Garena

-

Cách tắt Garena chạy ngầm, disalbe Garena platform service startup từ bỏ khởi đụng cùng windows 10 khi bạn bật máy tính một giải pháp vĩnh viễn.

Bạn đang xem: Garena


Garena Platform service là gì?

Garena platform service là gốc rễ dịch vụ của ứng dụng garena, nó là một chương trình chạy ngầm trên máy tính của bạn. Đây thiết yếu là 1 phần đính kèm được auto cài đặt khi chúng ta cài Garena. Nó cung cấp các khả năng quan trọng để cho chúng ta có thể sử dụng, gameplay với Garena.

Mặc định thì lúc khởi động laptop thì căn cơ này cũng trường đoản cú khởi cồn và login trương mục garena của bạn vào. Tức là nó vẫn khởi đụng cùng windows, giúp cho bạn nhận thông tin từ trò chơi . . . Điều này nhiều khi có lợi, cũng đôi khi không thực sự cần thiết và gây khó chịu với tín đồ dùng.

Xem thêm: Dịch Vụ Internet Banking Của Bidv Online, Bidv Smartbanking

Đây là một trong dạng service sệt biệt, cực kỳ bá đạo. Nó không hiện tại ở trong mục Startup y như các ứng dụng khác và các bạn sẽ gặp trở ngại khi muốn disable dịch vụ thương mại này. Cách tiến hành khác với cách tắt những ứng dụng trường đoản cú khởi chạy cùng máy tính xách tay khác. Nội dung bài viết này sẽ giúp bạn bí quyết làm nhé!

Cách tắt Garena từ bỏ khởi đụng cùng lắp thêm tính

Việc Garena trường đoản cú khởi động khi chúng ta không cần sử dụng đến nó cũng tương đối phiền phức. Đây cũng là 1 ứng dụng chạy ngầm cùng nó rất có thể gây tiêu tốn lãng phí tài nguyên, ảnh hưởng tới hoạt động vui chơi của máy tính

Với một vài bước dưới đây, mình sẽ giúp đỡ bạn tắt trọn vẹn việc từ bỏ khởi cồn của Garena lúc bật máy tính windows.

Bước 1: bay garena sẽ khởi rượu cồn sẵn bởi cách:Chọn chuột bắt buộc vào biểu tượng garena nghỉ ngơi thanh taskbarChọn thoát


*

Bước 2: Chọn chuột phải tại biểu tượng cửa sổ Windows (Start) > Computer Management


*

Hoặc chúng ta có thể khởi đụng Run rồi nhập lệnh compmgmt.msc

Bước 3: Tại hộp thoại Computer Management các bạn chọn:System Tools >> Task Scheduler >> Task Scheduler LibrarySau đó tìm tới dòng bao gồm chữ gxx tốc độ như hình


*

Bước 4: lựa chọn chuột phải vào trong dòng gxx speed sau đó chọn Disable


*

Đến đấy là bạn vẫn thực hiện hoàn thành việc tắt tự động khởi chạy garena. Mẫu platform service cũng trở thành tắt khi bạn khởi cồn máy tính. Né gây cảm xúc khó chịu khi bạn khởi động laptop của mình.

Nếu bạn muốn bật tự khởi hễ lại thì các bạn chỉ vấn đề vào đó rồi Enable loại gxx tốc độ lên là được nhé!

Sau lúc tắt bạn cũng có thể chơi game với Garena không?

Sau khi tắt trường đoản cú khởi hễ như quá trình đã làm cho như trên, bạn vẫn trả toàn rất có thể chơi LOL, FIFA 4 . . . Thông thường nhé!

Việc chúng ta vừa làm chỉ là tắt tự động đăng nhập tài khoản Garena lúc khởi cồn máy tính, né bị làm phiền bời các tin nhắn, thông báo đồng đội chơi game. Mục đích lớn hơn là tiết kiệm chi phí tài nguyên đồ vật tính, cấm đoán nó chạy ngầm. Hoặc đơn giản là vì các bạn thích.

Lời kết

Một chút mẹo nhỏ nho nhỏ hi vọng khiến cho bạn có trải nghiệm xuất sắc hơn với máy vi tính của mình. Sử dụng hợp lý tài nguyên đồ vật tính. Nếu bạn thấy nội dung bài viết của mình góp ích mang lại bạn, hãy nhờ rằng để lại 1 like giúp mình nhé! thuộc xem các thủ thuật máy tính của mình share tại đây này nha!