Tỷ lệ pha bột bánh xèo

-

Để làm cho được các cái bánh xèo vừa thơm vừa ngon thì khâu pha bột là rất đặc trưng nó ra quyết định đến rất nhiều đến vị ngon của bánh. Vậy làm chũm nào để pha bột ngon, hãy nhằm Cachlambanh khiến cho bạn nhé!

Hướng dẫn trộn bột bánh xèo đúng chuẩn

*

Cách 1: 

Nguyên liệu:

200g bột gạo2 muỗng cafe bột nghệ400ml nước cốt dừa1/2 thìa cà phê muối

Cách pha bột:

Trộn hồ hết bột gạo, bột nghệ với muối vào trong một chiếc tô. Kế tiếp đổ thủng thẳng nước cốt dừa vào cùng khuấy đều cho đến khi bột sánh mịn không còn bị vón cục là được. Để bột nghỉ khoảng chừng 30 phút rồi mới ban đầu đổ bánh xèo.

Bạn đang xem: Tỷ lệ pha bột bánh xèo

*

Cách 2: 

Nguyên liệu:

200g bột gạo250ml nước lọc100ml bia50ml nước cốt dừa1/2 thìa café muối1/2 thìa café bột nghệHành lá cắt nhỏdầu ăn

Cách trộn bột:

Đầu tiên bạn hãy trộn đầy đủ bột gạo, bột nghệ và muối lại cùng với nhau. Kế tiếp bạn hòa 100ml bia, 250ml nước lọc cùng 50 ml nước dừa lại cùng với nhau. Tiếp nối đổ từ từ các thành phần hỗn hợp bia vào các thành phần hỗn hợp bột và khuấy đến bột sánh mịn không còn bị vón cục. ở đầu cuối thêm hành lá cắt nhỏ dại vào cùng khuấy đều lần nữa. Để bột nghỉ khoảng chừng 1 tiếng trước lúc đem rán bánh. Phương pháp pha bánh xèo này có thêm chút bia sẽ giúp món bánh xèo của doanh nghiệp giòn lâu hơn.

Xem thêm: Lời Bài Hát Chỉ Còn Lại Nỗi Nhớ, Chỉ Còn Lại Nỗi Nhớ

*

Cách 3: 

Nguyên liệu:

1 gói bột bánh xèo làm sẵn các loại 400g1 muỗng cafe bột nghệ500ml nước lọc

*

Cách pha bột:

Cách trộn bột bánh xèo bởi bột làm sẵn rất đối chọi giản. Bạn chỉ việc ra tiệm sở hữu 1 gói bột bánh xèo và làm theo hướng dẫn ghi trên bột là ok rồi. Trộn 400g bột bánh xèo, 1 muỗng cà phê bột nghệ cùng 500ml nước lọc lại với nhau làm sao cho thật sánh mịn.

*

Chúc chúng ta thành công với các cách pha bột bánh xèo mà lại Cachlambanh đã phân tách sẻ.