Truyện người tình trí mạng của ân tầm

-

Có vẻ nhiều người đang chặn quảng cáoViệc này là bình thường, cửa hàng chúng tôi cũng hay làm cho vậyThế tuy nhiên hiện quảng cáo là nguồn kinh phí ít ỏi duy nhất của công ty chúng tôi để duy trì và cải cách và phát triển site


Nếu được ý muốn bạn vứt chặn quảng cáo nhằm giúp shop chúng tôi tồn tạiĐằng làm sao thì ko gồm quảng cáo bạn vẫn cần nhìn thấy với đọc rất nhiều dòng này :v


*

Tác phẩm: người tình trí mạng

Tác giả: Ân Tầm

Reviewer: tróc nã Quang

_____

Trước lúc đọc tín đồ Tình Trí Mạng, tôi cũng đã từng thử đọc qua Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc; Trò chơi Nguy Hiểm: Tổng Giám Đốc Tội Ác tày Trời; nhưng kết cục luôn luôn là gọi được mấy trăm chương thì vứt dở. Nguyên nhân chính yếu là do truyện quá dài, nguyên nhân thứ yếu ớt là tôi cảm xúc Tổng Giám Đốc Tội Ác Tày Trời quá đậm chất 18+ (tôi không kị 18+, nhưng giảm bớt đọc), còn Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc thì liên quan rất nhiều đến pháp y, quái vật này kia khiến cho đứa yếu chổ chính giữa lí như tôi chẳng tài làm sao nuốt nổi. Những cỗ khác của Ân tầm cũng chịu chung số phận :v

Ngay từ khi đọc hồ hết dòng trước tiên của bạn Tình Trí Mạng, tôi đã phát giác tại sao truyện Ân tầm vừa hút tôi lại sát vừa đẩy tôi ra xa. Lý do đều ở cả sinh sống văn phong và lối viết của cô.

Bạn đang xem: Truyện người tình trí mạng của ân tầm

Ân tầm đi theo phía viết sâu sắc thì phải, cô biểu đạt rất kĩ từng chi tiết, từng tình huống. Phân đoạn tả cảnh tả người và phân tích và lý giải địa danh liên quan, mối quan hệ nâng cao của nó với thực tại với quá khứ thỉnh thoảng đã chiếm phần hết dung tích cả nửa chương, duy nhất là hầu như chương đầu truyện. Tuy vậy văn phong của cô ấy khá ma mị và thu hút nên tín đồ đọc sẽ không có cảm xúc bị nhàm. Tuy nhiên đối với một đứa bệnh tật lười kinh niên cực nhọc lòng chữa bệnh như tôi thì trên đây lại chính là điểm khiến cho tôi sầu não các lần đọc truyện của Tầm. Bởi diễn tả chi tiết, trường hợp quá tinh vi nên dẫn cho truyện của cô ấy thường cực kỳ dài, nó khiến tôi mát sức, mà thực tế minh chứng cho cho dù văn phong bao gồm hay bằng nào cũng chẳng thể kéo chân tôi nghiêm trang ngồi gọi hết truyện. Đó chính là mâu thuẫn to lớn nhất đã với đang không kết thúc đấu tranh vào đầu tôi, một bên ý muốn đọc, một mặt lại lười. Với vâng, như mọi bạn biết đấy, dòng lười luôn là người xưng vương xưng bá trong fan tôi. Duy chỉ gồm lần này, tôi phá lệ hạn chế lại cơn lười cùng lết dần dần đọc hết hơn bốn trăm chương hiện tất cả của tín đồ Tình Trí Mạng.

