Tư Duy Nhanh Và Chậm Audiobook

Tư Duy Nkhô giòn Và Chậm Thinking fast & slow - Tư duy nkhô giòn cùng đủng đỉnh - cuốn nắn sách được Tạp chí Tài thiết yếu Mỹ đặc biệt review là “một kiệt tác” trong Việc nói đến tính hợp lý và phải chăng, phi lý của nhỏ người vào bốn duy , vào câu hỏi reviews và ra ra quyết định. Trong cuộc sống đời thường, dù chúng ta...

Bạn đang xem: Tư duy nhanh và chậm audiobook


*
Thêm vào yêu thương thích
*
Đã yêu thích

Tư Duy Nkhô giòn Và Chậm

Thinking fast & slow-Tư duy nkhô nóng và chậm- cuốn nắn sáchđược Tạp chí Tài chính Mỹ đặc trưng nhận xét là “một kiệt tác” trong câu hỏi nói về tính phù hợp, phi lý của con bạn trong bốn duy, vào câu hỏi review cùng ra đưa ra quyết định.Trong cuộc sống, mặc dù các bạn gồm cẩn thận tới cả nào thì vẫn có những thời gian bạn đưa ra hầu như ra quyết định dựa vào cảm tình khinh suất của chính bản thân mình.

Xem thêm: Hình Ảnh Lá Bồ Đề Tâm Phật Chính Hãng, Lá Bồ Đề Tâm Phật Chính Hãng

Thinking fast và slow, cuốn nắn sách khét tiếng tổng phù hợp tất cả nghiên cứu và phân tích được thực hiện qua nhiều thập kỷ của nhà tư tưởng học từng đạt giải Nobel Kinh tếDaniel Kahnemanđang cho mình thấy những sư hợp lí cùng phi lý trong tứ duy phiên bản thân. Cuốn nắn sách được Review là “kiệt tác” trong Việc đổi khác hành vi của nhỏ người,Thinking fast và slowsẽ giành được vô số giải thưởng Quý giá, lọt được vào Top 11 cuốnsách khiếp doanhlôi kéo nhất năm 2011. Cuốn sách được Altrộn Books sở hữu phiên bản quyền cùng xuất phiên bản vào Quý I trong năm này.Thinking fast và slowdù là cuốn sách bao gồm tính hàn lâm cao tuy vậy được truyền cài đặt một phương pháp xả stress với dễ hiểu, tiềm ẩn đang mang đến cho bạn gọi những kỹ năng mới mẻ, có lợi.Thinking fast & slowđã đưa ra và phân tích và lý giải nhị hệ thống bốn duy ảnh hưởng tác động mang lại tuyến phố dấn thức của khách hàng. Kahneman Hotline đó là: hệ thống 1 cùng hệ thống 2. Hệ thống 1, còn được gọi là bề ngoài nghĩ nkhô nóng, tự động hóa, thường xuyên được áp dụng, cảm tính, cứng nhắc với tâm thức. Hệ thống 2, có cách gọi khác là nguyên lý nghĩ đủng đỉnh, đòi hỏi không nhiều nỗ lực, không nhiều được thực hiện, sử dụng lô ghích gồm tính toán thù cùng ý thức. Trong hàng loạt nghiên cứu tâm lý mang ý nghĩa tiên phong, Kahneman với Tversky chứng tỏ rằng, con người chúng ta thường đi đến quyết định theo lý lẽ suy nghĩ nhanh hao hơn là ghĩ lờ lững. Phần béo văn bản của cuốn sách đã cho thấy phần nhiều sai lầm của con fan Lúc Để ý đến theo hệ thống 1. Kahneman chứng minh rằng họ tệ hơn đều gì bọn họ tưởng: chính là bọn họ do dự đa số gì chúng ta ko biết!Thinking fast và slowthỏa mãn nhu cầu nhì tiêu chí của một cuốn nắn sách hay, trước tiên nó thách thức cách nhìn của người hiểu, máy nhì, nó chưa hẳn là rất nhiều trang sách cùng với số đông bé chữ khô giòn nhưng cực kì giải trí và thu hút. Không nghi vấn gì nữa, đó là cuốn sách hàn lâm giành riêng cho tất cả hồ hết người!

Thông tin tác giả: Daniel Kahneman, sinh vào năm 1934, công ty tư tưởng học tín đồ Mỹ nơi bắt đầu Israel đã đạt giải Nobel Kinh tế năm 2002. Ông dành riêng cả cuộc sống của mình nhằm nghiên cứu và phân tích về tâm lý học hành vi bé fan. Cùng với người tập sự sẽ khuất Amos Tversky, nhì ông đã chiếm lĩnh được các phân tích thâm thúy về tuyến đường tư duy cùng dìm thức của nhỏ bạn.