TÚI ĐỰNG MÁY ẢNH CHỤP DƯỚI NƯỚC

Túi chống nước đến sản phẩm hình ảnh ống kính nđính thêm, một số loại Fix 35, 50, 85... Chất liệu vật liệu nhựa mềm dẻo, kiến thiết nhỏ dại gọn gàng, chắc chắn rằng, dùng để đảm bảo thứ hình họa lúc chụp bên dưới nước. Ship toàn quốc.

Bao không thấm nước cho sản phẩm hình ảnh Canon, Nikon DSLR lens ống ngắn

Để Ship hàng mang lại câu hỏi cù phim, chụp ảnh bên dưới nước, những một số loại túi chống thấm nước đến camera sẽ thành lập. Bên cạnh loại túi không thấm nước dành cho ống kính khẩu độ lâu năm nhỏng Nikon D700, D800… thì còn có sản phẩm túi chống thấm dành cho những nhiều loại ống kính khẩu độ ngắn thêm được phân phối trên xeotocaocap.com.

Bạn đang xem: Túi đựng máy ảnh chụp dưới nước

Túi được cung cấp bởi hãng Bingo - một đơn vị sản xuất nổi tiếng quả đât. Sản phẩm làm cho bằng cấu tạo từ chất vật liệu nhựa dẻo bắt buộc rất dễ gấp gọn lại, với theo theo người. Miệng túi xây cất chắc hẳn rằng với 3 mặt đường khóa, 2 cúc bấm cùng 1 miếng bám.

*

Loại túi này hay áp dụng cho các một số loại thứ ảnh Nikon, Canon ống kính Fix 35, 50, 85, 100… Lúc sử dụng, chúng ta mang đến lắp thêm ảnh vào bên trong túi cùng đặt ống kính vào đúng vị trí đựng ống kính bên trên túi. do đó là các bạn hoàn toàn yên ổn trọng tâm “tác nghiệp” dưới nước cơ mà không hề tác động mang đến thứ ảnh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Mẹ Cách Tháo Lắp Xe Đẩy Trẻ Em Seebaby Qq3, Hướng Dẫn Gấp Xe Đẩy Trẻ Em Seebaby Qq3

*

Túi được thiết kế từ bỏ làm từ chất liệu mềm với trong suốt, cho nên vì vậy các nút bnóng trên thiết bị các bạn vẫn hoàn toàn có thể áp dụng dễ dàng cùng đúng mực nhưng ko chạm chán trsinh hoạt không tự tin như thế nào.

Đặc điểm sản phẩm:

Kích thước: 27 x 28 x 3.5cmChất liệu: vật liệu nhựa dẻo, nilonMàu sắc: trắngSử dụng cho những các loại sản phẩm ảnh có ống kính khẩu độ ngắnThiết kế chắc chắn rằng, nhỏ dại gọn, đảm bảo an toàn trang bị hình ảnh lúc ngơi nghỉ dưới nước

*

Với túi chống thấm mang đến máy ảnh Bingo, bạn có thể tự sướng bên dưới nước hàng giờ tức thì nhưng không lo ngại làm hư hại thứ ảnh. Sản phđộ ẩm còn kèm theo một dây đeo bởi dây dù màu sắc Black chắc hẳn rằng, hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh được độ nhiều năm. Đây là một trong những phú kiện luôn luôn phải có cùng với những người dân mê mẩn nhà hiếp ảnh, tất cả sở trường tự sướng bên dưới nước.

*

Túi không thấm nước đến vật dụng hình ảnh Nikon Canon ống kính khẩu lâu năm Bingo WB-201

Gá đèn tất cả bi gồm dắc cắm cho dù male 1/4 và male 3/8

Softbox studio hộp tản sáng bộ kèm khớp khuỷu gài chân đứng 50x50 cm


Quý khách hàng vui miệng kiểm soát bao bì, tem Bảo Hành bao gồm hãng với hạn áp dụng nạm sau thời điểm thừa nhận sản phẩm.Các thành phầm gồm giấy Bảo Hành hoặc hóa đối kháng mua sắm và chọn lựa trên xeotocaocap.com trong khoảng 7 ngày đầu nếu như có lỗi sẽ tiến hành thay đổi một mặt hàng không giống.Các thành phầm bao gồm giấy Bảo hành Quý quý khách vui tươi contact Trung Tâm Bảo hành sản phẩm được ghi ví dụ trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng rất có thể có phiếu Bảo hành lên trực tiếp Shop chúng tôi và để được nhân viên cấp dưới shop hỗ trợ đưa theo BH.

*