Trang bị yasuo tốc chiến

Hướng dẫn cách chơi Yasuo tốc chiến mùa 11, với rất nhiều mẹo xuất xắc để chúng ta có thể leo Rank cực tốt với đấng vào LMHT tốc chiến. đông đảo bảng ngọc ngã trợ, cách chơi và bí quyết lên đồ mang đến tướng Yasuo tốc chiến khi đi Mid hay Top thuộc với rất nhiều điểm chế ngự sức mạnh của đấu sĩ này trong LOL tốc chiến.

Bạn đang xem: Trang bị yasuo tốc chiến


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho YasuoKỹ năng bao gồm của YasuoCách lên đồ cho YasuoĐiểm mạnh khỏe và điểm yếu của YasuoCách tương khắc tướng YasuoSkin rất đẹp của YasuoCách đùa tướng Yasuo

Bảng ngọc bổ trợ cho Yasuo

Mọi người khi tập luyện Yasuo trong LOL tốc chiến, thì có thể tham khảo qua 2 bảng ngọc hỗ trợ tái tổ hợp mạnh mẽ nhất và về tối ưu độc nhất cho binh sĩ này.

Bảng ngọc bổ trợ cho Yasuo đi Mid

*

Ngọc chính Conqueror (Chinh Phục): Nhận cộng dồn (tối đa 5 lần) ham mê ứng khi tiến công trúng tướng bằng đòn đánh hoặc đòn tiến công riêng biệt. Khi cùng dồn đến mức tối đa, tạo thêm 10% liền kề thương phù hợp ứng lên tướng.Ngọc Brutal (Tàn Bạo): góp Yasuo thừa nhận thêm 7 tiếp giáp thương đồ vật lý, 2% xuyên cạnh bên hoặc 2% xuyên chống phép (thích ứng).Ngọc Spirit Walker (Tinh Thần cách Bộ): “Đấng” vẫn nhận thêm 50 máu tối đa cùng 20% kháng làm chậm. đông đảo chỉ số này giúp hắn trụ đường và đàm phán chiêu thức tốt hơn.Ngọc Cảm hứng Hunter Genius (Thợ săn tài chính): dìm 2,5% giảm thời hạn hồi chiêu. Tướng tốt nhất hạ gục bớt 1,5% thời gian hồi chiêu. Đây là viên ngọc giúp Yasuo hoàn toàn có thể giảm mạnh thời gian hồi chiêu giúp những pha bộ combo trở bắt buộc liên trả và đẹp mắt hơn.

Bảng ngọc hỗ trợ cho Yasuo đi Top

*

Ngọc chính Fleet Footwork (Bước Chân Thần Tốc): di chuyển tấn công đã tích lũy năng lượng cộng dồn. Ở 100 điểm cộng dồn, đòn đánh tiếp theo sau sẽ hồi máu cùng tăng tốc độ di chuyển. Viên ngọc này sẽ hỗ trợ Yasuo đi đường, trao đổi chiêu thức một cách hiệu quả hơn.Ngọc Áp đảo Brutal (Tàn bạo): góp Yasuo thừa nhận thêm 7 ngay cạnh thương vật lý cùng 2% xuyên giáp hoặc 14 cạnh bên thương phép với 2% xuyên phòng phép (thích ứng).Ngọc Hồi phục Spirit Walker (Linh hồn fan đi bộ): Viên ngọc này để giúp đỡ Yasuo gồm thêm 50 máu buổi tối đa với 20% phòng làm chậm.Ngọc Cảm hứng Pack Hunter: Viên ngọc này sẽ giúp đỡ Yasuo tăng thêm 2% tốc độ di chuyển cũng như mang lại mối cung cấp lợi tiền rubi cho phiên bản thân với một anh em tham gia làm gục mục tiêu.

Tham khảo qua bảng ngọc hỗ trợ cho Yasuo LMHT

Phép bổ trợ cho Yasuo

*

Tốc biến: giúp cho Yasuo tẩu thoát hay nhằm tiếp cận kẻ thù nhằm hạ gục địch thủ tốt hơn.Thiêu đốt: Yasuo ví dụ hóa rộng nguồn gần kề thương nhằm hạ đối thủ.

