Ứng dụng ghi chú cho android

-

Với tính chất công việc bận rộn, mỗi ngày chúng ta đều đương đầu với không ít việc yêu cầu giải quyết. Nhưng bộ não thỉnh thoảng cứ quên trước quên sau, dẫn mang đến giải quyết công việc không hiệu quả. đa số người sẽ thực hiện ghi chú trên điện thoại thông minh để thuận lợi xem. Để tránh vấn đề bạn chần chờ giữ nhiều ứng dụng như hiện tại nay, bản thân đã chọn lọc ra 5 app ghi chú mang đến Android giỏi nhất, trọn vẹn miễn phí.

Bạn đang xem: Ứng dụng ghi chú cho android

Hãy thuộc xem với tìm cho bạn một tiện ích ghi chú công dụng nhất nhé!

5 vận dụng ghi chú trên app android giúp sắp đến xếp công việc dễ dàng hơn khi nào hết

Color chú ý – Ứng dụng chú giải android giỏi nhất

App ghi chú mang lại android

Ứng dụng trước tiên mà chúng tôi giới thiệu trong danh sách màu sắc Note đơn giản dễ dàng và dễ sử dụng. Công dụng đúng với tên gọi của app chính là đổi màu những ghi chú giúp bạn dễ dàng sắp xếp các công việc giống nhau cùng 1 màu.

Ngoài ra, các tính năng không giống như hỗ trợ lịch, báo thức nhắc nhở công việc, tàng trữ online với sao lưu.

Color cảnh báo còn được reviews là áp dụng ghi chú tốt nhất có thể trên android. Bên cạnh việc ghi chú, vận dụng còn mang lại phép bọn họ lên list việc cần tuân theo từng sticky chú ý widget không giống nhau.

Ứng dụng còn tồn tại tính năng sao lưu ghi chú cùng sẽ đồng điệu đám mây. Điều đó giúp bạn truy cập và thực hiện ghi chú trên hầu như thiết bị không giống nhau.

*
Giao diện dễ dàng của color Note

Bạn có thể xem qua những công dụng khác thuận lợi trên ứng dụng:

Password giúp bảo đảm các ghi chú của chúng ta bằng mật mãReminder: đề cập nhở chúng ta trên thanh trạng tháiTìm kiếm: khiến cho bạn tìm tên các ghi chú dễ dàngGhi âm / ghi chú-nhanhChia sẻ ghi chú qua tin nhắn SMS, email, twitter
Tải app màu sắc Note

Google Keep – Ứng dụng ghi chú tích phù hợp với Google Drive

Ứng dụng Google Keep

Ứng dụng thứ 2 trong danh sách đó là app tới từ Google. Phầm mềm ghi chú Google Keep được cho phép bạn tạo những ghi chú bên dưới dạng văn bạn dạng và danh sách.

Điểm cộng tuyệt vời đó là ghi chú sẽ được tích hợp với Google Drive nên rất có thể thêm ảnh và bản ghi âm vào ghi chú, chia sẻ và đặt nhắc nhở.

Bạn còn hoàn toàn có thể mở chú thích viết tay, biên nhận, hóa đối kháng và các tài liệu khác trải qua camera. Chúng ta có thể chuyển từ chính sách giọng nói thành ghi chú với người dùng lười viết.

Xem thêm: 4 Cách Giúp Bạn Mặc Áo Dài Đi Giày Thể Thao, Mặc Áo Dài Đi Giày Gì Đẹp

Với ứng dụng này, chúng ta có thể chia sẻ ghi chú với khá nhiều người, chức năng sẽ có lợi khi thao tác làm việc nhóm.

Đặc biệt những tính năng ko thể làm lơ như: nhãn hiệu được mã hóa màu, lời đề cập và cung cấp đa nền tảng. Ghi chú sẽ hiển thị bên dưới dạng thẻ, bạn có thể di gửi và thao tác làm việc một cách dễ dàng. Ứng dụng ghi chú xuất sắc và tích vừa lòng đủ bản lĩnh nhưng không quá cồng kềnh.


