TRUNG TÂM ANH NGỮ LÊ NA

– thương hiệu đầy đủ: Trung tâm văn hóa Lê mãng cầu – Le mãng cầu Culture Center– các trung tâm: • Tầng 6, 168 Láng, Đống Đa, Hà Nội• Tầng 1, Ocean Park, 1 Đào Duy• 15 Đại An, Văn Quán, Hà Đông, tp. Hà nội • 277 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội( cạnh bên trường ĐH Nông Nghiệp)• Tầng 3, quần thể B, 268 tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP hồ nước Chí Minh– người sáng lập: Phạm Nguyễn Lê Na

*

– khóa huấn luyện cung cấp: IELTS– Mức học tập phí: 8 triệu cho 1 khóa IELTS– đồ sộ 1 lớp: 200 bạn một lớp

*

Một số chiêu trò

Chiêu trò 1: sản xuất đội ngũ chim lợn bợ đít

Phương thức hoạt động:Xây dựng đội hình chim lợn là các em hợp tác viên để la liếm những diễn đàn, từ bỏ hỏi với tự trả lời nhằm tâng bốc cô Lê na hoặc dìm hàng các giáo viên cùng trung trọng tâm IELTS khác. Vào trường đúng theo bị dân mạng phát hiện và tố giác, lũ chim lợn phần đông hàng chục nhỏ sẽ dấn thân bào chữa mang đến cô Lê mãng cầu khiến cho tất cả những người đọc lần chần đâu nhưng lần, thậm chí là còn có cảm giác là chính những người dân tố giác là những người dân lười học, học tập bết bát bắt buộc không đánh giá đúng về cô Lê Na.

Bạn đang xem: Trung tâm anh ngữ lê na

Minh họa:http://kenhsinhvien.net/forum/topic/…-cua-co-le-na/

“Chắc hẳn không ít người dân luyện thi và tất cả ý định thi ielts phần đa biết tới danh tiếng dạy ielts của cô ý Lê Na. Mình đã từng có lần là học sinh của cô Na. Sau quy trình học cô mình xin rút ra một số nhận sau:

Cô Na là một giáo viên có tác dụng sư phạm tốt, kỹ năng và kiến thức uyên thâm, đon đả và tâm huyết với nghề. Mặc dù nhiên đậm cá tính của cô hơi mạnh bạo nên thỉnh phảng phất cô gồm hơi crazy một chút. Cũng chính vì cá tính bạo phổi đó mà nhiều người chỉ sau một trong những buổi học sẽ coi cô na như một thần tượng của mình. Một fan bạn của bản thân mới học tập cô được vài ba buổi nó đã cuồng lên bởi vì cô, lúc nào thì cũng cô mãng cầu cô Na. Thỉnh phảng phất cô bao gồm hay nói bậy, nguyền rủa một tí bởi cô không chịu đk phong thái sống của người việt nam Nam. Tứ tưởng của cô ấy lúc nào thì cũng chỉ muốn lũ học sinh cuốn xéo ra nước ngoài ngay lập tức. Vì thế lúc nào bạn cũng đk cô kể nhở bởi vậy cũng chán ở Việt Nam luôn mà tất cả động lực thế luyện thi cho xuất sắc để fly tức thì tức khắc.

Về biện pháp dạy của cô thì mình review cao kỹ năng dạy writing cùng reading của cô. Hai khả năng này bạn sẽ đk rèn luyện khá nhiều và khá chuyên nghiệp hóa khi học cô. Bản thân thấy biện pháp dạy writing của cô là hay nhất trong số tất cả các thầy cô mình đã có lần học ielts, cô dạy dỗ mình tự cả cách làm thế nào để generate idea( bản thân thấy điều này rất hay, của cả với một chủ đề unpopular mà bạn ko biết được những gì đi nữa thì chúng ta vẫn rất có thể viết được dễ ợt mà ko phải xem xét nhiều) , tới toàn bộ các cấu trúc cho một bài viết hoàn chỉnh. Cô cũng xây dựng form sẵn đến một bài viết luôn đến bạn. Lúc đi thi ko rất cần được nghĩ nhiều, tất cả cứ gắn vào là xong xuôi dù nhà đề có hóc búa tnao đi chăng nữa. Nếu như bạn chuyên cần học thuộc các bài luận mẫu mã của cô thì thời điểm thi writing đã thấy rất giản đơn dàng. Cứ từng khi ngừng thi mỗi dịp thi ielts ở IDP tốt BC cô phần đa lấy về và viết bài viết mẫu rồi giữ hộ cho tất cả các học tập sinh, nhắc cả học sinh cũ cũng vẫn được gửi bình thường. Về cách dạy reading thì bản thân thấy công dụng nhất là ở trong phần Yes, no, not given. Rất nhiều phần không giống thì tôi cũng ko phát âm lắm.