Kỹ năng thiết yếu của Yasuo

*

Nội: Đạo của lãng khách

Tỉ lệ Chí mạng của Yasuo được tăng vội vàng đôi. Bên cạnh ra, Yasuo đã dần tạo nên một lớp khiên cho phiên bản thân khi di chuyển. Lớp khiên sẽ được kích hoạt lúc hắn phải chịu sát thương tự tướng hoặc quái.

*

Bão kiếm (Q)

Đâm tới, tiếp giáp thương vớ cả kẻ thù trên con đường thẳng. Khi tiến công trúng, tăng một điểm cộng dồn Tụ Bão trong vài giây.Khi đạt 2 điểm cộng dồn, Bão Kiếm bắn ra một cơn lốc xoáy có thể Hất Lên Không. Bão tìm được xem là đòn tiến công thường.

*

Tường gió (W)

Tạo tường gió chặn những luồng đạn của đối thủ trong 4 giây.

*

Quét kiếm (E)

Lướt qua mục tiêu, gây tiếp giáp thương phép. Mỗi lần lướt đã tăng ngay cạnh Thương cơ phiên bản của lần lướt kế tiếp, cho đến khi đạt số lần về tối đa.Không thể thi triển lên cùng một địch thủ trong vài giây. Nếu cần sử dụng Bão tìm khi đã lướt, nó sẽ tấn công theo hình tròn.

*

Chiêu cuối: Trăn trối (R)

Bay tới nơi một tướng tá địch hiện giờ đang bị Hất Lên Không, gây gần kề thương đồ vật lý cùng giữ tất cả địch thủ đang bị Hất Lên ko ở nguyên vị trí.Tăng đầy thanh Nhịp mà lại mất hết cùng dồn của Tụ Bão.Trong một thời gian sau đó, những vố chí mạng của Yasuo sẽ nhận một lượng béo Xuyên giáp Cộng Thêm.

Xem thêm: Mua Bán, Thanh Lý Xe Đẩy Em Bé Thanh Lý " Giá Tốt Tháng 10, 2021

Thứ từ bỏ nâng giải pháp của Yasuo

Thứ từ bỏ ưu tiên tăng cấp chiêu thức mang lại Yasuo như sau: Bão Kiếm > Quét Kiếm > Tường Gió.

*

Bão Kiếm là giải pháp mà chúng ta nên upgrade cho Yasuo ở lever 1 và kế tiếp là Quét Kiếm ở lever 2.Hai phương pháp này đang giúp Yasuo có thể cấu rỉa kẻ địch, tấn công từ khoảng cách xa đồng thời tất cả sự cơ động, linh động trong quy trình trao đổi chiêu bài từ những cú lướt của Quét Kiếm.Và kế tiếp là Tường Gió chiêu thức giúp bạn cũng có thể né tránh những đòn tiến công từ xa của đối thủ.Cuối cùng với Trăn Trối bạn chỉ việc nâng cấp khi đạt đủ cấp độ.

Hướng dẫn cách nâng phương pháp Graves tốc chiến to gan nhất

Cách lên đồ mang lại Yasuo

Khi anh em chơi Yasuo trong LOL tốc chiến, thì có thể tham khảo qua phần lớn món trang bị dưới để tăng sức tiếp giáp thương và tối ưu hóa sức khỏe của vị tướng tá này.

Trang bị STVL mang lại Yasuo

*

Hoặc

*

Cách lên đồ mang lại Yasuo đi Mid

*

Cách lên đồ đến Yasuo đi Top

*

Hướng dẫn bộ combo Yasuo

Khi chơi Yasuo, thì các người có thể tham khảo qua 2 cách bộ combo cơ phiên bản của đấu sĩ này.

*

Combo 1: Đánh thường > Bão Kiếm > Đánh thường  > Bão kiếm > Đánh thường > Quét kiếm > Bão Kiếm để hất tung kẻ địch lên > Trăn trối.Combo 2: Đánh thường > Bão kiếm > Đánh thường > Bão kiếm > Đánh thường > Quét kiếm + Bão KiếmTrăn trối.

