Danh Sách Tỷ Phú Thế Giới

Elon Musk, Jeff Bezos với Bernard Arnauld đã liên tiếp chiến đấu tranh giành địa chỉ ngôi vương giàu nhất thế giới, nhưng có vẻ đã có một người thành công không thể tranh cãi trong các 10 người giàu nhất quả đât năm 2021.

Kể từ lúc tình trạng cần thiết về sức khỏe ban đầu với đại dịch Covid-19, vớ cả bọn họ đều biết rằng nhân loại sắp rứa đổi. Tuy nhiên, không có bất kì ai ngờ rằng 1 trong những những chuyển đổi thú vị tốt nhất lại xảy ra trong list 10 fan giàu nhất nạm giới. Giả dụ như năm 2020 bảng xếp hạng những tỷ phú trải sang một chuyến tàu lượn rất tốc thì năm 2021 này cũng không kém phần như vậy.

Bạn đang xem: Danh sách tỷ phú thế giới


*

Vào năm 2020, khối tài sản của những ông trùm bên trên hành tinh đã tăng kỷ lục, chủ yếu là do gia tài của Elon Musk với Jeff Bezos tăng mạnh. Giám đốc điều hành của Tesla và người sáng lập Amazon mở màn năm 2021 cùng với vị trí mở đầu bảng xếp hạng tỷ phú và rứa nhau giữ địa điểm đầu bảng theo từng tháng.

Doanh nhân tín đồ Pháp Bernard Arnault đứng giữa địa điểm thứ hai với thứ ba trong phần nhiều năm 2021 để giữ lại một khoảng thời hạn vinh quang đãng ngắn ngủi. Tháng 8 năm ngoái, ông chủ của tập đoàn lớn xa xỉ LVMH đã vượt qua Musk với Bezos, vươn lên địa điểm số một trong các vài tuần. Tuy nhiên, mon 10 là tháng may mắn của Elon Musk. Doanh nhân 50 tuổi trở thành bạn giàu nhất nhân loại vào thời điểm cuối tháng 9 và thu nhập cá nhân của ông bắt đầu tăng nhanh và đều đặn. Chỉ trong tuần trước, việc chọn mua lại doanh nghiệp cho mướn xe hơi Hertz sẽ giúp tài sản của ông tăng vọt lên 289 tỷ USD.

Xem thêm: Khẩu Phần Ăn Của Quân Đội Việt Nam, Khẩu Phần Ăn Dã Chiến Của Binh Lính Pháp


Tài sản hiện tại của ông chủ SpaceX ước tính khoảng 336 tỷ USD theo Chỉ số đại gia Bloomberg. Điều này khiến cho một số chuyên viên khẳng định Elon Musk là "người giàu tốt nhất hành tinh".

Những fan giàu nhất cố kỉnh giới cho đến lúc này đều là đàn ông, không có một thiếu nữ nào lọt vào top 10 tỷ phú ở thời điểm hiện tại. Francoise Bettencourt Meyers, chủ sở hữu của hãng sản xuất mỹ phẩm sở hữu tính hình tượng L"Oreal, là người thanh nữ giàu nhất thay giới, với 1 khối tài sản mong tính 93,1 tỷ USD. Nữ người kinh doanh người Pháp cũng là fan giàu vật dụng hai sống Pháp, sau Arnault.

Theo dữ liệu từ danh sách Bloomberg, dưới đó là bảng xếp hạng những tỷ phú đi mang lại giai đoạn cuối cùng của năm 2021 này:

Elon Musk - 336 tỷ USD

Jeff Bezos - 196 tỷ USD

Bernard Arnault - 168 tỷ USD

Bill Gates - 137 tỷ USD

Larry Page - 130 tỷ USD

Sergey Brin - 125 tỷ USD

Mark Zuckerberg - 124 tỷ USD

Steve Ballmer - 119 tỷ USD

Larry Ellison - 117 tỷ USD

Warren Buffett - 105 tỷ USD

Tại thời điểm này, Elon Musk là bạn giàu nhất thế giới trong năm 2021 sắp kết thúc, và rất nhiều thứ hồ hết chỉ ra rằng ông ấy vẫn ở lại địa chỉ đó trong một thời hạn dài. Chênh lệch thân CEO Tesla cùng Jeff Bezos là 140 tỷ USD, một khoảng cách rất cạnh tranh thu hẹp.