Tượng gỗ cá chép hóa rồng

-

Tượng cá chép Vượt Vũ Môn Hoá rồng là thứ phẩm phong thủy có chân thành và ý nghĩa tượng trưng cho việc vượt nặng nề vươn lên với ý chí fe đá. Biểu tượng cho sự thành công nhờ nỗ lực cố gắng hơn người. Tượng chú cá chép hóa long được tương đối nhiều nhà sưu tầm đặt hàng chế tác bởi vì nhiều chân thành và ý nghĩa phong thủy như vậy


*

*

Thêm thông tin Loại GỗChiều CaoChiều RộngChiều SâuVị trí
Hương Đá
89
48
28
Phòng Khách, cửa Hàng, Kệ Tủ

Gỗ hương Đá nam Phi

Nhắc cho gỗ hương thơm mọi fan thường nghĩ rằng chúng chỉ có một các loại duy độc nhất vô nhị và tất cả cách nhận diện qua mùi hương thơm của mộc tiết ra. Đó chính là lý do mà họ thường ngộ dìm gỗ mùi hương chỉ là 1 trong loại gỗ.

Bạn đang xem: Tượng gỗ cá chép hóa rồng

Trên thị trường gỗ vn hiện nay, gỗ Hương phổ biến nhất là mộc Đỏ phái nam Phi, thứ 2 là gỗ thơmgỗ Đá nam Phi. Đó là những loại gỗ được nhập khẩu thiết yếu ngạch trường đoản cú châu phi chỗ có nguồn cung ứng cực kì dồi dào cho thị phần Việt Nam.

Gỗ hương thơm Là cây thuộc bọn họ đậu, mùi hương đá cũng sinh trường cùng tăng trưởng trong môi trường xung quanh khắc nhiệt, nắng và nóng nóng. Với số lượng không nhiều, gỗ thơmgỗ đá được nhìn nhận vào nhiều loại gỗ quý hiếm, có giá trị kinh tế cao.

Cây gỗ hương đá cao lớn, mọc ở chỗ đất đỏ bazan. Bọn chúng có đường kính tầm xấp xỉ 100cm, cây cao, tán lá rộng. Những cây mọc làm việc rừng sâu cũng rất có thể có mặt đường kính lên đến 150cm, các cây gỗ thơmgỗ đá tương tự như rất hiếm hoặc và được làm chủ nghiêm ngặt.

Xem thêm: Điều Bạn Cần Làm Thế Nào Để Thành Công Trong Cuộc Sống, 10 Điều Cần Làm Để Thành Công

Đặc điểm của cây mộc Đá

Thân cây mộc Đá thằng, không có nhánh tốt cành gần cạnh gốc, vỏ cây nhưng nâu và bong tróc vảy. Cây càng bao gồm tuổi đời mập những mảng nứt dọc, bong vảy càng to với để lòi ra lớp làm thịt gỗ hay đẹp bên trong.

Thịt gỗ thơmgỗ đá phần ngoài có màu quà cam nhạt, chiếm 1 phần tư bán kính thân gỗ. Phần lõi phía trong có màu nâu buổi tối hơn phía bên ngoài một chút. Gỗ tươi thời điểm cưa nhỏ còn nhìn được cả vật liệu nhựa cây tất cả màu hơi đỏ, quan sát rất đẹp. Mà lại lúc va vào thanh gỗ lại cảm nhận được chúng tương đối khô và chắc.

Lớp thịt phía bên trong mịn láng tới kỳ lạ kỳ cùng tỏa ra hương thơm thơm đặc trưng mà chỉ chủng loại gỗ hương bắt đầu có. Hương thơm của gỗ không ngai ngái mùi hương nhựa như những cây rước gỗ khác cơ mà mùi tương đối dễ chịu, thoang thoảng.