TRUYỆN TRANH AI CẬP CỔ ĐẠI

Dưới đây là những bộ truyện đã nối sát với tuổi thơ của tương đối nhiều thế hệ 9x, 8x nhưng saukhi đọc ngừng chúng đều cảm thấy tình yêu nghệ thuật và lịch sử dâng trào. Đặc biệt bộ nào dưới đây cũng đều có nét vẽ đẹp lung linh.

Bạn đang xem: Truyện tranh ai cập cổ đại

Mặt Nạ Thủy Tinh

Cô bé xíu học sinh trung học phổ thông tên Kitajima Maya sống với mẹ ở tp cảng Yokohama. Maya từ rất lâu đã ủ ấp niềm đắm đuối vô hạn với kịch nghệ nhưng mái ấm gia đình cô vượt nghèo để rất có thể theo đuổi cầu mơ. Bỗng nhiên một hôm, Maya chạm mặt cô giáo dạy dỗ kịch Tsukikaga Chigusa và trốn nhà theo cô giáo lên Tokyo, bất chấp sự bức tường ngăn từ mẹ. Từ bỏ đó, hành trình dài đầy hại não trong trái đất nghệ thuật của Maya bắt đầu. Người mẹ Maya luôn bảo rằng cô là 1 trong những đứa đàn bà vô dụng nhưng lại cô đã minh chứng cho nhân loại thấy điều ngược lại. Cùng với Himekawa Ayumi, Maya luôn cố gắng khổ luyện và để được diễn vai diễn nhằm đời "Hồng Thiên Nữ" (Kurenai Tennyo).


*

*

Truyện lấy toàn cảnh ở triều đại vua Suppililiuma I lúc đế quốc Hittite đang ở giai đoạn phồn vinh, giàu mạnh. Ở phương Đông thì chỉ yếu Ai Cập, giang sơn được trị vì bởi vì vị Pharaoh trẻ con tuổi Tutankhamen. Có khá nhiều nhân vật với sự kiện lịch sử vẻ vang xuất hiện nay trong truyện, từ bỏ hoàng tử Kail Mursili, Sari Arnuwanda, với Zannanza cho tới vị hoàng tử của quốc gia Mitanni láng giềng xung quanh tp Kizzuwatna.Yuuri Suzuki - một thiếu phụ sinh trung học thông thường đã bị một vương vãi phi đem về thời cổ đại...

Nữ hoàng Ai Cập


*

"Nữ Hoàng Ai Cập" là một trong những bộ truyện tranh giành riêng cho thiếu nữ hút khách thứ cha từ trước đến nay và cũng là cỗ truyện có lịch sử hào hùng khá thọ đời. Qua hàng trăm tập truyện, cô phái nữ sinh khảo cổ Carol Reed đã có hai người sáng tác đưa chu du khắp thế giới cổ đại cùng pharaoh Memphis. Tuy vậy kết viên Carol chọn lựa sống niềm hạnh phúc mãi mãi cùng với Memphis hay quay về thời tân tiến với anh trai Ryan vẫn không được đưa ra. Do vụ việc về mức độ khoẻ cùng sức trí tuệ sáng tạo của nhì tác giả, "Nữ Hoàng Ai Cập" đến giờ vẫn không thể gồm tập cuối cùng.

Versailles no BaraCâu chuyện được xây dựng dựa trên bối cảnh lịch sử hào hùng nước Pháp vào giữa thế kỷ 18.Cuối gắng kỉ 18 có cha con tín đồ được định mệnh xếp để để chạm mặt nhau ở lâu đài Versailles - trung tâm của toàn châu lục...

Xem thêm: Phim Hoạt Hình Dũng Sĩ Hesman Tập 01, Xem Phim Dũng Sĩ Hesman (Phần 2) Vietsub

Công chúa xứ hoa


*

Đây là một trong câu chuyện không tồn tại thực kể về nàng tiểu thư tên Preiya là thiếu phụ hoàng tương lai của non sông Ramira. Trải qua rất nhiều chuyện, lúc cô nhỏ nhắn Freiya sinh ra thì đất nước đã mất dưới tay tên thừa tướng tham lam độc ác. Sứ mệnh của cô là giành lại Ramira tự tay kẻ thù và mang lại độc lập cho nước nhà Ramira. Truyện công chúa xứ hoa kể về những tình yêu suốt 3 gắng hệ. Đó là 1 trong những bộ truyện với đầy đủ câu chuyện tình cảm cảm cồn và những cuộc chiến tranh bi tráng.

Kakan no Madonna


Bộ này lấy toàn cảnh vào cụ kỷ 15, nội dung chính là về bức họa đồ cùng thương hiệu của Leonardo da Vinci, vẽ một cô bé đẹp hoàn hảo và tuyệt vời nhất với làn tóc bạch kim cùng chiếc hoa tai ngọc đỏ. Bức họa đồ chứa đựng bí ẩn về thanh bích kiếm, tương truyền rằng, ai cầm được thanh tìm ấy đang thành cai quản Italia. Và “Kakan no Madonna” đã xuất hiện, khuấy cồn toàn bờ cõi Italia với phương châm “thần nữ”.

SWAN / Vũ khúc thiên nga


Câu chuyện ban đầu khi một cô bé 16 tuổi tham dự cuộc thi múa ba-lê trước tiên trong đời mình. Ko gì chắc chắn là rằng cô sẽ là người thắng lợi hay cô phải luyện tập bao thọ nữa để đã đạt được ước mơ của mình. Cô chỉ trình diễn bằng toàn bộ đam mê và nhiệt huyết của mình cho môn thể thao nhưng cô bé bỏng đam mê. Với rồi màn biểu diễn của cô đã thuyết phục được một vị người có quyền lực cao nghệ thuật, ông đã bắt đầu cô tham gia vào doanh nghiệp của mình. Cô đồng ý. Từ đây, chuyến lưu lạc của cô bé bỏng vào quả đât ba-lê bài bản bắt đầu với bao gai góc và nước mắt...

Kanon / Hoa âm


Câu chuyện xoay quanh hành trình tìm người phụ vương không xác định danh tính của Kanon, một cô gái chơi vĩ núm thiên tài. Trước khi qua đời, bà mẹ Kanon để lại lời trăn trối rằng phụ vương cô là một trong nghệ sĩ chơi lũ nổi tiếng, xuất thân trong gia đình danh giá. Vị vậy Kanon mang lại Nhật phiên bản - quê nhà của cha mẹ cô, ăn vào giới music để tìm thân phụ với mối manh duy duy nhất trong tay là bố tấm hình của ba music gia được đến là hoàn toàn có thể một trong các họ là phụ thân của Kanon.

Bá Tước tè Thư


Chuyện nói về cô gái tên Colin, từ bé dại lớn lên trong cô nhi viện, có tín đồ thầm yêu quý trộm nhớ nhưng ngay trong thời gian ngày cô được người thân ở Paris đưa tin muốn hội ngộ thì bị hãm hại, dấn lầm hôn thê.


Top 10 nhân vật dụng anime sở hữu sức mạnh quá áp hòn đảo ngay từ lúc xuất hiện, khiến địch thủ không có thời cơ chiến thắng