Trung tâm bảo hành masstel hà nội

-
THIẾT BỊ MASSTELĐiện Thoại Phổ ThôngĐiện Thoại Thông MinhMáy Tính BảngĐồng hồ Thông MinhHỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
*
*

*
*
*


Chính sách Bảo hành

Bảo hành vào 12 tháng cùng với thân máy cùng 6 tháng cùng với pin với phụ kiện.Thời gian giải quyết bảo hành là 2 ngày có tác dụng việc.Nếu thừa 7 ngày, người tiêu dùng được đổi 1 thân máy new hoặc tương đương.Bảo hành lại vào 10 ngày nếu tất cả lỗi, quý khách sẽ được đổi thân máy bắt đầu hoặc tương đương.

Bạn đang xem: Trung tâm bảo hành masstel hà nội

Bạn đang xem: Trung tâm bảo hành masstel hà nội

Đang coi : Trung tâm bảo hành loại sản phẩm masstel trên toàn nước

Chính sách Đổi trả

Quý khách hàng được đổi trang bị trong 30 ngày khi có lỗi trong phòng sản xuất.Sau 30 ngày các điều khoản bảo hành và sửa chữa sẽ được áp dụng.

Chính sách Bảo hành

Bảo hành trong 12 tháng cùng với thân máy và 6 tháng cùng với pin với phụ kiện.Thời gian giải quyết bảo hành là 2 ngày có tác dụng việc.Nếu thừa 7 ngày, quý khách hàng được thay đổi 1 thân máy new hoặc tương đương.Bảo hành lại vào 10 ngày nếu có lỗi, khách hàng sẽ được đổi thân máy bắt đầu hoặc tương đương.

Chính sách Đổi trả

Quý khách được đổi vật dụng trong 120 ngày khi tất cả lỗi ở trong phòng sản xuất.Sau 120 ngày những điều khoản bảo hành và sửa chữa sẽ được áp dụng.Đối với mặt hàng mới lỗi từ ngày đồ vật 31 đến ngày thiết bị 120, thời hạn bảo hành của sản phẩm được đổi mới sẽ bằng thời gian bh còn lại của thành phầm lỗi trước đó.

Chính sách Bảo hành

Bảo hành vào 12 tháng cùng với thân máy cùng 6 tháng với pin và phụ kiện.Thời gian giải quyết bh là 2 ngày có tác dụng việc.Nếu thừa 7 ngày, quý khách được đổi 1 thân máy new hoặc tương đương.Bảo hành lại trong 10 ngày nếu bao gồm lỗi, người tiêu dùng sẽ được biến thân máy new hoặc tương đương.

Chính sách Đổi trả

Quý khách hàng được đổi lắp thêm trong 30 ngày khi có lỗi ở trong phòng sản xuất.Sau 30 ngày các điều khoản bh và sửa chữa sẽ được áp dụng.

Chính sách Bảo hành

Bảo hành vào 18 tháng với thân máy với sạc; với 9 tháng với pin.Thời gian giải quyết bh là 2 ngày có tác dụng việc.Nếu vượt 7 ngày, quý khách hàng được đổi 1 thân máy mới hoặc tương đương.Bảo hành lại vào 10 ngày nếu tất cả lỗi, người sử dụng sẽ được hóa thân máy new hoặc tương đương.

Xem thêm: Mẹo Khắc Phục Lỗi Iphone 5S Nóng Máy Nhanh Hết Pin Và Cách Khắc Phục

Chính sách Đổi trả

Quý khách hàng được đổi máy trong 30 ngày khi bao gồm lỗi của nhà sản xuất.Sau 30 ngày những điều khoản bảo hành và sửa chữa thay thế sẽ được áp dụng.