Về qui tắc lớp học thì cô Na khá là nghiêm khắc. Bài tập thì nhiều, tuy thế mình thấy học tập được vài buổi là thân quen dần, làm cũng ko lâu lắm, mất một buổi tối là xong. Ví như bạn đi học mà không làm bài xích tập thì bị đuổi về đơn vị ngay lập tức. Cái này là triển khai nghiêm túc luôn đấy, không có nhượng bộ ngẫu nhiên một vì sao nào đâu chúng ta ạ. Các bạn kiểm tra bài tập ghê ghớm với đanh đá lắm. Hic.Ngày xưa mình tất cả dính mso lần, làm bài dịch dài quá nên mình chỉ làm 2/3 thôi, dịch đầu với cuối, quăng quật mấy đoạn nghỉ ngơi giữa. Ráng mà chúng ta ấy vẫn phát hiện ra. Chịu thật. Máy hai là sống trong lớp đề nghị học hành tráng lệ và trang nghiêm không là cô mắng tức thì đấy.

Về quyền lợi khóa huấn luyện và đào tạo thì mình thấy lớp học tập cô Na có khá nhiều quyền lợi cho học sinh ngoài câu hỏi học trên lớp. Thứ nhất là bạn được cam kết đầu ra. Khi đi thi ielts nếu ko đạt bên trên 5.5 thì sẽ được hoàn lại 70- 100% ngân sách học phí với điều kiện đi học và làm bài bác tập đầy đủ. Cái này là có cam đoan trên giấy tờ nhé. Chính vì như vậy nếu chúng ta ko đat đk mục tiêu có thể tới đòi lại xiền đi học ở nơi khác.Hi, nghịch vậy thui chứ mình nghĩ số đông mọi fan đều qua mức đó sau thời điểm học cô. Thứ hai là nếu như khách hàng không tới trường được buổi nào bởi bận một việc nào đấy thì chúng ta vẫn hoàn toàn có thể học lại buổi đó bằng cách đăng cam kết với ban làm chủ để họ săp xếp lịch học bù. Từng buổi học của cô kéo dãn dài có khi đến 4 giờ đồng hồ đồng hồ. Nên nếu như bạn bỏ lỡ một buổi là bỏ dở khá nhiều kỹ năng và kiến thức đấy. Nhưng chính sách này ở trung tâm cho phép chúng ta có thể nghỉ học nhưng mà vẫn học tập bù đk với những lớp làm việc khóa sau. Máy 3 là ví như là member của lớp cô Lê Na chúng ta có thể tham gia không ít lớp học hỗ trợ khác, toàn bộ đều là miễn phí, chỉ việc là học viên của cô . Chính vì vậy nếu mình thích ngoài giờ học chính của người tiêu dùng với cô bạn cũng có thể tham gia các lớp học trợ giúp của cô trong cả tuần với các kỹ năng listening, reading cùng speaking. Những lớp này sẽ sau sự hướng dẫn của các thầy cô giảo khác. Thậm chí còn kể cả khi chúng ta không còn là học sinh của cô nữa tức là bạn sẽ học chấm dứt rồi. Bạn vẫn hoàn toàn có thể tham gia những lớp bổ trợ này free. Để biết cụ thể thông tin của các lớp bổ trợ này bạn cũng có thể truy cập vào website phamnguyenlena.org với vào phần câu lạc bộ lớp học tập cô lêNa bạn sẽ thấy các CLB listening, reading và speaking. Bản thân thấy cô tạo không ít điều khiếu nại để các học viên rất có thể học cả tuần làm việc trung tâm.

Tuy nhiên lớp học cô na có một số những điểm yếu như lớp tương đối đông, cô tuyệt mắng, áp lực nhiều.

Xem thêm: Son Sephora Color Lip Last Lipstick Review, Sephora Collection Color Lip Last Lipstick Review

Nói thông thường mình nghĩ cô Na là 1 trong trong số những địa chỉ cửa hàng học ielts tin yêu và uy tín. Hình như cũng bao gồm nhiều add học khác. Các bạn có thể bài viết liên quan như cô Đức, cô Nhã, thầy Mạnh,… bản thân thì chưa học đa số thầy cô này nhưng thấy cũng có thể có tiếng. Các chúng ta cũng có thể tìm hiểu kỹ lưỡng để tìm cho bạn một địa chỉ học ielts giỏi nhât và kết quả nhất nhé.”

+ Sự thực là:Được nói đến nhiều bên trên mạng không tức là giáo viên tốt. độc nhất vô nhị là tin tức từ đầy đủ người kế tiếp lại mời mình đi học, những thông tin kiểu này không lúc nào có tính rõ ràng mà luôn luôn được bóp méo nhằm mục tiêu mục đích dụ chúng ta “đi học” nhằm thu tiền.