Điểm thứ hai khác, cũng đóng góp thêm phần khiến tôi bái phục Tầm, chính là lượng kỹ năng của cô khôn cùng phong phú. Lúc đầu thử đọc Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc (đã bỏ dở) của cô ấy tôi đang biết, cơ mà khi đọc người Tình Trí Mạng new càng hiểu rõ hơn. Tất nhiên tôi luôn hiểu rõ những tác giả nổi tiếng thường chuẩn bị rất tận tường về bốn liệu trước lúc bắt tay vào viết, mà lại khi đứng trước lượng kiến thức và kỹ năng đồ sộ về hương thơm hương, về sự việc tương sinh tương khắc, cứu fan trong thinh lặng, giết tín đồ trong vô hình dung của mùi hương, tôi vẫn được một phen ngỡ ngàng. Và thực tiễn lại thường xuyên phũ phàng cho hay, tôi hiểu truyện không không giống gì vịt nghe sấm, đọc ngừng không hiểu thì hiểu lại, tuy thế đọc lại vẫn thiếu hiểu biết nhiều thì đành chịu nhận bản thân thiển cận.

Vẫn chẳng nên là một quả đât màu hồng, vẫn với yếu tố ma mị nhiều lúc làm bạn ta sởn cả domain authority gà, rượu cồn vào cả sự việc tâm linh, chen chân nốt khoản điện thoại tư vấn hồn fan chết, mở ra cả ma chị em áo trắng dancing ra hù dọa. Nhưng kì dị là, nỗi lúng túng không xâm chiếm tôi quá nhiều, chắc hẳn rằng là bởi xen kẹt những yếu đuối tố có phần kinh dị này luôn luôn có cuộc đối thoại hài hước của nữ chính Tưởng Ly làm cho phân tâm.

Cách nhằm nhân đồ gia dụng chính xuất hiện thêm trong người Tình chí tử cũng khôn xiết hoành tráng. Lấy truyền thuyết thần thoại cầu Cửu Tử của yêu đương Lăng, dẫn dụ kẻ số nhọ Thai Quốc Cường vào cuộc chơi đấu trí của nhì phe, khiến ông ta điên loạn cho rằng trong bức tranh giang sơn đồ trái thật gồm ma. Nam chủ yếu Lục Đông thâm nám xuất hiện, tuấn tú cơ mà sắc bén, oai nghiêm phong mà lại thâm trầm. Thiếu phụ chính Tưởng Ly lộ diện, xinh đẹp mà đầy khí chất, tà mị cơ mà "tuấn tú". đánh giá và nhận định hai tín đồ về nhau ko mấy khác biệt: người kia không solo giản.

Đứng trên nhị chiến tuyến, cho dù trước nay không phân tranh, không tức là sau này sẽ không đụng độ. Ngoài mặt mang danh vừa lòng tác, sau sống lưng ai biết được đối phương có đang chìa dao về phía mình xuất xắc không? Bày bắt buộc cục diện non sông đồ, Tưởng Ly cũng cần thiết ngờ bệnh nhân Thai Quốc Cường nhưng mình nghĩ chỉ cần ba ngày là khỏi bệnh nay lại mê mẩn không rõ nguyên do. Cô lần tìm từng vết vết, phát hiện nay mùi hương thơm tương khắc, cũng search ra biện pháp cứu người. Nhưng nếu như muốn tìm ra thuốc, cô buộc lòng yêu cầu mạo hiểm một phen. Cô vì chưng lương trung khu nghề nghiệp, sợ tín đồ ta quy tội mang đến mình đề nghị mới gật đầu đồng ý thử thách gian truân chăng? Không, cô vày Đàm Diệu Minh - là ân nhân, là tín đồ cứu rỗi khi cô đứng trước bước đường sinh tử, bạn trao đến cô bố năm bình yên không sóng gió, bạn để cô tự do thoải mái phóng khoáng với sự dịu dàng và góc nhìn nói rõ tình cảm.

Cô đi một mình.

Lên núi Kỳ Thần, xuống hồ lấp Tiên. Đều là vùng kẻ không giống nghe danh đang sợ, cơ mà cô ko một phút chùn chân.

