Truyện tình yêu hoc trò

-

Truyện tình thương tuổi học trò giữa Quân và Hương. Quân với Hương là anh em và thuộc học thông thường 1 lớp, 2 đứa siêu thân cùng với nhau. Quân là fan lạnh lùng, còn Hương là một trong những cô cô gái bánh bèo, tuyệt hờn dỗi.

Bạn đang xem: Truyện tình yêu hoc trò


Truyện tình cảm tuổi học trò phần 1

Quân một cậu học tập trò không nhiều nói, giá buốt lùng, vô tâm, không có không ít bạn chơi cùng. Quân ngồi cùng bàn cùng với Hương, một cô gái hay cười, giỏi nói, và rất đáng yêu, cơ mà lại xuất xắc hờn dỗi.

Xem thêm: Mang Đến Một Hình Ảnh Du Lịch Việt Nam Năng Động Du Lịch Việt Nam Năng Động

Quân là học viên mới, Quân bắt đầu được gửi từ trường khác tới, cùng được giáo viên công ty nhiệm xếp ngồi cùng bàn cùng với Hương. Một cô gái bé dại nhắn dễ thương, cùng học siêu giỏi. Khi new chuyển đến lớp học mới, Quân là 1 người tương đối rụt rè.

Ngày trước tiên nhập học, Quân không một ai chơi cùng, cậu ấy chỉ ngồi yên ổn lặng, gần như không nói chuyện với ai. Mùi hương một cô bé hay chơi giỡn, xoay sang nói chơi với Quân: Cậu bị xua đuổi học hả, sau đó được chuyển sang trường này nên không?. Quân trả lời: không phải đâu, do cha mẹ tớ chuyển sang công ty mới, nhưng từ nhà bắt đầu sang ngôi trường cũ thì xa quá. Cố kỉnh nên, cho tới mới cần chuyển thanh lịch trường new này để học mang lại thuận tiện.


*
*
*
*
*
*
*
*

Bạn đã đọc truyện ngôn tình tuổi học tập trò phần 6

Hương: Ủa, chứ Quân nhưng mà không đi học mình học thì Mai ko giải được bài xích này hả?Mai: Quân tốt toán độc nhất vô nhị lớp, yêu cầu tớ chỉ nhờ mỗi Quân giải giúp thôi.Hương: Quân kìa, giúp cho bạn Mai giải toán kìa, Quân xuất sắc toán lắm mà.Quân: Uhm, để tớ giải hỗ trợ cho Mai nhé.Mai: Cảm ơn Quân nhiều nha, may mà gồm Quân giúp tớ, Quân giỏi quá.