Điểm táo tợn và điểm yếu kém của Yasuo

Điểm mạnh của Yasuo

Mạnh mẽ trong các tình huống giao tranh 1vs1 và tài năng cân Team cực kỳ tốtCó năng lực dồn giáp thương đon mục tiêu rất là mạnhCân team tốtQuá dạn dĩ trong tay của những cao thủ

Điểm yếu hèn của Yasuo

Quá phế khi vào tay của mấy sửu nhiCần trang bị để sở hữu thể dứt mục tiêu tốtKỹ năng của Yasuo khó phối hợp và cạnh tranh thuần thụcKhá khó chơi

Cách khắc chế tướng Yasuo

Để tương khắc được Yasuo, thì chúng ta có thể:

Để rất có thể áp chế sức khỏe của Yasuo, thì khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh vị tướng tá này chúng ta nên dùng số đông vị tướng gồm hiệu ứng kiềm chế cứng thiệt tốt. Hạn chế năng lực Farm bộ đội của Yasuo, vì đây là đấu sĩ đề xuất trang bị nhằm phát huy sức khỏe nên chỉ việc ép con đường Yasuo giỏi là thành phế nhân ngay.Cấm tức thì Yasuo khi đối thủ có nhiều cao thủ siêng chơi vị tướng này.

Tướng khắc chế Yasuo

Yasuo yếu ớt hơn: Akali, Xin Zhao, Fiora

*

Yasuo táo bạo hơn: Mundo, Olaf, Ziggs

*

Đồng đội tốt của Yasuo: Malphite, Wukong, Alistar

*

Skin rất đẹp của Yasuo

Yasuo cao bồi

*

Yasuo bội nghịch diện

*

Cách nghịch tướng Yasuo

Giai đoạn đầu:

Yasuo chỉ phạt huy sức khỏe khi đủ lever và bao gồm món thiết bị thiết yếu. Cũng chính vì thế trong tiến độ đầu, bạn cần triệu tập farm lính. Hãy khôn khéo sử dụng những kỹ năng của bản thân để dọn lính tương tự như cấu rỉa đối thủ, sinh sản lợi thế.

Giai đoạn giữa và cuối trận:

Lúc này bạn đã có được một vài ba trang bị đề xuất thiết, hãy hòn đảo đường, bắt lẻ và tích cực tham gia giao tranh.Hãy lựa chọn thời điểm lao vào hợp lý vì mặc dù có trang bị các Yasuo vẫn khôn xiết yếu máu. Lựa chọn vị trí giao tranh dễ dàng để sản xuất hàng tấn ngay cạnh thương lên kẻ địch.

Mẹo hay lúc thi đấu Yasuo

Để nghịch Yasuo trong LMHT tốc chiến tốt, thì chúng ta nên tham khảo các mẹo chơi Yasuo ngay bên dưới:

Ưu tiên thực hiện đánh hay thay do Bão tìm để tối ưu lượng cạnh bên thương hơn. Tránh tình trạng ngóng hồi chiêu cơ mà làm chậm rì rì thao tác.Kỹ năng Quét Kiếm góp Yasuo trở đề xuất cực kỳ biến hóa năng động và phát triển thành ảo. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận các bạn sẽ là miếng mồi ngon mang đến địch nên để ý đến các lính bên cạnh đó để rất có thể áp dụng xuất sắc vị tướng tá này.Bão kiếm là một chiêu thức tầm xa. Chính vì thể bạn nên cấu rỉa bằng tài năng này trước khi dấn thân trận chiến. Đây cũng là hóa học xúc tác sẽ giúp bạn kích hoạt Trăn Trối cho nên hãy tích nó khi bao gồm thể.

Video bộ combo Yasuo Tốc Chiến

Mạnh mẽ lúc đi đường, tài năng Solo 1vs1 tốt làm cho Yasuo là giữa những vị tướng đáng đùa nhất vào LOL tốc chiến mà anh em nên tranh thủ luyện năng lực chơi với vị tướng này nhằm leo rank xuất sắc nhất.