Cô là Tưởng gia, là người lấy một địch lại mấy người lũ ông lực lưỡng. Là bác sĩ phù thủy rất có thể chữa khỏi các loại bệnh bằng phương pháp thần bí không một ai hay. Là cô bé mang khí hóa học "tuấn tú" vô hạn mê hòn đảo cả phái mạnh lẫn nữ. Và quan trọng hơn, cô là bậc thầy mùi hương. Bao gồm chiếc mũi nhanh nhạy gấp trăm lần bình thường, ngửi được mùi hương kẻ khác không ngửi được, cũng ngửi được cả bệnh chứng và tâm lý kẻ khác.

Cô vốn ôm tâm lý tự lực cánh sinh, nhưng giây phút bị dây rừng cuốn chặt thân thể, Lục Đông thâm nám lại xuất hiện.

Lục Đông Thâm, kĩ năng dã ngoại và đi rừng rất nhiều thuộc hàng cao thủ. Trèo lên cây cao không bi quan chớp mắt, dựng lều chắn gió thuần thục mang đến mức khiến cho Tưởng Ly hoài nghi. Và chủ yếu trong giây phút cạnh tranh với lũ sói, cô đã phân biệt những nghi hoặc bấy lâu.

Lục Đông rạm từng ăn uống sói.

Sinh tử có nhau bên trên núi Kỳ Thần, tưởng rằng khoảng cách hai fan đã được nối lại ngay sát hơn. Nào xuất xắc Tưởng Ly lại tự động lùi bước, xa phương pháp Lục Đông thâm như ngày đầu new gặp.

Những vấn đề xoay xung quanh căn bệnh của Thai Quốc Cường tạm dừng nổi gió, thì chỗ Đàm Diệu Minh đã xảy ra chuyện. Đó chưa hẳn lần trước tiên Tưởng Ly lo sợ, thậm chí còn từng mon ngày trong ba năm qua cô chưa bao giờ nguôi nỗi lắng lo. Cuộc sống của Đàm Diệu Minh là cuộc sống đời thường mưa bom bão đạn, chém giết mổ lẫn nhau. Chưa hẳn chiến trận không thấy máu như thương trường, cũng không tồn tại nỗi lo tiềm ẩn như mến trường, nhưng là chiến trường dùng phương pháp trực tiếp nhất nhằm tranh giành lợi ích: nỗ lực đấm, chém giết, đầu rơi tiết chảy.

Anh đã đụng đến gia thế không nên động đến. Phần đông cơ ngơi sống Thương Lăng của anh đa số trên đà sụp đổ. Tung tích của anh không rõ, đám bằng hữu và các nàng làm việc cho anh đều đã trở nên bắt lại. Bị tấn công đập tàn bạo, bị cho sử dụng thuốc để chống bức bạn khác. Thế lực của Đàm Diệu Minh đang tận, nói gì đến một ít khí thế dựa vào trụ cột của anh mà thành như Tưởng Ly?

Cô không sợ hãi Long Quỷ, càng không sợ Thiên Dư. Chỉ sợ Nhiêu Tôn.

Mà cũng ko đúng, cô không hẳn là hại Nhiêu Tôn, cô chỉ sợ hãi quá khứ địa điểm có những người dân từng là ánh nắng êm ấm chiếu rọi đời cô. Tuy nhiên nay ngoảnh đầu quan sát lại, tia nắng đó đã trở thành nắng vị trí xa mạc, như thiêu như đốt, như dồn cô mang lại chân tường, như nghiền cô từ bỏ bỏ kiêu ngạo và thân phận thật sự của mình.

Lục Đông Thâm cứu được Tưởng Ly, tuy nhiên không cứu giúp được Đàm Diệu Minh.

Xem thêm: Phæ°Æ¡Ng Phã¡P ĐáNh Tan Mỡ BụNg Trong 5 Phãºt MỗI Ngã Y HiệU Quả NhấT

Tưởng Ly rõ nhất tình cảm cơ mà Đàm Diệu Minh đối với mình ra sao. Năm xưa bên trong bệnh viện vai trung phong thần không một ai tin tưởng, chỉ có mình anh vươn bàn tay cứu giúp giúp. Ba năm cô sống cạnh bên anh là tía năm giả vờ mù trước góc nhìn thấm đượm tình yêu ấy. Anh mang lại cô cả vùng trời để bay nhảy trường đoản cú do, gồm một vùng yên bình dung thân, còn cô xung quanh chuyện giúp anh phô trương thanh nắm ra, mang đến lúc anh thiệt sự chạm mặt chuyện, cô lại là gánh nặng to bự nhất.