Tải app Google Keep

Evernote – Ứng dụng chú giải được những doanh nghiệp yêu thương thích

*
Evernote áp dụng ghi chú nhiều chủng loại tính năng

Ứng dụng tiếp theo sau mà mình ra mắt đến chúng ta chính là ghi chú Evernote. Tiện ích ghi chú này sẽ phong phú và đa dạng nhiều tác dụng hơn và hỗ trợ đa nền tảng. Tiện ích sử dụng hoàn toàn miễn phí, mặc dù nhiên, bạn có nhu cầu sử dụng gói công ty lớn thì các bạn phải trả thêm phí.

App Evernote cho phép bạn tạo ghi chú bên dưới dạng đoạn văn, danh sách, hình ảnh, chữ viết tay. Nhị tính năng rất nổi bật khi thực hiện Evernote là tàng trữ và tìm kiếm kiếm. Bạn cũng có thể lưu toàn bộ ghi chú, thu xếp chúng theo thẻ, theo sổ để dễ dàng quản lý. Với anh tài tìm kiếm, các bạn có tìm thông tin qua từ khóa, thuật toán dìm dạng, qua ngôn từ tự nhiên. Điều đó giúp người tiêu dùng tiết kiệm được thời gian sử dụng tin tức vẫn đạt công dụng lý tưởng nhất.

Hơn thay nữa, những ghi chú đang được đồng điệu hóa và lưu trữ bằng thuật toán đám mây. Điều đó đồng nghĩa tương quan với việc dù chúng ta ở đâu, chỉ cần có kết nối mạng, các bạn hoàn toàn có thể mở ghi chú cùng soạn thảo


Tải app Evernote

Simplenote – app ghi chú áp dụng nhanh gọn, hiệu quả

*
Ứng dụng trọn vẹn miễn phí

Bên cạnh những app phía trên, chúng ta cũng có thể tham khảo tiện ích Simplenote trên android. Ứng dụng được thiêt kế giành riêng cho những bạn thích sử dụng 1 phần mềm làm việc nhanh gọn, dễ dàng sử dụng.

Khi vào ứng dụng, người dụng có thể tạo ghi chú ngay lập tức. Chúng ta cũng có thể sắp xếp những ghi chú bởi thẻ riêng cùng ghim lên trên mặt đầu. Từng ghi chú sẽ tiến hành lưu trữ trên đám mây, bạn thuận lợi truy cập trải qua các thiết bị khác.

Đặc biệt, vận dụng Simplenote trọn vẹn miễn chi phí trên android nhé!


Tải tiện ích Simple Note

ONENOTE – app ghi chú của Microsoft


*
Giao diện hiển thị của app

App sau cùng trong danh sách hôm nay chính là Microsoft OneNote. Ứng dụng này đã có Microsoft trở nên tân tiến và trình làng hoàn toàn miễn phí vào năm 2015. Ứng dụng đã được rất nhiều người sử dụng nhờ vào những hữu dụng và việc rất đầy đủ tính năng.

Một số tính năng trông rất nổi bật của tiện ích mà chúng ta phải nói đến đó là chèn file đa phương tiện, đi cùng hình ảnh, tệp tin PDF hoặc nội dung từ web, search kiếm ghi chú, chúng ta có thể vẽ bằng tay,… chúng ta cũng có thể đưa ghi chú vào những notebook khác nhau.

Đặc biệt, chúng ta có thể đồng bộ các ghi chú với những tài khoản Microsoft. Đây là điểm cộng mà họ không thể bỏ qua. Bên cạnh ra, OneNote cũng là áp dụng ghi chú xuất xắc vời giành cho lập trình viên hoặc đông đảo bạn liên tục sử dụng Microsoft Office.


Tải tiện ích One note

Đừng quên truy vấn Phong Vũ technology để theo dõi hầu như thủ thuật đối chọi giản. Nếu khách hàng biết thêm về những phầm mềm ghi chú thuận lợi cho android, cùng share cho bản thân biết nhé! hiện nay Phong Vũ đang sẵn có những ưu đãi vô cùng lôi kéo về những smartphone, laptop technology tại website.