Ơn giời cậu đây rồi hot có lý do

-

Căn phòng của trưởng phòng “Mười khó” trường Giang và hoa hậu Khánh Vân là điểm sáng trong tập thứ nhất của “Ơn giời! Cậu đây rồi” mùa 7.

Bạn đang xem: Ơn giời cậu đây rồi hot có lý do


Mùa 7 của lịch trình “Ơn giời! Cậu phía trên rồi” xác nhận khởi đụng với 5 trưởng phòng thân thuộc: NSND trường đoản cú Long, Trấn Thành, trường Giang, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa cùng với sự dẫn dắt của MC Xuân Bắc.

Bên cạnh những khuôn mặt “cứng cựa”, lịch trình “Ơn giời! Cậu trên đây rồi” đánh dấu sự quay trở về với sự mở ra của 4 khuôn mặt nghệ sĩ khách hàng mời trọn vẹn mới: Lý Nhã Kỳ, hoa hậu Khánh Vân, Nhật Anh Trắng cùng ca sĩ trẻ con HuyR. 

Dàn khách mời của “Ơn giời! Cậu đây rồi” tập 1 mùa 7. Ảnh: Đông Tây.

Bên cạnh sự hài hước của Lý Nhã Kỳ, nhiều người theo dõi cũng bất ngờ trước tài diễn xuất của hoa hậu Khánh Vân. Tưởng chừng đêm thông thường kết hoa hậu Hoàn Vũ việt nam đã là lần hồi hộp tuyệt nhất đối hoa khôi Khánh Vân.

Nhưng không, mang lại với chương trình, Khánh Vân chia sẻ: “Cảm xúc hồi hộp, chờ đón để chuẩn bị bước vô căn phòng bí ẩn của “Ơn giời! Cậu đây rồi” không khác gì giây phút được xướng thương hiệu ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam”.

Xem thêm: Biêu Hiên Phu Nư Nưng Lôn - Biểu Hiện Phụ Nữ Nứng Lồn Nhận Biết Phụ Nữ Dễ Dãi

Hoa hậu Khánh Vân bị trường Giang có tác dụng khó. Ảnh: Đông Tây.

Chưa kết thúc ở đó, trước ngày đến với “Ơn giời! Cậu trên đây rồi”, tân hoa hậu cũng trằn trọc đến nỗi mất ngủ để nghĩ kế sách “đối phó” cùng với trưởng phòng. Bước vào phần test thách, Khánh Vân vào vai thành một tân Hoa hậu, vấn đề này đúng với hiện trạng thực tại của cô nữ giới nhưng quan trọng đặc biệt hơn Khánh Vân yêu cầu xử lý tình huống oái oăm nhưng mà trưởng phòng Trường Giang đưa ra.

Hoa hậu Khánh Vân lập cập nhập vai theo luồng cảm xúc của trưởng phòng Trường Giang. Sau khi đăng quang, Hữu Tín - người yêu cũ của Khánh Vân từ bên dưới quê lên tìm thăm. Cho dù là bần cùng nhưng Hữu Tín đã chu cung cấp hết tiền tài để cô nàng rất có thể thực hiện tại được cầu mơ trên trường đấu sắc đẹp. Dẫu vậy trớ trêu thay, trong thừa trình vận động nghệ thuật, cô nữ giới lại vạc sinh cảm tình cùng bạn diễn của mình đó là Trương thay Vinh.

Câu chuyện đi mang lại đỉnh điểm khi thống trị Trường Giang yêu mong tân hoa khôi phải lựa chọn 1 là từ bỏ tất cả về quê chung sống với chúng ta trai nghèo khổ, hoặc 2 là thường xuyên tình yêu dối trá cùng bạn diễn Trương cố Vinh. Ngay trong lúc đó, bản ngã của một con người thông thường trong Khánh Vân trỗi dậy: “Tại sao hoa khôi lại ko được chọn thương fan thương bản thân chứ”.

Quyết định không từ bỏ tín đồ mình bao gồm tình cảm, đã có lần giúp mình thời điểm mình chưa có gì, Khánh Vân đồng ý từ bỏ tất cả đề về quê có tác dụng “Hoa hậu nông thôn”. Trong những câu đắt giá nhất nhưng mà Khánh Vân thốt lên khiến tất cả người theo dõi đều yêu cầu suy ngẫm về một Hoa hậu: “Nếu làm hoa khôi mà nên sống gian dối thì tôi sẽ không còn làm”.

Tập 1 “Ơn giời! Cậu trên đây rồi” mùa 7 sẽ phát sóng vào mức 21h15 về tối Chủ Nhật 24.5 trên kênh VTV3.