Cô từng nói "Anh đã đảm bảo an toàn em chu toàn, em tốt nhất định sẽ giữ cho anh được bình an", chỉ tiếc rằng mọi cố gắng nỗ lực của cô ở đầu cuối lại không được anh chấp nhận. Anh không thích trốn, chẳng bi tráng chạy, anh chỉ hôn nhẹ lên môi cô rồi cố chí tự sát ngay trên lễ đài của sự kiện Tế Đông mà bạn dân thương Lăng xem trọng nhất.

Tưởng Ly lại một đợt nữa mất mang vớ cả.

Thật ra trong tổng thể nhân đồ của truyện, bạn có thể không ưa một Tưởng Ly mang thần trả quỷ, không yêu thích một Lục Đông thâm mưu mô giảo quyệt, tuy nhiên lại bắt buộc không kính một Đàm Diệu Minh đầu đội trời chân đạp đất, bao dung vô hạn cùng với Tưởng Ly, nồng nhiệt hết dạ vì đám bằng hữu của mình, tự tiếp giáp để tỏ rõ ý chí: thà bị tiêu diệt không chịu đựng nhục.

Nhưng anh đã thất hứa hẹn với Tưởng Ly, thông thường quy, anh cũng chỉ rất có thể cho cô cha năm bình yên, mà chẳng thể giúp cô cả đời sống vô âu vô lo. Cô đã bị bẻ gãy song cánh của cái thương hiệu "Tưởng Ly" Tưởng gia, rời chốn yên lành yêu mến Lăng và xả thân vào trái đất đầy mưu mô quỷ chước của Lục Đông thâm với cái tên Hạ Trú. Kí ức mà lại cô không thích nhớ đến, lại theo lần lượt được gợi mở, từ trần Du, mang lại Quý Phi, Vệ bạc bẽo Tôn, yêu mến Xuyên, và sau cuối bị vén trần toàn thể bức màn vượt khứ trước lời lẽ hùng hồn của Cận Nghiêm.

Thế giới thuộc về Đàm gia Đàm Diệu Minh bấy giờ lại đổi mới nơi nhưng mà cô ko muốn nhắc tới nhất.

Tưởng Ly biết đánh giá đầu tiên của mình về Lục Đông thâm chưa lúc nào là sai, dẫu vậy cũng biết rằng kể từ giây phút xoay đầu thấy nhẵn anh ở Thương Lăng, trái tim cô đã định trước sẽ lần nữa rung động. Cô không phương pháp nào chống cự, trốn kị bấy lâu, sau cùng cũng tất yêu thoát nổi lòng mình. Lục Đông thâm là dung dịch độc, biết là cho gần đã chết, nhưng lại có tương lai về sự ngọt ngào dẫn dắt cô cho với miền khu đất hứa khi uống phương thuốc độc đó. Cô, đã mất thuốc chữa.

