Trụ sở facebook tại việt nam ở đâu

-
Trụ sở chủ yếu của Facebook nằm dọc từ 1 hacker Way nghỉ ngơi Menlo Park, CA 94025 trong Thung lũng Silicon. Facebook hotline trụ sở này là cơ sở bao gồm hoặc tòa bên Menlo Park Campus 20 (MPK20). Doanh nghiệp chuyển mang lại khuôn viên vào năm 2015. Thành phố Menlo Park nằm ở vị trí cuối phía đông của phân tử San Mateo trong khu vực Vịnh San Francisco. Trụ sở thiết yếu của Facebook là một phần của technology Thung lũng Silicon, đầu tư chi tiêu mạo hiểm cùng người mập mạp đổi mới bao gồm Google. Thung lũng Silicon phía bên trong Thung lũng Santa Clara, một khu vực ở phía nam giới của quanh vùng Vịnh San Francisco ở trong Bắc California.

Bạn đang xem: Trụ sở facebook tại việt nam ở đâu


Tuesday, March 22, 2022 367
*

Tag: trụ sở facebook sinh hoạt đâu?


Trụ sở chính của Facebook nằm dọc từ 1 hacker Way sống Menlo Park, CA 94025 trong Thung lũng Silicon. Facebook gọi trụ sở này là cơ sở chính hoặc tòa bên Menlo Park Campus 20 (MPK20). Doanh nghiệp chuyển mang lại khuôn viên vào khoảng thời gian 2015. Thành phố Menlo Park nằm tại vị trí cuối phía đông của hạt San Mateo trong khu vực Vịnh San Francisco. Trụ sở bao gồm của Facebook là một trong những phần của công nghệ Thung lũng Silicon, đầu tư chi tiêu mạo hiểm cùng người to đùng đổi mới bao gồm Google. Thung lũng Silicon nằm trong Thung lũng Santa Clara, một khoanh vùng ở phía nam của quanh vùng Vịnh San Francisco ở trong Bắc California.

Sự thật về Trụ sở chủ yếu của Facebook

Kiến trúc sư lừng danh Frank Gehry vẫn thiết kế không khí văn chống của khuôn viên này rộng 430.000 feet vuông. Ông cũng tra cứu kiếm sự hỗ trợ của mười lăm nghệ sĩ địa phương để thiết kế và sơn không gian nội thất. Trụ sở đầu tư mở văn phòng lớn nhất thế giới, một xu hướng với những công ty công nghệ để liên quan sự hợp tác ký kết giữa các nhân viên. Một tour du lịch hoàn chỉnh của các đại lý mất mang đến hai tiếng với một điểm dừng chân cho một bữa ăn hoặc giải khát. Facebook đã chọn đồ nội thất trang nhã trên khu phức hợp văn phòng bao hàm đồ nội thất tương lai, ghế Adirondack, chống họp vào suốt, tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật và ước thang.

Xem thêm: Phim Người Tình Ánh Trăng Tập 11: Iu Toàn Thân Bê Bết Máu, Quỳ Gối Dưới Mưa

Ngoài ra còn tồn tại một công viên trên sảnh thượng (mái đơn vị xanh) rộng chín mẫu. Khu vui chơi công viên trên sảnh thượng có một khu vườn, 400 cây xanh, hơn 100.000 cây bản địa, một cái teepee đung gửi khổng lồ, phiên bản đồ để giúp đỡ mọi tín đồ biết địa điểm của họ, cùng một nửa dặm đi bộ và chạy bộ trong số những thiết bị khác. Ngoài ra còn tất cả đủ không gian cho những bài tập team trên tòa công ty được chứng nhận LEED này với Facebook hy vọng các loài chim địa phương đang tìm thấy một thiên mặt đường trên mái nhà. Căn hộ này cũng vận động như một chất cách nhiệt, vì chưng đó, giảm túi tiền làm mát với sưởi ấm của Facebook. Nhân viên của Facebook là 1 số đặc quyền nhất về từ do không gian làm việc. Toàn bộ nhân viên đều phải sở hữu quyền truy cập vào phiên phiên bản của máy bán sản phẩm tự động, gắng vì phục vụ đồ ăn uống nhẹ, nó giao hàng các thiết bị năng lượng điện tử như dây cáp, cỗ điều hợp, tai nghe cùng pin chỉ bằng một lần quẹt thẻ ID nhân viên. Hình như còn bao gồm thức ăn uống miễn giá thành cho nhân viên và phòng chơi game dành riêng cho nhân viên cũng giống như du khách. Cuối cùng, nhân viên có xe đạp điện để dịch chuyển xung quanh cửa hàng mở rộng.

Mục tiêu của trụ sở

Mark Zuckerberg luôn luôn có một giấc mơ kết nối mọi người và nhịn nhường như, kể từ khi ban đầu công ty, anh tiếp tục hướng đến mục tiêu này trong toàn bộ các chi tiết của công ty. Giấc mơ này bộc lộ trong trụ sở kế hoạch mở này. Ko gian cân xứng với 2.800 công nhân, bao hàm cả Zuckerberg gồm văn phòng trọng tâm cơ sở. Một trong những ít người trong ban làm chủ cần văn phòng bao gồm bức tường kính. Theo Zuckerberg, MPK20 phản chiếu sứ mệnh liên kết mọi bạn của Facebook bằng cách tạo ra một môi trường có thể chấp nhận được mọi fan cộng tác và thay đổi cùng nhau. Quanh đó ra, rất khác như số đông các công ty công nghệ ưu tiên quyền riêng tư, Facebook thường xuyên mời khách truy vấn tự vị đi lại trong không khí văn phòng lúc nhân viên liên tiếp công việc. Hơn nữa, Facebook khuyến khích nhân viên của chính bản thân mình thiết kế không gian làm việc theo ý muốn để họ có thể tự vày và làm việc hiệu quả.

Văn chống Facebook khác

Từ năm 2003 đến nay, Facebook đã cải tiến và phát triển từ một phòng cam kết túc xá tại Đại học Harvard là văn phòng duy nhất có khá nhiều văn chống trên toàn cầu. Ở Mỹ, có những văn phòng sinh sống Atlanta (GA), Austin (TX), Palo Alto (CA), Chicago (IL), Dallas (TX), Detroit (MI), Los Angeles (CA), new york (NY), Seattle (WA) với Washington (DC) trong những những fan khác. Để kị thuế của Hoa Kỳ, tất toàn bộ cơ thể dùng Facebook phía bên ngoài Hoa Kỳ với Canada ký kết hợp đồng trường đoản cú Dublin Ireland Facebook, một công ty con của công ty có trụ thường trực Hoa Kỳ. Hệ thống Ailen cho phép Facebook trả không quá 3% thuế công ty. Những văn phòng cùng trung tâm nghiên cứu khác của Facebook là sinh sống Hyderabad (Ấn Độ), Luleå (Thụy Điển), London (Anh), Sydney (Úc), Tel Aviv (Israel), Toronto (Canada), Hamburg (Đức), Madrid (Tây Ban Nha), Milan (Ý), Paris (Pháp), Stockholm (Thụy Điển) và Tokyo (Nhật Bản).