Trường đại học điện lực hà nội

-

Giới thiệu về ngôi trường Đại học tập Điện Lực:

Trường Đại học tập Điện lực là 1 trường đh công lập đa cấp, nhiều nghành nghề phức hợp có trọng trách chủ yếu là huấn luyện và đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cung cấp cho Ngành và phục vụ nhu cầu kinh tế xã hội đồng thời là một trong trung tâm nghiên cứu và phân tích khoa học tập – công nghệ hàng đầu của Ngành.

Bạn đang xem: Trường đại học điện lực hà nội

Thông tin Website ngôi trường Đại học Điện Lực.

Trang web bao gồm thức ở trong phòng trường https://www.epu.edu.vn/

Email ngôi trường Đại học tập Điện Lực.

epu.edu.vn

– các Ngành của trường Đại học Điện Lực:

Trường Đại học Điện lực hiện bao gồm 19 ngành huấn luyện đại học đại trà (trong kia 11 ngành đã tuyển sinh và tổ chức triển khai đào tạo), 8 chương trình đại học quality cao, 7 ngành đào tạo tiến sĩ, 10 ngành giảng dạy thạc sỹ với bài bản hơn 11.000 sinh viên. Bạn cũng có thể tham khảo một số trong những ngành tiêu biểu vượt trội sau:

+ Công nghiệp chuyên môn điện, năng lượng điện tử

+ nghệ thuật Nhiệt

+ công nghệ kỹ thuật Năng lượng

+ cai quản công nghiệp

+ làm chủ năng lượng

+ Logistic và quản lý chuỗi cung ứng

+ công nhân kỹ thuật điều khiển và tự động hóa hóa

+ công nghệ kỹ thuật Điện tử – Viễn Thông

+ technology kỹ thuật công trình xây dựng xây dựng

1. Số điện thoại cảm ứng Đại học tập Điện Lực

Trường Đại học tập Điện Lực là trường đh đa ngành, số 1 tại việt nam với các khoa nổi bật: nghệ thuật điện, điều khiển và tinh chỉnh và tự động hóa hóa, technology thông tin, kinh tế tài chính và quản ngại lý,…Cùng các trung tâm và phòng ban: chống hành bao gồm quản trị, chống đào tạo, chống thanh tra pháp chế, phòng công tác làm việc sinh viên, Trung tâm huấn luyện và đào tạo thường xuyên, Trung tâm đào tạo và giảng dạy nâng cao, Trung vai trung phong học liệu,…nhằm phục vụ cho công tác đào tạo và giảng dạy và học tập của sinh viên. Từng ngành học với khoa đào tạo sẽ sở hữu được những quy định, quy chế riêng nên sẽ sở hữu số điện thoại cảm ứng thông minh riêng để hỗ trợ cho sinh viên, học sinh, phụ huynh,..

1.1. Số điện thoại Đại học Điện Lực là gì?

Tổng đài – Số smartphone Trường Đại học tập Điện Lực trực thuộc Trường Đại học Điện Lực là số điện thoại tổng đài cung ứng giải đáp thắc mắc cho học tập sinh, sinh viên, phụ huynh lúc đang mong muốn theo học tập tại trường.

Trường Đại học tập Điện Lực là trong số những những ngôi trường đại học đào tạo và huấn luyện luật uy tín hàng đầu Việt Nam, trường bao gồm nhiều ngành học, khoa đào tạo khác nhau cùng những trung tâm huấn luyện ở các khoanh vùng trên cả nước. Ngoài vấn đề Trường Đại học Điện Lực cung cấp qua số điện thoại điện thoại tư vấn thì ngôi trường còn cung cấp qua Email, coi các câu hỏi thường chạm chán hoặc chat online, tham khảo thông tin thương mại dịch vụ trên Website bằng lòng của ngôi trường Đại học tập Điện Lực: epu.edu.vn hoặc bạn cũng có thể gọi năng lượng điện tới số điện thoại thông minh trường đh Điện Lực 0242 2185 719 nhằm được hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc về thương mại & dịch vụ mà công ty trường cung cấp. 

1.2. Số điện thoại Trường Đại học Điện Lực cung ứng vấn đề gì?

Số điện thoại thông minh Đại học Điện Lực được xây dựng nhằm mục đích mục đích tiếp nhận, cung ứng tra cứu, phía dẫn thương mại & dịch vụ như: thông tin các ngành học, chương trình học, thời hạn nhập học, học phí, lịch thi, bảng điểm, điểm thi đầu vào, kế hoạch học của từng ngành từng khoa, thời gian thi học tập kì, thi không còn môn, những buổi tọa đàm, các hoạt đồng ngoại khóa, sống chung,…cũng như tư vấn tuyển sinh cho chúng ta học sinh tất cả nhu cầu, mong ước được theo học cùng đào trên tại ngôi trường Đại học Điện Lực.