Thật ra Tưởng Ly là một trong những nhân vật lấy được không hề ít thiện cảm của tôi. Không tồn tại vẻ bánh bèo có hại chỉ biết dựa vào bầy ông, cũng chẳng quá mạnh bạo đến nỗi không cần thế lực của lũ ông bảo vệ. Cô dường như tà mị lôi cuốn bởi gương mặt xinh đẹp cùng hai con mắt có khí chất khí khái. Lại khôn cùng quyết dự đoán hiểm nguy, như lên núi Kỳ Thần lặn hồ đậy Tiên, như sản xuất hương liệu cho vô rượu chế tạo ra một cơ hội giúp Đàm Diệu Minh trốn thoát. Cô gồm thể xong xuôi khoát chấp nhận mình yêu thương Lục Đông Thâm, cơ mà lúc thương tổn cũng dứt khoát gắng lấy nhỏ dao Phần Lan nhưng mà mình xem trọng đâm trực tiếp vào ngực anh, sau đó tự đâm bản thân một hèn sâu hơn. Cô nặng tình với chúng ta bè, nhưng cũng không đồng ý bị phản bội bội. Nai lưng Du đánh cắp sổ tay cô hoàn toàn có thể tha thứ, nhưng mà Quý Phi cùng Vệ tệ bạc Tôn trộm lấy bí mật mà cô cùng Tả Thời dày công trí tuệ sáng tạo cô lại chẳng thể thứ tha. Yêu quý Xuyên hiểu lầm đâm cô một nhát, cô vẫn không vứt bỏ tình chúng ta năm xưa.

Người khác sinh ra đều hy vọng một cách thành tài mà lại đốt cháy giai đoạn, riêng Tưởng Ly chỉ mong mong bản thân chưa phải là bậc thầy hương thơm hương. Nó là tài năng đặc biệt, cũng chính là lời nguyền khiến cho cô chẳng lúc nào có được cuộc sống thường ngày bình yên ổn thật sự. Đó cũng là quy điều khoản xưa nay, người tài ắt chạm chán bể khổ.

Lục Đông rạm lại là một nhân vật nhưng tôi ghét ko được nhưng mà thích cũng chẳng xong. Thân vào Lục Môn, tôi biết anh có nhiều điều cực nhọc xử, biết rằng mọi gian truân đều hoàn toàn có thể phút chốc thừa nhận chìm anh. Nhưng chính anh cũng là 1 kẻ sở hữu trên mình sự nguy nan cùng tàn nhẫn. Thân chỗ thương trường, tất yếu anh cần thiết cứ phù hợp là chém giết địch thủ của mình, anh luôn luôn phải dẫn dụ đối thủ vào loại lưới anh quăng ra nhưng không chút nghi ngờ.

Tính chiếm dụng của Lục Đông rạm thể hiện rất rõ ràng qua quan tiền điểm: nếu là người của chính mình thì anh sẽ giữ lại được chặt lấy, ko phải của mình một giây anh cũng chẳng ai oán nhìn. Biết bao cô mê man mê, anh lại chỉ nặng tình với Tưởng Ly. Bạn khác nói anh bị cô mê hoặc, bị cô thao túng. Anh không phản bác, vày anh thiệt sự sẽ say do cô. Anh thiết yếu cho cô trái đất tự bởi vì thật sự như Đàm Diệu Minh, chỉ hoàn toàn có thể để cô sinh sống trong trái đất của anh, một trái đất không an ninh mà tràn ngập sóng gió. Đông Thâm nhận định rằng mình có thể chắn hầu như cơn sóng gió cho Tưởng Ly, lại chẳng thể ngờ rằng mang lại lúc gặp mặt chuyện ngoài đẩy cô ra xa khỏi mặt trận anh chẳng còn giải pháp nào khác. Cô bao gồm thể ân oán anh không giữ đúng lời thề tình yêu, trách anh cấm đoán cô bên cạnh chiến đấu, hận anh nói lời hay tình, ra tay tàn độc, chỉ việc cô còn yêu và không buông bỏ, anh sẽ không còn sợ.

