TỰ CÀI LẠI WIN 10

Windows 10 đã có Microsoft tung ra được một thời hạn rồi dẫu vậy mình chưa có thời hạn để thiết lập cũng như thiết lập hệ điều hành mới nhất này để trải nghiệm.

Bạn đang xem: Tự cài lại win 10

Vâng, lúc này rảnh rỗi đề nghị hứng lên cài đặt về trải nghiệm xem sao với tiện thể viết một bài hướng dẫn cụ thể cho những các bạn đang mày mò về cách tải Windows 10.

Xem thêm: Những Điều Nên Làm Gì Trong Ngày Sinh Nhật Mình Trở Nên Ý Nghĩa?


Thực ra thì cách cài đặt Windows 10 rất dễ dàng và nó hoàn toàn tương từ với cách setup Windows 8 hay 8.1. Nếu như bạn đã từng cài hệ quản lý và điều hành này rồi thì việc cài Windows 10 sẽ không tồn tại gì khó khăn cả. Thôi không làm mất thời hạn nữa, mình đã đi ngay vào vấn đề chính.

#1. Cần sẵn sàng những gì khi cài đặt Windows 10?

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để tải Windows 10 Bộ vi xử lý: tốc độ tối thiểu 1 GHz , có cung ứng PAE, NX với SSE2Dung lượng RAM: tối thiểu 1 GB (đối với phiên phiên bản 32 bit) hoặc 2 GB (đối với phiên bản 64 bit)Bộ nhớ về tối thiểu: 16 GB (với bạn dạng 32 bit) hoặc 20 GB (với bạn dạng 64 bit)Card đồ gia dụng họa: Microsoft DirectX 9 với trình tinh chỉnh WDDM
Tips: nếu như như bạn muốn cài Windows 10 chuẩn UEFI – GPT thì nên xem bài xích hướng dẫn này nhé !

#2. Bước đầu cài đặt Windows 10


Có thể nhiều người đang tìm:


Mình nói qua một chút về quyền ưu tiên tuy nhiên mình vẫn cho liên kết hướng dẫn nghỉ ngơi phần sẵn sàng rồi (xem mục 4 mặt trên). Đầu tiên các bạn cho đĩa CD/DVD vào ổ đĩa hoặc gặm USB thiết đặt Windows 10 vào máy…

… tiếp nối khởi động lại thứ tính tiếp đến truy cập vào BIOS bằng cách bấm thật nhanh tay phím DEL, F8, F10.. Hoặc truy cập vào chế độ boot nhanh như thế này:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Kết thúc vượt trình thiết đặt !

#3. Làm cầm cố nào để tải Windows 10 trên máy vi tính ảo VMware?

Nếu như bạn không muốn bỏ hệ điều hành quản lý mà bạn đang sử dụng nhưng vẫn mong mỏi trải nghiệm sự mới mẻ của hệ điều hành quản lý Windows 10 thì hôm nay sẽ có 2 hướng cho mình lựa chọn:

Đó là thiết lập Windows 10 tuy vậy song với Windows bây giờ (xem hướng dẫn bí quyết cài 2 hệ điều hành tuy nhiên song), hoặc một cách tốt nhất nữa là setup Windows 10 trên máy vi tính ảo.

#4. Lời kết

Hi vọng nội dung bài viết hướng dẫn biện pháp cài Win 10 này sẽ hữu dụng và hi vọng các bạn có các trải nghiệm độc đáo với hệ quản lý và điều hành Windows 10 này nhé