1.3. Hệ thống thống trị tư vấn sinh viên, tuyển sinh trường Đại học Điện Lực chăm nghiệp.

Để thỏa mãn nhu cầu được nhu cầu cũng như giải quyết hết những vướng mắc của sv theo học tập tại ngôi trường cũng như mừng đón những lứa sinh viên bắt đầu Trường Đại học Điện Lực vẫn xây dựng hệ thống quả lý sinh viên chuyên nghiệp, hiện nay đại, lực lượng giảng viên, nhân viên có siêng môn, sức nóng tình, lắng nghe các yêu cầu, thắc mắc của sinh viên, học sinh, bố mẹ để giải quyết một phương pháp nhanh chóng, thuận lợi nhất. Để được cung ứng từ ngôi trường Đại học Điện Lực bạn cần contact đến số tổng đài kế tiếp nghe theo hướng dẫn của tổng đài viên để chạm chán được thành phần mà mình ao ước muốn.

*

2. Một số câu hỏi về Trường Đại học tập Điện Lực.

– cách thức tuyển sinh của trường Đại học Điện Lực như thế nào?

Mỗi năm trường Đại học tập Điện Lực sẽ có được thông báo riêng về cách thức tuyển sinh của trường, bên trường sẽ có thông báo bên trên website, để vậy được phương pháp tuyển sinh bạn cũng có thể tham khảo thông báo trực tiếp trên Website hoặc gọi đến số điện thoại cảm ứng Đại họcĐiện Lực để được hỗ trợ tư vấn từ thành phần hỗ trợ.

Cách thức tuyển chọn sinh dự con kiến năm 2021 của ngôi trường Đại học Điện Lực như sau: 

+ phương thức 1: Xét tuyển dựa vào công dụng học tập thpt (Học bạ)

+ cách làm 2: Xét tuyển chọn dựa vào kết quả kỳ thi xuất sắc nghiệp trung học phổ thông 2021

Đăng ký xét tuyển chọn thông qua tác dụng thi tốt nghiệp THPT. Giấy tờ thủ tục và thời hạn theo chính sách của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo và của ngôi trường Đại học tập Điện lực. Thí sinh rất có thể thực hiện đk xét tuyển chọn theo những phương thức sau:

Đợt 1: Đăng cam kết xét tuyển trải qua cổng thông tin điện tử của cục Giáo dục và Đào tạo (theo quy chế tuyển sinh hiện nay hành)Đợt bổ sung (nếu có): công ty trường đang thông báo sau khi có công dụng xét tuyển đợt 1, tin tức sẽ được cập nhật trên cổng thông tin tuyển sinh của ngôi trường Đại học Điện lực: tuyensinh.epu.edu.vn

+ cách làm 3: Xét tuyển chọn thẳng.

– thời gian đăng ký kết tuyển sinh trường Đại học tập Điện Lực?

+ Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp thpt năm 2021: Đợt 1: Đăng cam kết xét tuyển trải qua cổng tin tức điện tử của cục Giáo dục và Đào tạo (theo quy định tuyển sinh hiện tại hành).

Xem thêm: Điểm Danh 18 Cuốn Sách Ôn Thi Đại Học 2017, Sách Luyện Thi Đại Học

– Điểm chuẩn của ngôi trường Đại học tập Điện Lực là bao nhiêu?

Tổng chỉ tiêu tuyển sinh của Đại học Điện lực năm 2020 là 3430 thí sinh với những phương thức: Xét tuyển chọn thẳng, Xét tuyển chọn dựa trên kết quả kỳ thi giỏi nghiệp thpt 2020 và Xét tuyển dựa vào tác dụng học tập THPT. Điểm sàn của ngôi trường năm nay với cả các ngành là 15 – 16 điểm.

