TRẠI TRẺ ĐẶC BIỆT CỦA CÔ

Jacob mập lên thuộc những câu chuyện ông nội thường tuyệt kể. Mẩu truyện về thưở thiếu hụt thời ông đã thử qua trên một trại trẻ đã có phù phép, vị trí sinh sống của các đứa con trẻ sở hữu năng lực phi thường: một cô bé xíu biết bay, một cậu nhỏ nhắn tàng hình, một cô bé bỏng có thể tạo nên lửa...

Bạn đang xem: Trại trẻ đặc biệt của cô


Năm mon qua đi, Jacob dần không thể tin vào đầy đủ điều phù phiếm, cậu đặt những cách đi thứ nhất vào một cuộc sống thường ngày nhung lụa êm ả do bố mẹ bày sẵn trước mắt. Nhưng chiếc cái chết bất ngờ đột ngột của người ông cậu chiều chuộng nhất đang làm biến đổi tất cả. Theo lời trăng trối của ông, cậu lên tàu tìm kiếm trại trẻ con từng được nói đến một trong những câu chuyện xa xưa. Và chính tại đây, cậu ko chỉ mày mò ra kín đáo động trời về thân cố kỉnh của mình, nhưng mà còn bước chân vào một cuộc cảm giác sẽ biến cuộc sống tầm thường tẻ nhạt vốn có của cậu sang 1 trang new vĩnh viễn chẳng thể quay đầu...

Xem thêm: Lý Do Thị Trường Chuyển Nhượng 2018, Thị Trường Chuyển Nhượng V


Một hay phẩm với trí tưởng tượng không có giới hạn được phối kết hợp từ con chữ và đa số bức ảnh hoài cổ nhuốm màu gothic, TRẠI TRẺ ĐẶC BIỆT CỦA CÔ PEREGRINE vẫn làm mê hoặc không chỉ thiếu hụt niên cơ mà cả những người dân trưởng thành, ngẫu nhiên ai còn mong muốn tin rằng những mẩu truyện cổ tích không trọn vẹn là lỗi cấu.
Tác phẩm vừa có màu sắc trinh thám, vừa pha một chút ít kinh dị cơ mà lại tràn ngập cảm xúc lãng mạn này hoàn toàn có thể làm xiêu lòng lòng bất kỳ người béo hay trẻ em nào. Trại trẻ đặc biệt quan trọng của cô Peregrine đã có hãng 20th Century Fox mua phiên bản quyền và đưa thể thành phiên bạn dạng điện ảnh. Phim bởi vì Tim Burton làm cho đạo diễn, tất cả sự tham gia của Eva Green cùng Samuel L. Jackson, được reviews vào tháng 3/2016.
*
Đang update phản hồi
*
Thành Phố Hồn trống rỗng (Miss Peregrine's trang chủ for peculiar children #2)
các bạn đang đọc truyện Trại trẻ em Đặc Biệt của cô ý Peregrine trên trang đọc truyện online xeotocaocap.com. Chúc các bạn đọc truyện mừng húm !
*

*

*

Đam mỹ cổ đại Đam mỹ tân tiến Truyện Việt Truyện châu mỹ Truyện lãng mạn phương tây Truyện phương đông tởm dị