Trấn thành với hari won

-
danh hài trấn thành và vk Hari Won vừa có mặt tại một sự khiếu nại ở TP.HCM. Trên sân khấu sự kiện, MC dành nhiều lời tất cả cánh cho vợ, cho nỗi cô từ bỏ hỏi mình làm cho được gì mà ck khen như thế.

Tại sự kiện, trấn thành lần đầu bật mí vai trò mới của chính bản thân mình là giám đốc quản lý và điều hành một công ty. Anh trải lòng về ưng ý sống của chính mình hiện tại. Theo MC, vợ ck anh hiện nay có cuộc sống thường ngày khá đầy đủ đầy so với mọi người. Từ bỏ lâu, Trấn Thành không phải luôn chạy theo đồng xu tiền hay làm gì cũng nghĩ cho kiếm tiền. Vậy vào đó, anh được sinh sống theo ưng ý của mình.

Bạn đang xem: Trấn thành với hari won

Điều đó biểu đạt qua vấn đề Trấn Thành bây giờ chỉ tham gia hầu như chương trình nhắm đến cộng đồng. Anh nói: “Tôi làm bất cứ điều gì hầu như nghĩ đến tác động ảnh hưởng của nó với xóm hội thế nào? người xem sản phẩm của tôi hạnh phúc hơn hay nhận lại điều gì?...”.

Trong nhiều vấn đề xã hội, trấn thành luôn lưu ý đến sự thiệt thòi của thanh nữ Việt Nam. MC đi các quốc gia, thấy phụ nữ nước bạn luôn ngạo nghễ,tự tin nhờ việc độc lập. Anh khuyên thanh nữ nên tự do tài chính.

"Tôi nghĩ thiếu nữ đẹp nhất khi họ thấy mình tất cả giá. Nhiều thiếu nữ Việt thường hỏi phương pháp giữ chồng, các bạn trai của mình. Nhưng bởi sao lại là "giữ" vậy vì làm thế nào để em ham chồng/bạn trai của mình?", nghệ sĩ mang đến hay.

*
Trấn Thành với Hari Won tại sự kiện.

MC đem ví dụ chính bà xã mình - ca sĩ Hari Won. Cả nhị đã có 5 năm hôn nhân dù trước đây, anh trước đó chưa từng nghĩ mình sẽ kết hôn. Ngày xưa, Trấn Thành ham mê tự do, luôn luôn cảm thấy thời hạn không đầy đủ dùng đề nghị không sẵn lòng share chúng với ai. Anh cũng từng nghĩ hôn nhân rất ngột ngạt, luôn lo lắng về nhiệm vụ nặng nài của một bạn chồng.

Xem thêm: Nhan Sắc Trong Trẻo Của Nữ Diễn Viên Độc Quyền, Cô Gái Trở Thành Diễn Viên Độc Quyền Của M

"Nhưng khi lấy Hari Won, tôi cảm thấy: Ồ, hóa ra thành hôn không tệ chút nào. Hari cực kỳ thú vị, cô ấy ko giữ ck mà nhằm tôi phải "bò" theo. Bởi vì cô ấy luôn đẹp nhất, tốt nhất, thú vị nhất hoàn toàn có thể và là bao gồm mình. Cô ấy không nên trở thành một ai khác, thậm chí còn tin rằng tôi không thể tìm kiếm được một người hay ho với yêu mình rộng cô ấy. Theo tôi, bọn họ nên giữ lại nhau bởi chính nhỏ người của chính bản thân mình và xuất sắc hơn từng ngày", MC nói.

Được mời vạc biểu, ca sĩ ca sỹ hari won nói: “Nãy giờ đồng hồ anh Thành khen tôi khôn cùng nhiều. Tôi băn khoăn mình đã làm những gì để anh khen vk nức nở như vậy. Sự thật, tôi là người thiếu phụ hậu đậu, nấu nạp năng lượng dở, cả ngày chỉ biết làm đẹp. Sao anh ấy lại say đắm mình nhỉ?”. MC vui nhộn trả lời: “Em cứ nghĩ rằng các gì em sẽ làm là vấn đề anh cần. đàn bà nên biết đàn ông bắt buộc gì làm cho họ đúng máy đó, đừng đến thêm”.

Trấn Thành cũng tiết lộ mình không đặc biệt quan trọng việc bao gồm con vày “thời gian của nhì vợ chồng rất quý báu, không lúc nào đủ yêu cầu không để nặng chuyện bé cái”.

Tại sự kiện, Trấn Thành đãi đằng sự trăn trở, ước ao làm gì đó cho phụ nữ Việt Nam. Phim Mai người nghệ sỹ đang triển khai cũng nhằm mục tiêu để người theo dõi ra rạp yêu thương thương thanh nữ hơn.Anh cảnh báo cánh người mẹ nên chất vấn sức khỏe của chính mình đều đặn, tuyệt nhất là nguy cơ u xơ cổ tử cung ở phụ nữ Việt tương đối cao. Ca sĩ hari won từng bị ung thư cổ tử cung, hiện đề nghị kiểm tra hầu như đặn 6 tháng/lần.

Trấn Thành cũng dấn mạnh niềm tin của anh vào thành công khoa học, sản phẩm Việt với y học truyền thống cổ truyền của dân tộc. Theo anh, Việt Nam có khá nhiều thành tựu là lung linh của khoa học nhưng mà không được PR, phổ cập rộng rãi. Nêu quan điểm về pr sản phẩm, MC nói: “Là nghệ sĩ, tôi không buôn bán rẻ uy tín của bản thân mình trong 16 năm làm cho nghề để tiếp thị sản phẩm kém chất lượng”.