Top 10 siêu xe đẹp nhất thế giới

-

Nếu là người hâm mộ xe hơi, bạn ko thể bỏ quan lại danh sách những mẫu xế hộp đắt nhất, đẹp nhất thời điểm hiện tại. Đây đều là các mẫu xế hộp đến từ những thương hiệu nổi tiếng bên trên thế giới, điển hình là: Rolls Royce, Ferrari, Lamborghini, Bugatti giỏi Mercedes-Benz…


Bugatti La Voiture Noire: 18,9 triệu USD

*

*

Tiếp theo là chiếc siêu xe đến từ công ty Mercedes với thương hiệu gọi Maybach Exelero có giá bán 8 triệu USD. Chiếc xe pháo này chỉ gồm duy nhất 1 chiếc trên thế giới và chủ nhân của nó chính là rapper nổi tiếng Brian Williams.

Bạn đang xem: Top 10 siêu xe đẹp nhất thế giới


Mercedes-Maybach Exelero được thiết kế với body đồ sộ, nặng đến 2.654 kg. Đi cùng là khối động cơ V12 tăng áp kép, tất cả thể tạo ra sức suất 690 mã lực, mô-men xoắn cực đại 1.020 Nm. Xe gồm thể đạt vận tốc tối đa lên đến 350 km/h.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Cấu Hình Modem Wifi Fpt G97Rg6M/3 Thành Bộ Phát Wifi Chuyên Dụng

Koenigsegg CCXR Trevita: 4,8 triệu USD

*

*

Nằm ở vị trí thứ 10 trong list 10 chiếc siêu xe đẹp và đắt nhất thế giới hiện nay đó là mẫu xe pháo đua Ferrari Sergio Pininfarina. Mẫu xe cộ này được kết hợp sản xuất bởi Ferrari cùng Pininfarina, hiện chỉ bao gồm 6 chiếc bên trên thế giới.

Ferrari Sergio Pininfarina có giá bạn 3 triệu USD, sử dụng khối động cơ V8 4.5L đến công suất lên tới 597 mã lực. Mẫu xe đua này chỉ mất 3 giây để tăng tốc từ 0 lên 100 km/h.

Trên đây là những phân chia sẻ về danh sách 10 mẫu xế hộp đẹp nhất và đắt nhất hiện nay. Để biết thêm nhiều thông tin thú vị về thị trường xe pháo hơi, hãy tiếp tục theo dõi shop chúng tôi nhé!