Hướng dẫn Đổi trả

Theo cơ chế Đổi trả của nhakhoagiadinh.com.vn Corp .XEM bỏ ra TIẾT gần như chủ trương bao test dùng thử của masstel

Hướng dẫn Bảo hành

Tại khối hệ thống Trung tâm bảo hành Masstel .Điện thoại và máy vi tính bảng máy tính xách tay

1. Trung Tâm bảo hành tại Hà Nội:

Số 15, đường Tố Hữu, phường Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội. ( phía sau tòa bên HH2 – Bắc Hà mặt đường Tố Hữu )

2. Trung Tâm bảo hành tại Đà Nẵng:

Số 529, đường Điện Biên Phủ, phường Hòa Khê, Q. Thanh Khê, tp TP. Đà Nẵng

3. Trung Tâm bảo hành tại TP HCM:

Số 9, Lê Văn Huân, phường 13, Q. Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

4. Trung Tâm bảo hành tại đề xuất Thơ:

Số 74 A1, Khu dân cư 91B, phường An Khánh, Q. Ninh Kiều, tp Cần Thơ

5. Trung Tâm bh tại Nghệ An:

Số 42, mặt đường Nguyễn Cảnh Hoan, p. Quán Bàu, tp Vinh, tỉnh Nghệ An4,388 total views, 72 views todayLOẠI THIẾT BỊĐiện Thoại Phổ ThôngĐiện Thoại Thông MinhMáy Tính BảngMáy Tính Xách TayĐồng hồ nước Thông MinhThiết Bị KhácDÒNG ĐIỆN THOẠIMasstel BIG FAMIMasstel AI SPECIALMasstel IZIMasstel XMasstel JUNOMasstel NCÁC DÒNG KHÁCMasstel TabMasstel Tab PLUSMasstel L133Masstel HEROMassko DeviceHỖ TRỢChính Sách Đổi TrảChính Sách Bảo HànhChính Sách Bảo MậtTrung trung ương Bảo Hành

Tư Vấn Trực Tiếp


Bảng giá Niêm YếtKHÁCH HÀNGCho trẻ EmCho Tuổi TeenCho fan Cao TuổiCho fan Lao ĐộngCho Doanh NghiệpTHƯƠNG HIỆUTìm đọc nhakhoagiadinh.com.vnLiên Hệ chúng TôiTin Tức Cập NhậtCơ Hội câu hỏi LàmLOẠI THIẾT BỊĐiện Thoại Phổ ThôngĐiện Thoại Thông MinhMáy Tính BảngMáy Tính Xách TayĐồng hồ Thông MinhThiết Bị KhácDÒNG ĐIỆN THOẠIMasstel BIG FAMIMasstel AI SPECIALMasstel IZIMasstel XMasstel JUNOMasstel NCÁC DÒNG KHÁCMasstel TabMasstel Tab PLUSMasstel L133Masstel HEROMassko DeviceHỖ TRỢChính Sách Đổi TrảChính Sách Bảo HànhTrung trọng điểm Bảo HànhTư Vấn Trực TiếpBảng giá bán Niêm YếtKHÁCH HÀNGCho trẻ con EmCho Tuổi TeenCho bạn Cao TuổiCho fan Lao ĐộngCho Doanh NghiệpTHƯƠNG HIỆUTìm phát âm nhakhoagiadinh.com.vnLiên Hệ chúng TôiTin Tức Cập NhậtCơ Hội bài toán Làm

Đơn vị nhà quản: doanh nghiệp Cổ phần nhakhoagiadinh.com.vn Việt Nam

Điện thoại: 1900545470

nhakhoagiadinh.com.vn .

HỆ THỐNG TRUNG TÂM BẢO HÀNH


1. Tại Hà Nội: Số 15 Tố Hữu, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thành phố thành phố hà nội (Phía sau tòa nhà HH2 – Bắc Hà).2. Tại hồ nước Chí Minh: số cửu Lê Văn Huân, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.3. Tại Đà Nẵng: Số 529 đường Điện Biên Phủ, phường Hòa Khê, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.4. Tại buộc phải Thơ: Số 74 A1 Khu dân cư 91B, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, tp Cần Thơ.

5. Tại Nghệ An: Số 42 Nguyễn Cảnh Hoan, Phường cửa hàng Bàu, tp Vinh, tỉnh Nghệ An.

THIẾT BỊ MASSTELĐiện Thoại Phổ ThôngĐiện Thoại Thông MinhMáy Tính BảngĐồng hồ Thông MinhHỖ TRỢ KHÁCH HÀNGWooCommerce not Found