Cho cho nay, bức màn vượt khứ của Tưởng Ly vẫn hé mở toàn bộ, duy chỉ tất cả quá khứ của Lục Đông rạm vẫn bị một màn sương mù bao phủ. Ba thời gian trước vì sao anh bị thương, vày sao Tả Thời luôn đi tìm kiếm đỉnh Tần Xuyên gì đó và chết cùng thời điểm ba năm trước? công thức mà cô cùng Tả Thời sáng sủa chế, liệu thiệt sự là Quý Phi cùng Vệ bạc đãi Tôn ăn uống cắp, xuất xắc là anh cùng họ đã cùng nhau bắt tay hợp tác và gạt cô ra? công nghệ sinh học tập của Lục Môn liệu có liên quan gì mang lại Tả Thời xuất xắc không? Những vấn đề này là bí ẩn đã và đang được giải đáp trong quá trình của người Tình Trí Mạng. Nhưng tôi vẫn cứ cảm thấy, Tưởng Ly tôi có thể thấu tỏ phần nào tính phương pháp qua quá khứ của cô, còn đa số người lũ ông xoay quanh cô xung quanh Đàm Diệu Minh đã chết thì chưa một ai thực sự lộ diện bộ phương diện thật và quá khứ của mình. Lục Đông Thâm vẫn vậy, Tả Thời cũng ko khác. Thông thường quy tôi vẫn đồng ý cho rằng Tả Thời không hẳn người xuất sắc như trong lưu ý đến của Tưởng Ly, rất có thể là do cuốn nhật kí để lại, cũng hoàn toàn có thể là vì bật mí của Cận Nghiêm về cái chết của anh, về việc Tưởng Ly từng bị ép ăn uống thịt Tả Thời. Tất cả đều quy về một mối, khiến những thiện cảm thuở đầu của tôi với Tả Thời vẫn tan thành mây khói.

Trong con đường nhân vật, không tính Tưởng Ly, tôi khá mếm mộ ma người vợ Nguyễn Kỳ. Yêu thương ghét phân minh, vì người mẹ mình tất cả thể chấp nhận giả ma giả quỷ giữ lại lại bình an cho che Thân Vương. Vày một niềm hối tiếc của chị em liền các năm đi tìm kiếm thứ hương thơm hương kia để khôi phục lại túi thơm mang lại bà. Nhưng cô cũng là người đáng thương, một mực mong giết thai Quốc Cường vì nghĩ ông là kẻ chia rẽ cha mẹ mình, lại không thể ngờ thân phận thực sự của ông lại là Ngô Trùng - bố của mình. Mọi câu hỏi năm xưa được trưng bày ra ánh sáng, cô không hồ hết không thể vui lòng vì tìm được người phụ vương mình tưởng vẫn qua đời, mà lại sinh thêm lòng oán thù hận vì cái tham phú quý quăng quật tình yêu thương của ông. Hận ko được, hoàn thành bỏ cũng chẳng xong. Thứ call là tình thân ấy cuối cùng vẫn có tác dụng Nguyễn Kỳ mềm lòng.

Tưởng tè Thiên cũng là một trong nhân vật đáng yêu khác. Nói thông thường là cậu ta luôn lảm nhảm từ đầu truyện đến cuối truyện, cảnh nào có cậu ta là loại gì cũng sẽ có tràng giang đại hải câu lảm nhảm. Đặc biệt Tưởng Ly trong khi rất thích chòng ghẹo Tiểu Thiên, ngay từ đầu truyện đã dễ nhận thấy điều này qua giải pháp cô bắt cậu quỳ bởi lỡ uống rượu tế. Tương lai không biết ra sao, nhưng cho đến thời điểm hiện tại tại, Tưởng tè Thiên chắc hẳn rằng là nhân vật sạch sẽ và trong sạch nhất. Nếu sau đây Tầm mà viết đến cậu một chiếc thân phận rạm tàng bất lộ nào khác, khiến cho vẻ thơ ngây của tiểu Thiên bị vùi lấp, có lẽ tôi sẽ ngã ngửa mà chết mất.

Truyện vẫn chưa hoàn, tôi cũng không có rất nhiều thời gian nên chỉ đánh giá được cho đây. Theo truyện được hay là không còn là cả một vấn đề, vì chưng tôi kị tốt nhất là SE, cơ mà dịch đưa đã cảnh báo truyện là SE nên rất có thể tôi đã lại liên tiếp bỏ bê :v cũng đo đắn chắc được, giả dụ chương sau Đông Thâm và Tưởng Ly quay về bên nhau thì tôi đang đọc tiếp, mà vẫn tiếp tục ngược nhau thì tôi tôi chạy trước tính sau.