Bạn rất có thể tham khảo điểm chuẩn chỉnh của một vài ngành trường Đại học Điện Lực năm 2020 tại các cơ sở như sau:

+ công nghệ kỹ thuật điện, năng lượng điện tử (Gồm 4 chăm ngành: hệ thống điện; Điện công nghiệp và dân dụng; tự động hoá hệ thống điện; Lưới điện thông minh) – A00, A01, D01, D07 – 18 điểm

+ technology thông tin (Gồm 4 siêng ngành: công nghệ phần mềm; cai quản trị và bình an mạng; hệ thống thương mại điện tử, Trí tuệ tự tạo và thị giác sản phẩm tính) – A00, A01, D01, D07 – đôi mươi điểm

+ cai quản trị marketing (Gồm 2 siêng ngành: quản lí trị doanh nghiệp; quản ngại trị du lịch, khách sạn) – A00, A01, D01, D07 – 17 điểm

+ technology kỹ thuật tinh chỉnh và auto hoá (Gồm 3 siêng ngành: technology kỹ thuật điều khiển; tự động hóa và tinh chỉnh và điều khiển thiết bị năng lượng điện công nghiệp; Tin học cho điều khiển và tự động hóa hóa) – A00, A01, D01, D07 – 17 điểm

+ kế toán tài chính (Gồm 2 siêng ngành: kế toán tài chính doanh nghiệp: Kế toán cùng kiểm soát) – A00, A01, D01, D07 – 17 điểm

– ngân sách học phí của ngôi trường Đại học tập Điện Lực có đắt không?

Hiện trên trường Đại học tập Điện Lực đang tiến hành nhiều mức ngân sách học phí khác nhau, chính là những bé số rõ ràng như nuốm nào thì ngay sau đây mời các bạn cùng theo dõi và quan sát nội dung trình bày ở dưới nhé:

– Khối kinh tế: 1.430.000 đồng/tháng

– Khối Kĩ thuật: 1.595.000 đồng/tháng

Trong trong thời gian gần đây, ngân sách học phí của ngôi trường Đại học Điện lực có chuyển đổi qua các năm, mặc dù nhiên, nếu như có chuyển đổi tăng hoặc giảm không thực sự 10% đối với năm trước.

– thời gian nào rất có thể gọi lên số điện thoại cảm ứng thông minh Đại học tập Điện Lực?

Với ao ước muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên,..một phương pháp nhanh chóng, dễ dãi thì hiện tại chúng ta có thể gọi mang đến Số smartphone Đại học tập Điện Lực vào toàn bộ các ngày vào tuần, lắp thêm 7, nhà nhật cùng ngày lễ.

– nguyên nhân gọi mang đến số điện thoại cảm ứng Đại học Điện Lực không có người nhấc máy?

Mỗi ngày thành phần hỗ trợ của trường Đại học tập Điện Lực đón nhận và giải quyết rấ nhiều sự việc liên quan mang đến sinh viên như: định kỳ học, điểm thi, lịch thi,…và các thắc mắc của học tập sinh, phụ huynh học viên về quy định tuyến sinh năm học mới, điểm chuẩn, chỉ tiêu từng ngành, từng khối,…bởi vậy mà lượng cuộc gọi đôi lúc bị quá tải, ko thể mừng đón giải quyết hết cùng một lúc nên khi đó các bạn gọi mang đến số điện thoại thông minh Đại học Điện Lực không tồn tại người nhấc máy, không chạm mặt được thầy cô tư vấn. Nếu chạm mặt trường thích hợp đó các bạn hãy phấn kích chờ trong khoảng 5 -10 phút gọi kế tiếp gọi lại sẽ được hỗ trợ.

3. Địa chỉ trường Đại học tập Điện Lực.

Địa chỉ Hà Nội: 235 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

Địa chỉ Sóc Sơn: Tân Minh, Sóc Sơn, Hà Nội

Nhà trường luôn luôn sẵn sàng giải đáp những thác mắc của học tập sinh, sinh viên, cha mẹ về những vấn đề liên quan. Nhà trường cập nhật các thông tín chính xác về kế hoạch học, định kỳ thi, điểm thi, ngành học, các chương trình,…trên trang web chính thức của nhà trường hoặc hoàn toàn có thể gọi đến hotline để được tư vấn chi tiết.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số smartphone trường đại học Điện Lực.

Trên đấy là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại cảm ứng thông minh trường đh Điện Lực để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn có nhu cầu liên hệ tới nhà trường hoàn toàn có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin tương tác tổng đài đưa tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900299202 được đk theo phép tắc pháp luật, cửa hàng chúng tôi có đội hình tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp người sử dụng tra cứu vớt tìm kiếm thông tin theo yêu thương cầu gồm những: số điện thoại cảm ứng liên hệ, số tổng đài tứ vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung trung tâm cskh, hotline khiếu nại cùng giải đáp thắc mắc chung theo quy định quy định Việt Nam bởi vậy bạn muốn cung cung cấp thông tin tương tác tới đơn vị cung cấp nào thì hoàn toàn có thể gọi cho cái đó tôi.