Tự long bao nhiêu tuổi

-
Vũ tự Long sinh năm 1973 là người nghệ sỹ chèo, nghệ sĩ hài, MC, anh được phong tặng danh hiệu người nghệ sỹ ưu tú, nghệ sĩ nhân dân với là phó giám đốc Nhà hát Chèo Quân đội

Thông tin tè sử người nghệ sỹ hài tự Long

Tự Long là nghệ sĩ hài, nghệ sĩ chèo, diễn viên điện ảnh, MC anh sinh năm 1973 cùng với tên vừa đủ là Vũ trường đoản cú Long.

Bạn đang xem: Tự long bao nhiêu tuổi

Anh được nghe biết nhiều độc nhất vô nhị với vai trò là một nghệ sĩ hài trong các chương trình truyền hình gặp nhau cuối tuần, chạm mặt nhau cuối năm, Chém chuối vào ngày cuối tuần và Ơn giời cậu trên đây rồi. Dường như anh còn là 1 trong nghệ sĩ chèo của đoàn chèo Tổng cục phục vụ hầu cần thuộc cỗ Quốc chống Việt Nam.

Đến 2013, anh sở hữu quân hàm trung tá năm 2016 mang quân hàm thượng tá. Năm 2012, tự Long được phong tặng danh hiệu nghệ sỹ ưu tú. Năm 2015, anh được phong tặng ngay Nghệ sĩ Nhân dân.Hiện nay, từ bỏ Long là phó giám đốc Nhà hát Chèo Quân đội (năm 2014).

Một số tin tức Thân cố và sự nghiệp người nghệ sỹ Tự Long

Tự Long quê sinh sống Bắc Ninh, Việt Nam,có phụ huynh đều công tác tại đoàn quan chúng ta của tỉnh. Ngay lập tức từ thời học sinh Tự Long đã tham gia phim truyền hình để thu thập kinh nghiệm diễn xuất.

*
Bố bà bầu của trường đoản cú Long cũng là nghệ sĩ Chèo đề xuất phải ni đây, mai đó để biểu diễn. Khi chưa đầy 1 tuổi, anh đã nên cai sữa và về sinh hoạt với bà nội ở Từ Sơn, Bắc Ninh. Năm 15 tuổi, anh về sống với cha mẹ trên thị thôn Bắc Ninh.

Anh từng tốt nghiệp trường Trung cấp Xây dựng Bắc Ninh, khoa Mộc gia dụng và sau đó đi làm thợ mộc.Tự Long cũng đã từng có lần làm lơ xe với phụ hồ xách vữa cho các công trình bên trên thị xã, chạy xe cộ ôm nhằm tăng thu nhập, có tiền nuôi sống bạn dạng thân với gửi về mang đến gia đình.

Xem thêm: Top 8 Phim Xã Hội Đen Hồng Kông Hay Nhất Cực Kì Đáng Xem Nhất

Sau khi giành dụm được chút tiền, anh new thi vào Đại học Sân khấu điện hình ảnh và bén duyên cùng với nghề diễn.

Năm 1998, anh giỏi nghiệp khoa Chèo,Trường Đại học tập Sân khấu Điện ảnh. Sau năm 1999, từ Long đầu quân về Đoàn chèo Tổng cục Hậu cần, truân chăm từ phần đa vai vậy cờ chạy hiệu cơ mà đi lên.

Năm 2000, chương trình gặp gỡ nhau vào cuối tuần lên sóng VTV3. Đây được coi là cái duyên khủng với trường đoản cú Long. Cùng với Xuân Bắc, anh lập cập nhận được không ít sự mếm mộ của khán giả. Cũng trường đoản cú đó, cái brand name Tự Long trở phải vô thuộc thân thuộc. Có thể thấy, nhìn trong suốt quá trình chuyển động nghệ thuật, anh luôn là hình hình ảnh tiêu biểu của fan nghệ sĩ lao động siêng năng và miệt mài. Anh bắt đầu đến với sảnh khấu hài với vai chưng sĩ hoa súng trong chương trình gặp nhau cuối tuần trên sóng VTV.

Tự Long tham gia diễn xuất và nhận vai "Bác Phô" trong công tác "Thư giãn cuối tuần" với trưởng chống trong Ơn giời cậu đây rồi.

Tự Long được bên nước phong tặng danh hiệu nghệ sỹ ưu tú thời điểm năm 2012 và đạt được 10 huy chương trong sự nghiệp của mình. Năm 2015, anh được phong khuyến mãi danh hiệu nghệ sỹ nhân dân.


Thông tin thêm Wiki trường đoản cú LongTự LongThông tin cá nhânSinhGiới tínhQuốc tịchNghề nghiệpBinh nghiệpPhục vụCấp bậc
Nghệ sĩ Nhân dân
*

Vũ trường đoản cú Long22 mon 12, 1973 (48 tuổi)Bắc Ninh, nước ta Dân nhà cộng hòa
nam
Việt Nam

Quân đội quần chúng Việt Nam
Tập tin:Vietnam People"s Army Senior Colonel.jpg Đại tá