TỰ HÀO HÁT MÃI LÊN VIỆT NAM ƠI

Video Thời sự Tôi viết Thế giới Văn hóa Giải trí Thể thao Đời sống Tài chính - Kinh doanh Giới trẻ Giáo dục Công nghệ Game Sức khỏe Xe Thời trang trẻ Bạn đọc Bạn cần biết

Bạn đang xem: Tự hào hát mãi lên việt nam ơi

Video Thời sự Thế giới Tài chính - Kinh doanh Đời sống Văn hóa Giải trí Giới trẻ Giáo dục Thể thao Sức khỏe Công nghệ Xe Game Thời trang trẻ Bạn đọc
*

Xem thêm: Chuyện Lạ Có Thật, Những Câu Chuyện Kỳ Bí Nhất Lịch Sử, Chuyện Kỳ Bí Về Tộc Người Ngủ Ngồi

Về lời bài hát mới, Minh Beta cũng tiết lộ phần cao trào: “ Kẻ thù nào ta không chiến thắng,Triệu người ngày đêm đang cố gắng, Một vòng tay nối trọn Việt Nam. Yêu thương giống loài, không nên lo sợ, tình người sẽ giúp ta vượt qua hết… Đất nước của mình, không ai bỏ lại, Niềm tin nơi một Việt Nam sáng tươi… Việt Nam hỡi, Việt Nam ơi, cùng chung sức đánh rơi Corona”.


Cũng theo lời tác giả Minh Beta, anh chỉ viết phần lời nhạc hoàn toàn mới có chủ đề liên quan đến việc phòng chống dịch Covid-19, còn phần nền nhạc vẫn giữ nguyên bản. “Tôi muốn giữ được yếu tố cốt lõi của bản nhạc, đó là tinh thần yêu nước, hào khí dân tộc đoàn kết trong lúc này. Mục đích khi viết bài hát tôi muốn truyền tải năng lượng tích cực tới mọi người. Cùng với mọi người, tôi nhận thấy được trách nhiệm của bản thân với vai trò là một nhạc sĩ”, Minh Beta thổ lộ.


*

Ca khúc đồng thời khẳng định cái đẹp của tình người trong giông bão, tri ân sự nhân văn của các cơ quan chức năng; ca ngợi những nỗ lực và đóng góp của từng cá nhân, từng lớp người trong xã hội chung sức trong cơn đại dịch.

Minh Beta còn kêu gọi sự ủng hộ từ bạn bè, người thân, cộng đồng, các nhân vật ảnh hưởng… hãy cùng góp sức lan tỏa thông điệp ý nghĩa từ bài hát Việt Nam ơi! Đánh rơi Covid! để mọi người cùng đoàn kết đẩy lùi đại dịch. “Bài hát là tất cả tấm lòng, trái tim của tôi, mong mọi người cùng giúp tôi lan tỏa lời hát thật xa, thật mạnh mẽ đến mọi người. Đây là thời điểm chúng ta phải vượt qua những tháng ngày biết bao khó khăn, hãy cùng nhau chung sức”, Minh Beta chia sẻ.