Ứng dụng chụp ảnh 360 độ cho android

-

Trào giữ chụp hình ảnh 360 độ trên game android và iOS càng ngày trở nên thông dụng và được không ít người yêu mến sử dụng. Dưới đó là gợi ý những ứng dụng chụp ảnh 360 độ trên game android và iPhone dành cho tất cả những người dùng tìm hiểu thêm và lựa chọn.

Bạn đang xem: Ứng dụng chụp ảnh 360 độ cho android


TOP 5 ứng dụng chụp hình ảnh 360 độ trên Android và iPhone giỏi nhất

Để bao gồm bức hình ảnh 360 độ với tuyệt đẹp mắt và mới lạ. Hãy thử tìm hiểu thêm 5 ứng dụng chụp hình ảnh 360 độ trên iPhone và android được thích thú nhất hiện nay nay.

MẸO CHỤP ẢNH:

1. Panorama 360 Camera

Ứng dụng chụp ảnh 360 độ đến Android Panorama 360 Camera được cải tiến và phát triển bởi nhà phân phối tên tuổi TeliportMe Inc với tương đối nhiều những vận dụng chụp hình ảnh trên điện thoại. Panorama 360 Camera cài đặt nhiều tính năng tối ưu dành cho tất cả điện thoại iOS cùng Android cho phép tạo ra đông đảo hình ảnh có những độ phân giải cao và sắc nét nhất.

*
Ứng dụng chụp hình ảnh 360 độ Panorama 360 Camera

Panorama 360 Camera là ứng dụng chụp ảnh 360 độ được thi công miễn phí. Ngoài khả năng chụp hình ảnh 360 độ, Panorama 360 Camera còn có rất nhiều tính năng không giống như: Lens Fisheyes, hay phân chia sẻ hình ảnh lên Facebook,… và các ứng dụng mạng xã hội khác. 

2. Google Street View

Google Street View là ứng dụng chụp ảnh 360 được không ít người sử dụng được cải cách và phát triển bởi nhà sản xuất Google. Người tiêu dùng không cần băn khoăn lo lắng về những tính năng của phần mềm. 

*
Ứng dụng chụp ảnh 360 độ Google Street View

Với Google Street View, ngoài hỗ trợ tính năng chụp hình ảnh 360 độ, fan dùng hoàn toàn có thể xem được bản đồ 360 độ hoặc cập nhật thêm phiên bản đồ 360 độ vào tài liệu trên khối hệ thống Google. Google Street View hiện đang rất được phát hành miễn giá tiền dành cho tất cả 2 nền tảng iOS và Android.

Xem thêm: Cách Trồng Rau Cải Tại Nhà Năm 2021, Cách Gieo Rau Cải Nhanh Nảy Mầm

3. 360 Panorama (iOS)

*
Ứng dung chụp hình ảnh 360 độ trên iPhone 360 Panorama (iOS)

360 Panorama được cải tiến và phát triển bởi Occipital, Inc. Hỗ trợ người sử dụng chụp ảnh 360 độ hoàn toàn miễn tổn phí trên hệ điều hành quản lý iOS. Hiện phần mềm này chưa cung ứng trên hệ quản lý điều hành Android. Ưu điểm lớn số 1 của phần mềm 360 Panorama đó là khả năng xử lý tài liệu hình hình ảnh nhanh giường trên đồ họa được thiết kế đẹp mắt giúp và dễ sử dụng.

4. Fyuse – Ảnh 3 chiều (Android)

Ứng dụng Fyuse cung cấp chụp ảnh 360 độ bên trên Android giúp tạo nên những bức ảnh 3D và ảnh chụp 360 độ mau lẹ ngay trên năng lượng điện thoại. Fyuse ngoài bản lĩnh chụp ảnh còn hỗ trợ nhiều cỗ lọc cung cấp chỉnh sửa ảnh trực tiếp trên ứng dụng đơn giản. 

*

Phần mềm Fyuse được liên kết với nhiều tài khoản mạng xã hội như Facebook có thể chấp nhận được chia sẻ hình ảnh nhanh chóng và trực tiếp. .

5. Camera360

Ứng dụng chụp ảnh 360 độ trên apk cuối cùng được reviews trong nội dung bài viết này đó là Camera360. Đây là 1 trong những ứng dụng được sử dụng phổ biến trên quả đât với hơn 1 tỷ người tiêu dùng và đi đầu trong list ứng chụp và xử trí hình hình ảnh chuyên nghiệp trên năng lượng điện thoại. 

Các bản lĩnh chính của Camera360 hoàn toàn có thể kể cho như: Chụp hình ảnh 360 độ, chụp ảnh phẳng, chỉnh sửa hình ảnh với nhiều bản lĩnh làm đẹp, hiệu ứng nhiều dạng, cỗ lọc… Hiện ứng dụng Camera360 đã có phát hình trên cả nhị hệ điều hành và quản lý Android với iOS.

Như vậy bài viết trên đây đã chia sẻ đến người tiêu dùng phần mượt chụp ảnh 360 độ bên trên Android với iOS được sử dụng thông dụng nhất hiện nay nay. Mong muốn những tin tức này có thể giúp ích được cho người dùng trong quá trình trải nghiệm hình hình ảnh thú vị trên điện thoại cảm ứng thông minh.