Tuổi thanh xuân phần 2

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Tuoi Thanh Xuan 2 Tron bo Phan 1 va phan 2 tap 1 HD


Ở gần như tập sắp tới tới, nhất là các tập Linh cùng Junsu ngơi nghỉ Hàn Quốc, tôi tin rằng diễn biến của bộ phim sẽ khiến tất cả người theo dõi đều hài lòng", đạo diễn Bùi Tiến Huy.

Bạn đang xem: Tuổi thanh xuân phần 2

Minh Hương, đạo diễn Bùi Tiến Huy với diễn viên Lã Thanh Huyền

- rất có thể nói, năm nhâm thìn thực sự là 1 năm thành công xuất sắc với anh lúc các bộ phim truyền hình anh đạo diễn hồ hết được khán giả yêu thích cùng giành được những phần thưởng lớn. Đặc biệt, Zippo mù tạt cùng Em lại vừa có được HCV tại tiệc tùng, lễ hội truyền hình toàn quốc. Cảm giác của anh lúc này thế nào?

Lúc này tôi cảm mình như ý và hạnh phúc vô cùng.Tôi thực sự cực kỳ cảm ơn nỗ lực của những người tập sự cùng tôi trong thời hạn qua. Giả dụ chỉ một mình Bùi Tiến Huy chắc chắn không thể tạo nên sự những thành công này. Tôi xin được share niềm vui đến toàn bộ mọi người và mong muốn những bộ phim truyền hình mới sau đây của tôi vẫn sẽ được sự ủng hộ của người theo dõi nhưZippo, MùTạt với em.

- Nhiều khán giả khi xem Zippo vẫn thắc mắc vì sao anh tuyển lựa Lã Thanh Huyền chứ chưa phải 1 thiếu phụ diễn viên không giống vào vai Lam, với thời điểm này thì cũng có không ít người không ủng hộ Lã Thanh Huyền bởi nghĩ rằng cô không hợp. Mà lại cuối cùng, với những gì Zippo mù tạt đạt được, có vẻ như lựa chọn của anh vẫn đúng. Anh thấy mình như mong muốn hay điều ấy đã được xem trước?

Tôi thì nghĩ ở thời điểm đó, ko chỉLã Thanh Huyềnmà thậm chí là kể cả Hồng Đăng, to gan Trường đều có những tín đồ không thấy phù hợp, đơn giản dễ dàng vì khán giả đã quen thuộc và dành nhiều tình cảm cho các diễn viên chũm hệ trẻ con như Nhã Phương, Anh Tuấn, Bình An… Còn về sàng lọc Lã Thanh Huyền đến vai Lam tiến trình 6 năm sau, tôi cũng đã có những xem xét kỹ càng, đặc biệt là sau bộ phim truyền hình ‘Tình yêu thương không hẹn trước’ mà lại Huyền sẽ đóng chính, tôi thấy rằng Huyền cân xứng với vai Lam này.

Xem thêm: Học Đường Nổi Loạn Tập 11

- những khán giả ngưỡng mộ đặt câu hỏi liệu tất cả Zippo Mù tạt với Em phần 2?

Trên fanpage tôi cũng lắng tai ý kiến người theo dõi và không ít người dân mong ý muốn có phần 2 củaZippo Mù tạt và Em.Cá nhân tôi ko thể đưa ra quyết định được vấn đề này mặc dù toàn cục ekip cũng tương tự các diễn viên đều mong muốn tái ngộ khán giả, nếu như thực sự tất cả phần 2 công ty chúng tôi sẽ phải bao gồm một kịch bản thật hấp dẫn, mới lạ chứ không thích kéo dài tập phim mà không hấp dẫn được khán giả.

Ê gấp rút 'Zippo, mù tạt cùng em' nhận giải tại LH truyền họa toàn quốc buổi tối 24/12

- Việc tiến hành các dự án hợp tác, đặc biệt là Tuổi tx thanh xuân phần 1, theo anh, gồm giúp ích những và góp thêm phần vào thành công xuất sắc của Zippo Mù tạt với em?

Giúp ích nhiều chứ. Nên nói rằng thành công xuất sắc của ‘Zippo Mù tạt và Em’ chưa đến với cửa hàng chúng tôi một giải pháp ngẫu nhiên. Đó có thể coi là 1 bước trưởng thành của bạn dạng thân tôi trong 3,4 năm qua, sau nhiều bộ phim nhưTình yêu không hẹn trướcvà quan trọng làTuổi thanh xuân(phần 1). Đúng như bạn nói,Tuổi thanh xuânđã giúp cho cửa hàng chúng tôi tiếp cận được technology làm phim tiến bộ của Hàn Quốc, phương pháp kể chuyện với ngày tiết tấu nhanh… Nhưng cũng cần nói rằng, shop chúng tôi học hỏi, vận dụng chứ chưa phải bắt chước một cách máy móc. Chính điều đó giúp công ty chúng tôi tạo ra những bộ phim thuần Việt nhưng bao gồm sức hút chẳng kém bất cứ một tập phim nào của nước ngoài.

Kang Tae Oh cùng Nhã Phương trong Tuổi thanh xuân 2

- Nhân nói đếnTuổi tx thanh xuân phần 2,bộ phim này đang dần thu hút khán giả, nhưng có không ít người đang tỏ ra thiếu kiên nhẫn với cuộc tình của Linh với Junsu. Anh rất có thể tiết lộ tí đỉnh về đa số tập tiếp theo? bao giờ thì tiết tấu mẩu chuyện phim trở cần nhanh hơn?


Xem phim Tuổi thanh xuân 2 - Trọn bộ Phần 1 cùng phần 2 tập 1 việt nam vn2 HD

Phim Tuoi Thanh Xuan 2 Tron bo Phan 1 va phan 2 tình cảm - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình coi xét Google Chrome để có trải nghiệm cực tốt trên xeotocaocap.com, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm trên Google, sung sướng thêm "vn2" hoặc "xeotocaocap.com" vào sau tên phim bắt buộc tìm kiếm. Thanks !