Game trang diem di du tiec【copy_sodo66

-

thời trang và năng động của phái nữ hoàng gia

Wenting Xin

Được xây dựng cho ipad

4,0 • 806 đánh giá Miễn tổn phí


chúng ta có một món quà đến anh.Trò chơi có thể tải về nó: Deluxe, lấp lánh lung linh trang phục lộng lẫy.Đừng bỏ qua cơ hội search thấy kín của công chúa.Bữa tiệc hoàng gia sẵn sàng bắt đầu.

Bạn đang xem: Game trang diem di du tiec【copy_sodo66

Đây là lần trước tiên tham dự một buổi tiệc hoàng gia như vậy trong cuộc sống của Công chúa Lily. Công chúa nên chọn trang phục nào? có khá nhiều trang phục vào phòng nỗ lực đồ. Thông minh các bạn hãy giúp công chúa ăn uống mặc. Và bước đầu một mẩu chuyện cổ tích đẹp với công chúa.Bắt đầu với 1 liệu pháp spa làm đẹp nhẹ nhàng để đảm bảo an toàn tóc cùng da của công chúa Lily sạch sẽ và rõ ràng. Đây không phải là 1 trong những SPA thông thường, nơi bạn cũng có thể dễ dàng làm cho sạch da, treo mặt nạ, âu yếm lông mày cùng vân vân. Lên đến hàng chục khí cụ miễn phí, vì vậy hãy thử chúng từng mẫu một và khiến cho công chúa Lily tươi trẻ và cute hơn.Như bạn biết make up là không dễ ợt chút nào.

Xem thêm: Ảnh, Video Phản Cảm: Nhiều Nam Sinh Vô Tư Hôn Hít, Sờ Soạng Bạn Gái Quá Đà Trong Quán Nước Trước Cổng Trường

Hãy vào phòng nuốm đồ cùng có một cái nhìn. Giao diện tóc, kính áp tròng, lông mày, nhẵn mắt, mascara, son môi, đỏ mặt, bông tai, dây chuyền, đồ trang sức đẹp ... Mọi lựa chọn thường rất quan trọng! thử càng nhiều càng tốt trang điểm và màu sắc, và cân xứng với trang điểm hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho công chúa Lily.Trong phòng nạm đồ của công chúa Lily, bạn cũng có thể tìm thấy những cỗ váy công chúa xuất xắc đẹp, những cỗ váy lolita chân thật và đáng yêu, hoặc những cỗ váy nàng hoàng hờ hững và kiêu ngạo, của crouse có hàng chục phụ kiện cùng giày. Không có vấn đề làm vắt nào các bạn phù hợp, tôi tin rằng công chúa của doanh nghiệp Lily bắt buộc là duy nhất.Wow, công chúa Lily hết sức sáng. Tôi không thể chờ đợi để bắt đầu chương trình thời trang này. Âm nhạc, tiếng vỗ tay, đèn sảnh khấu, khiêu vũ, quay với ghen tị với tất cả người! Cảm ơn sự trợ giúp của bạn. Công chúa Lily sẽ có được một bữa tiệc hoàng gia tuyệt vời và hoàn hảo nhất như vậy.** tuấn kiệt trò chơi **- quần thể Spa- Phần trang điểm- Dress up Mục- 3 quy mô từ những châu lục khác biệt để lựa chọn- hình dạng tóc không giống nhau để lựa chọn- xem sét với hàng tá son môi, mắt, trơn mắt, màu sắc tóc khác nhau và nhiều hơn nữa.- tương đối nhiều trang phục đến ngày xuất sắc nhất.- không hề ít các mặt hàng bên, bao hàm cả bông tai, dây chuyền và mũ.- Trang điểm và mặc của cô trong mẫu váy của những giấc mơ của bạn- hơn 80 sản phẩm lấy cảm xúc từ yêu quý hiệu;- phối hợp trang phục ko giới hạn- lưu lại tính năng chia sẻ xã hội;- MIỄN PHÍ cùng AN TOÀNNếu mình muốn trò chơi của bọn chúng tôi, hãy giúp thêm bạn bè khám phá nó bằng cách chia sẻ, xếp thứ hạng và reviews nó!Cảm ơn chúng ta đã đùa trò chơi ăn mặc của chúng tôi! công ty chúng tôi sẽ cố gắng hết mức độ để cải thiện trò đùa này.


xeotocaocap.com đã cập nhật ứng dụng này để có thể hiển thị biểu tượng của ứng dụng xeotocaocap.com Watch.** mới đến: Công chúa xinh đẹp có tác dụng váy và giầy cao gót.- **Nhấn vào một trong những giây để có thể mua được toàn bộ các công chúa thanh lịch bộ.Chúng tôi hỗ trợ rất nhiều bộ đồ và trang trí lộng lẫy.Chúng mọi là miễn phí!Thử đi, ăn diện của cô công chúa.Tỏa sáng, thời trang, lung linh, đó là một trong giấc mơ của em ko thể bỏ lỡ bữa tiệc!