EBOOK CẬU BÉ THẦN GIÁO

Xem Phim Cậu bé xíu Thần Giáo (2015) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Cậu bé bỏng Thần Giáo tốt còn được biết đến với tên gọi khác là Ushio lớn Tora (TV), đây là một bộ anime được đưa thể tự bộ truyện tranh cùng thương hiệu của tác giả Kazuhiro Fujita, truyện được xuất bản từ những năm 1990 cho tới năm 1996 là kết thúc. Vào năm năm ngoái Studios: MAPPA với Studio VOLN đã hợp tác với nhằm sản xuất cỗ anime này, phim xác nhận được trình chiếu từ mon 7 năm 2015 cho tới tháng 6 năm năm nhâm thìn là xong xuôi trong 39 tập phim. Câu chữ trong cỗ anime này là câu chuyện kể về Ushio với Tora, trong cuộc hành trình của họ, bọn họ đã bên nhau tham gia vào cuộc chiến của Ushio Aotsuki, người liên tiếp bị quan sát và theo dõi và trợ giúp bởi một con quái vật khổng lồ, khôn cùng nhiên và thỉnh thoảng vô hình y như con hổ thương hiệu là Tora. Gia đình Ushio bảo trì một ngôi đền ở Nhật Bản, nơi 500 năm trước, tổ tông samurai của anh ý ấy đã kungfu với con thú vật đó đến bế tắc, và sau cùng nhốt anh ấy vào một tảng đá bằng cách sử dụng một ngọn giáo bị nguyền rủa có tên là “Beast Spear”, vật dụng ban mang đến sức mạnh, vận tốc và độ bền. Cho người sử dụng nhằm đổi rước linh hồn của mình. Ushio vô tình mở cửa tầng hầm của họ, tora bị mắc kẹt trong đó.

*

Ban đầu để không phải hoàn toàn có thể tự vị thì Ushio đã không đồng ý tháo ngọn giáo vẫn ghim Tora xuống, mà lại cũng bởi vì có sự hiện diện của quỷ dữ 500 năm không xẩy ra phong ấn của Tora sẽ thu hút nhiều quái thú yếu ớt khác cho ngôi đền vẫn sớm cướp đi và tấn công con người, cũng chính vì vậy mà lại buộc anh phải suy nghĩ lại, anh không thích một lần nữa nhân loại rơi vào cảnh lầm than. Ushio buộc phải giải thoát mang lại Tora, người muốn nạp năng lượng thịt Ushio, nhưng không dám vì Ushio giữ cây giáo bên cạnh. Cỗ truyện tập trung vào mối quan hệ của họ, xen kẹt với những cuộc chiến chống lại kẻ thù trong thần thoại, và với những nỗ lực cố gắng của Tora nhằm vật lộn với cuộc sống đời thường hiện đại. Vào các cuộc chiến thông thường, Ushio dần dần dần ban đầu nhận thấy rằng nhiều như Tora tuyên bố là không thể vậy thế, con quỷ võ thuật với điều ác và đảm bảo an toàn người vô tội với sự nhiệt tình hơn phần đa gì anh ta ước ao thừa nhận. Mẩu truyện trong bộ anime này sẽ tình tiết như vậy nào đây? cùng đón xem bộ anime đầy thú vui này để theo dõi nhé những bạn.


Bạn đang xem: Ebook cậu bé thần giáo

Đạo diễn


Satoshi Nishimura

Xem thêm: Hyrule Warriors: Age Of Calamity, Review Of ''

Diễn viên


Daisuke Namikawa, Kiyono Yasuno, Megumi Hayashibara, Mikako Komatsu, Nao Nagasawa, Rikiya Koyama, Tasuku Hatanaka, Yoshimasa Hosoya, Yuuka Nanri, Yuuki Kaji