Minh họa bên trên Internet:

lưu ý lớp học tập ielts cô Lê mãng cầu – Page 70 – vozForumsvozforums.com › … › chuyện trò linh tinh™ – Translate this pageJul 28, 2012 – P/s: từ trang trăng tròn trở đi bao gồm 1 bọn chim lợn joindate 6/2012 vào nâng bi đến cô Lê Na khôn cùng hung hãn. Chúng vươn lên là thớt thành nơi tung hứng và dìm …

Chiêu trò 2: cam đoan bảo đàm đầu ra.

Phương thức hoạt động:Cam kết bởi văn bạn dạng rằng cổng output 5.5 IELTS cho học viên học IELTS trên trung trung khu Lê mãng cầu IELTS, còn nếu như không đạt điểm đầu ra sẽ được hoàn lại 70% học tập phí.

Sự thực là:Trong quá trình kiểm tra đầu vào, Lê mãng cầu đã loại gần hết những người tiếng Anh kém, chỉ đến học những người dân đạt điểm tiếng Anh đầu vào ở mức 4.5, 5.0. Vì thế sau một thời gian học, câu hỏi học viên đạt 5.5 trở lên là đương nhiền. Điều này tạo cảm hứng là trung trung khu Lê mãng cầu uy tín nên mới cam đoan bằng văn phiên bản và học viên tại Lê mãng cầu học dứt rất tiến bộ, có trình độ tiếng Anh khá giỏi so với học tập viên của những trung trung ương khác.

Chiêu trò 3: bán hàng đa cấp

Phương thức hoạt động:Lê mãng cầu tuyển chiêu tập một lượng lớn các sinh viên có mong ước kiếm thêm các khoản thu nhập làm nhóm ngũ hợp tác viên marketing cho trung trung tâm của mình. Lê mãng cầu còn liên tiếp gửi thư cho các học viên cũ về lịch trình Tri ân học tập viên. Nếu trình làng được 1 học tập viên, người giới thiệu sẽ thừa kế hoa hồng là 1,2 triệu đồng/8 triệu đ học phí, reviews 2 học tập viên được hoả hồng 1,2 triệu x 2 = 2,4 triệu,

Minh họa:http://kenhsinhvien.net/forum/topic/…h-nhanh-nhanh/

http://kenhsinhvien.net/forum/topic/…-cuu-hoc-sinh/

Sự thực là:Với số tiền hoả hồng cao như vậy, các sinh viên vốn đang chạy ăn từng bữa sẽ sẵn sàng chuẩn bị “bán linh hồn mang đến quỷ dữ” mang các bạn bè, tín đồ thân của mình đến trung trung ương Lê na “nạp mạng”. Để có lệch giá cao, tất nhiên tư vấn viên vẫn chỉ hỗ trợ tư vấn những thông tin có “có cánh” về trung tâm Lê Na, số đông thông tin bất lợi cho trung tâm như lớp đông 200 người, cô giỏi chửi bậy, khó lấy lại tiền học … vẫn không khi nào được nhắc đến.

Chiêu trò 4: Xây dựng mẫu cá nhân

Phương thức hoạt động:

Sử dụng câu lạc cỗ Speaking SEAMAP nhằm thu hút hầu hết người có nhu cầu rèn luyện Speaking giờ Anh mang lại và qua đó trình làng về trung trung ương Lê mãng cầu IELTS. Nhiều support viên của trung trung khu Lê na IELTS cũng được chiêu chiêu mộ từ câu lạc cỗ SEAMAP vì chưng Lê Na hiện tại là nhà tịch.

Minh họa:

Trên trang web của Phạm Nguyễn Lê mãng cầu có thông tin chuyển vị trí sinh hoạt của clb SEAMAP về 168 Đường Láng đó là trụ sở của Lê mãng cầu IELTS

http://www.phamnguyenlena.org/cau-la…seamap_79.html

Sự thực là:

Tiền thân của câu lạc cỗ Speaking SEAMAP là câu lạc cỗ Speaking tại cat Linh, ra đời năm 1997. Câu lạc cỗ này do rất nhiều người chế tạo nên. Lúc đầu, Lê mãng cầu tham gia là 1 thành viên ban chủ nhiệm, kế tiếp được quản lý tịch club (mỗi công ty tịch hoạt động 1 đến 2 năm thì trường đoản cú xuống để fan khác thay) với ngồi ở đấy luôn không chịu xuống. Kế tiếp Lê na chuyển clb về địa điểm của chính bản thân mình và chỉ chiếm đoạt luôn luôn thương hiệu của câu lạc bộ để sử dụng cho mục đích lăng xê tiếng tăm cá nhân.

(Mình sẽ có được bài tiếp về những Trung trung khu tiếng Anh lởm khởm, sẽ viết lúc thong thả và share với phần lớn người)