5 cách trang trí bánh kem đơn giản đẹp, dễ thương cùng bé yêu

-
Cách trang trí bánh gato cực dễ dàng và đơn giản chỉ trong 3 phút tiếp sau đây sẽ mách cho bạn bí kíp sáng tạo không giống nhau để loại bánh sinh nhật thật lôi cuốn và đẹp mắt mà không đề xuất phải suy xét nhiều. Hãy thuộc xeotocaocap.com hợp tác vào có tác dụng ngay thôi!

1. Cách trang trí bánh gato bởi trái cây

Đây là giải pháp trang trí bánh cơ bản nhất. Chỉ trong 3 phút cùng rất những nguyên vật liệu cơ phiên bản như kem tươi, hoa quả cùng bước phết kem, cho hoa quả lên trên là bạn đã sở hữu ngay một dòng bánh gato sinh nhật thật đẹp nhất và lôi cuốn rồi. Không bắt buộc mất công xem xét cách tô điểm nữa nha!

Nguyên liệu và dụng cụ yêu cầu có:

- Kem whipping cream, kem topping cream

- hoa quả tùy thích: kiwi, xoài, dâu tây, đào, việt quất, cherry,...

Bạn đang xem: 5 cách trang trí bánh kem đơn giản đẹp, dễ thương cùng bé yêu

- Dao gọt hoa quả

*

*
*
*

2. Biện pháp trang trí bánh gato bằng hoa, lá

Bạn đã khi nào nghĩ tới sự việc trang trí bánh gato bằng hoa, lá thật / đưa chưa? chiếc bánh gato của các bạn sẽ rất tinh tế, trang nhã cùng cực ưa nhìn đấy! phong thái trang trí này tới từ châu Âu, với việc sử dụng những loại hoa với màu sắc tinh tế, hay những loại lá cây khô được thiết kế sạch như nguyệt quế, thông, cúc,...

Nguyên liệu với dụng cụ yêu cầu có:

- Kem whipping cream, kem topping cream

- Hoa, lá trang trí: lá bội nghĩa hà, lá thông, lá nguyệt quế, lá thyme, hoa cúc họa mi, hoa hồng,...

- Que cắm, tăm tre

*
*
*

3. Giải pháp trang trí bánh gato bởi kẹo

Đối với mẫu bánh gato dành tặng ngay cho các nhỏ bé yêu thì sao chúng ta không thử trang trí bánh bằng những chiếc kẹo nhỉ? Vừa cực đơn giản dễ dàng lại lập cập vèo vèo chỉ vào 3 phút là tô điểm xong. Nhiều loại kẹo phù hợp để trang trí bánh gato sẽ là kẹo đường, kitkat, socola, marshmallow,... Mà bạn cũng có thể tìm tải ở bất cứ cửa hàng bánh kẹo nào.

Xem thêm: Hướng Dẫn Săn Sale Trên Shopee Chỉ Với 4 Bí Quyết Cực Dễ, Mách Bạn Cách Săn Deal 1K Shopee

Nguyên liệu với dụng cụ nên có:

- Kem whipping cream, kem topping cream

- Bánh / Kẹo: kẹo đường, kẹo dẻo, kẹo viên, kẹo cốm,...

- Nến, nến pháo bông,...

*
*
*

4. Cách trang trí bánh gato bởi đường bột

Đường bột tưởng chỉ là vật liệu làm bánh dẫu vậy nó cũng bên cạnh đó có công dụng trang trí bánh gato gấp rút chỉ vào 3 phút nếu như khách hàng chưa kịp nghĩ về ra phương pháp đấy! tất cả trong tay cốt bánh gato bông mềm nhưng thêm một lớp mặt đường bột trắng bên trên thì sẽ cực giống một tấm tuyết lấp cực hấp dẫn.

Nguyên liệu cùng dụng cụ đề nghị có:

- Đường bột (đường xay), mặt đường icing

- Giấy bìa cứng có hình, kéo

- Ray bột inox cán dài 2 lần bán kính 8cm

*
*

5. Cách trang trí bánh gato bởi kem tươi

Chả đề nghị cầu kì bông hoa cũng không phải viết chữ uốn nắn lượn, chỉ với các chiếc đui bắt kem khác biệt cùng sở trường pha màu đến kem là bạn đã có ngay dòng bánh sinh nhật mang phong cách thật nước hàn rồi!

Để bắt được kem hình hoa, bạn nên chọn cho mình cái đui gồm họa máu ưng ý, kèm với đó không thể không có túi bắt kem và các loại màu thực phẩm để chúng ta tạo color nhé!

Nguyên liệu với dụng cụ buộc phải có:

- Kem whipping cream, kem topping cream

- màu thực phẩm

- Đui bóp kem

- Túi bắt kem silicon 45 cm

*
*
*
*

6. Phương pháp trang trí bánh gato bằng que cắn sinh nhật

Với cỗ que cắm sinh nhật tiện dụng, cứng cáp, các màu, nhiều họa tiết, chỉ với dòng bánh gato đã bao gồm kem là bạn đã có thể cắn lên trang trí rồi!

Nguyên liệu cùng dụng cụ yêu cầu có:

- bộ que cắn sinh nhật trái tim love

- cỗ que gặm bánh sinh nhật cầu vồng hoa

*
*

7. Phương pháp trang trí bánh gato bằng dụng thay nhà bếp

Trang trí bánh gato bởi dụng núm nhà bếp? các bạn có tin được không? Chỉ với loại thìa hoặc loại trong tay, bạn đã có thể sản xuất hình vân hoặc vẽ các vệt kem lên bánh gato cực cấp tốc chỉ trong 3 phút rồi!

Nguyên liệu với dụng cụ đề nghị có:

- Thìa, dĩa, dao,...

*
*

Vậy là chỉ trong 3 phút, với 7 giải pháp trang trí bánh gato dễ dàng và đơn giản lại không giống nhau, bạn đã có ngay loại bánh sinh nhật thật bắt mắt và thu hút rồi!