dài (42m), đường 70 (40m) và mặt đường vành đai 4 (120m).

Pháp lý

Ký hợp đồng giao thương trực tiếp với công ty đầu tư

Tiện ích

Khu city Đại học Vân Canh là 1 trong khu đô thị có vị trí kế hoạch trong quy hoạch cách tân và phát triển mở rộng hà nội thủ đô Hà Nội. Nằm bên cạnh con đường đường cao tốc Láng Hòa Lạc, một trục đường thiết yếu trong việc không ngừng mở rộng thủ đô hà thành lên phía Tây, biện pháp trung tâm thủ đô hà nội khoảng 12 km. Dự án công trình khu đô thị new thuộc Khu đô thị ĐH Vân Canh nằm ngay tức thì kề các công trình trọng yếu của tổ quốc như Trung tâm họp báo hội nghị quốc gia, khu vực đô thị trung hòa Nhân Chính, khu thành phố Mỹ Đình.

*

Khu đô thị vệ tinh quanh khu đô thị đh Vân Canh

Đặc biệt, nằm ở chỗ đầu mối của chuỗi những khu city vệ tinh thủ đô thành phố hà nội như khu thành phố Bắc An Khánh của Vinaconex – Posco, khu city Nam An Khánh của Tổng công ty Sông Đà.

Xen kẽ các hạng mục dự án công trình trên là 239 đơn vị vườn cùng với quy hoạch hoàn toàn khác biệt được thể hiện bằng việc nâng tầm trong quy hướng khuôn viên đất cũng giống như thiết kế xây dựng. Bám dọc theo các tuyến con đường nội cỗ là chuỗi 149 bên vườn khiếp doanh phục vụ nhu mong đa mục đích trong việc phối hợp nhà ở cùng kinh doanh. ở kề bên những hạng mục dự án công trình chính bên trên là hệ thống công viên cây xanh, ngôi trường học, kênh nước nhân tạo ... Tạo nên lên sự đồng hóa và hoà hợp của tiêu chuẩn quy hoạch một khu vực đô thị new theo kim chỉ nan khu city dịch vụ thời thượng lần đầu tại Việt Nam.

Một điểm nổi bật nữa của Khu thành phố thuộc quần thể đô thị đh Vân Canh là khối hệ thống giao thông bán khép kín. Đây là ý tưởng quy hoạch nâng tầm trong việc thiết kế khối hệ thống giao thông nội khu vực khép kín đáo tạo không gian sống yên tĩnh cho toàn khu đô thị nhưng không hề biệt lập trong việc kết nối với các khu thành phố liền kề cũng như các trục mặt đường giao lộ chủ yếu nối về trung trọng điểm thủ đô thủ đô hà nội bằng những tuyến đường vành đai dính vòng hai bên sườn của khu đô thị.Toàn bộ đường nội bộ trong dự án có chiều ngang tối thiểu là 12m cho 15m chưa bao gồm vỉa hè 4m từng bên. Những tuyến đường trụ chủ yếu của khu và các đường vòng đai vòng kế bên để kết nối với khối hệ thống giao thông toàn huyết ngoại bao gồm chiều rộng từ 32m cho 42m. Điểm nhận chính của các trục này là hệ thống vườn hoa cây xanh kèm theo tạo đề xuất một diện mạo giao thông xanh cho toàn khu city theo tiêu chuẩn chỉnh mới về khu đô thị của Singapore.Các công trình xây dựng phụ trợ như hệ thống cấp điện, cấp cho thoát nước, hệ thống thông tin liên lạc, truyền hình...được thiết kế ngầm dính dọc theo các tuyến đường được đo lường và tính toán kỹ lưỡng về thiết kế tương tự như công suất sử dụng bảo đảm những điều kiện tiện lợi nhất cho việc sinh hoạt của toàn bộ dân cư khi khu đô thị bước vào hoạt động.Hệ thống cấp cho nước được thiết kế và kiến thiết mới cho toàn bộ khu vực dự án được lấy từ mạng lưới cung cấp nước bên phía ngoài thuộc dự án nhà máy giải pháp xử lý nước mặt hồ từ Đầm bài xích – sông Đà dẫn về Hà Nội.Xây dựng 2 trạm cách xử lý nước thải sinh hoạt công suất trạm là 1500,00 m3/ng.đ theo quy trình: nước thải - lắng đọng - Sục khí - sát trùng - Vào kênh tiêu.