Ỷ thiên đồ long ký: ma giáo giáo chủ

-

Bạn đã đọc truyện Ỷ Thiên Đồ Long ký bên trên trang xeotocaocap.com, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện kiếm hiệp hay, mới nhất!!!

Ỷ Thiên Đồ Long ký, còn gọi là Cô gái Đồ Long, là 1 tiểu thuyết võ hiệp ở trong phòng văn Kim Dung. Đây là cuốn cuối cùng trong cỗ tiểu thuyết Xạ điêu tam cỗ khúc. Ỷ Thiên Đồ Long ký được hương thơm Cảng yêu đương báo xuất bạn dạng lần đầu năm 1961 trên Hồng Kông.

Bạn đang xem: Ỷ thiên đồ long ký: ma giáo giáo chủ

Bối cảnh Ỷ Thiên Đồ Long ký lấy vào cuối thời công ty Nguyên, rộng 100 năm tiếp theo sự kiện trên đỉnh Hoa sơn trong Thần điêu hiệp lữ, hôm nay nhà Nguyên hiện giờ đang bị suy yếu đuối bởi những cuộc khởi nghĩa và bởi sự xa hoa lãng phí tổn của triều đình. Truyện luân phiên quanh Trương Vô Kỵ và mối tình phức hợp với 4 cô gái, dường như là những âm mưu thủ đoạn đầy máu tanh bên trên giang hồ nhằm chiếm chiếm 2 món báu vật là Đồ Long đao và Ỷ Thiên kiếm, với lời đồn thổi nếu tra cứu được kín trong đao kiếm đã hiệu triệu được thiên hạ. Truyện kết thúc với sự sụp đổ của phòng Nguyên, fan Mông Cổ bắt buộc rút về thảo nguyên phía bắc cùng với sự thành lập của phòng Minh vì Minh Thái Tổ Chu Nguyên Chương.

Kiếm Ỷ Thiên là thanh tìm được Quách Tĩnh với Hoàng Dung rèn thành cùng rất Đồ Long đao. Trong kiếm Ỷ Thiên được Quách Tĩnh cùng Hoàng Dung chứa giấu kín là pho võ thuật thượng đẳng Cửu Âm Chân Kinh. Bộ Võ Mục Di Thư được cất trong Đồ Long đao, nhờ này mà đánh thắng quân Nguyên. Kiếm sắc đẹp bén hết sức không vũ khí làm sao so phân bì được. Chính vì như thế giang hồ bao gồm câu "Ỷ Thiên bất xuất, thùy mã tranh phong". Cây kiếm sau này được lưu truyền vì chưng Quách Tương, tín đồ sáng lập ra phái Nga Mi cùng truyền các đời mang đến chưởng môn của giáo phái. Sau thời điểm bị Triệu Mẫn cướp, tìm lại bị Chu Chỉ Nhược sử dụng mưu mẹo đánh cắp và tò mò ra bí mật của kiếm nhằm từ đó luyện thành Cửu Âm Bạch Cốt trảo. Sau này kiếm bị gãy.

Xem thêm: Xem Phim Hiệp Khách Hành 2017 ) Vietsub 32/32, Hiệp Khách Hành 2017

Nhân vật thiết yếu trong truyện là Trương Vô Kỵ, như ý học được Cửu Dương Thần Công với Càn Khôn Đại na Di trọng tâm pháp buộc phải thống lĩnh được võ lâm. Trong khi còn học được Thất yêu quý Quyền của Tạ Tốn, Thái rất quyền và Thái rất kiếm của Trương Tam Phong, võ thuật ghi bên trên Thánh Hỏa Lệnh của ba Tư, trở thành trong những nhân vật võ thuật cao cường số 1 trong truyện...

Những cuộc phiêu lưu, hành tẩu trong chốn giang hồ của nhân thứ không ngoài làm bạn đọc cảm thấy bị cuốn vào, liệu những thắc mắc những điều còn ẩn cất sẽ ra sao, túng kíp võ thuật rồi vương vãi vị anh hùng, ách thống trị thiên hạ vẫn vào tay ai?

Các nhân thứ trong truyện:

Trương Vô KỵTrương Tam PhongTriệu MẫnChu Chỉ NhượcTiểu Chiêu hay có cách gọi khác là Tiểu SiêuTứ Đại hộ pháp Minh Giáo, bao gồm:Tử Sam Long Vương: Đại Ỷ Ty - Kim Hoa Bà BàBạch mi Ưng Vương: Ân Thiên ChínhKim Mao Sư Vương: Tạ TốnThanh Dực Bức Vương: Vi tốt nhất TiếuQuang Minh Tả Hữu Sứ:Quang Minh Tả Sứ: Dương TiêuQuang Minh Hữu Sứ: Phạm DaoCô gái áo xoàn họ Dương, cô là hậu duệ của thần điêu đại hiệp Dương Quá cùng Tiểu Long Nữ.Ỷ Thiên Đồ Long cam kết cũng có không ít nhân vật lịch sử hào hùng có thật đã làm được Kim Dung hình tượng hóa như Chu Nguyên Chương, hay Ngộ Xuân, è Hữu Lượng, vương Bảo Bảo.

Truyện Kim Dung
Xạ điêu tam cỗ khúcAnh hùng xạ điêu - Thần điêu đại hiệp (Thần điêu hiệp lữ) - Ỷ Thiên Đồ Long ký kết (Cô gái Đồ Long)
Tiền Xạ điêu tam bộ khúcThiên Long chén bát bộ (Lục Mạch thần kiếm)
Tác phẩm khácTiếu ngạo giang hồ - Lộc Đỉnh ký kết - Tuyết tô phi hồ nước - Phi hồ nước ngoại truyện (Lãnh Nguyệt bảo đao)
Bạch mã năng khiếu tây phong - Bích huyết tìm - kiếm khách hành - Liên thành quyết (Tố trọng điểm kiếm) - Thư tìm ân chiên lục - Uyên Ương đao - Việt thiếu nữ kiếm