Tình yêu không phải thứ để dành

-
Tình yêu không phải thứ để dành Văn học Việt Nam hiện đại AZW3, Tình yêu không phải thứ để dành Văn học Việt Nam hiện đại EPUB, Tình yêu không phải thứ để dành Văn học Việt Nam hiện đại MOBI, Tình yêu không phải thứ để dành Văn học Việt Nam hiện đại PDF, Tình yêu không phải thứ để dành Văn học Việt Nam hiện đại PRC

Câu chuyện với nhiều nhức nhối, da diết và nghẹn ngào nhưng cũng xen lẫn một chút hài hước, dí dỏm. Tuổi trẻ bồng bột ấy của cô gái, sự sai lầm khi yêu lấy một kẻ không ra gì, nay đã gặp được định mệnh của đời mình, một người con trai mới lớn nhưng đầy quyết tâm và mạnh mẽ. Tình yêu không phải thứ để dành là những ghi chép đầy tỉ mỉ, mà đôi khi những bạn trẻ có thể tìm thấy chính mình trong đó. 

Tình yêu không phải thứ để dành

Nhà xuất bản: NXB Văn học

Tuổi trẻ chúng ta chắc hẳn đôi lúc thầm thương trộm nhớ một người nào đó đến tha thiết, điên cuồng. Chúng ta dành hết tình cảm, sự chú ý dành cho họ nhưng chẳng thể thổ lộ, chẳng thể có đủ dũng khí để nói ra. Khi yêu đơn phương một ai, chúng ta chỉ mong đối phương nhìn thấu được tình cảm mà ta dành cho họ, thấu hiểu được điều tốt đẹp chúng ta muốn họ có được trong cuộc đời, dẫu người bên cạnh không phải ta.

Bạn đang xem: Tình yêu không phải thứ để dành

*

Việc của chúng ta là làm theo những gì trái tim mách bảo, đừng cố gắng quá khuôn khổ, lý trí và bắt ép bản thân phải thu mình lại. Vì biết đâu được, khi bạn thể hiện rõ hơn tình cảm của bạn, họ sẽ nhìn thấu và chấp nhận. Nhà văn học Pascal đã từng có câu nổi tiếng rằng “Trái tim có những lí lẽ riêng mà lí trí không thể nào giải thích được”.

Hãy cùng thả hồn mình vào những dư vị tình yêu qua câu chuyện được kể trong Tình yêu không phải thứ để dành, để cùng bồi dưỡng tâm hồn ta một trái tim chân thành, để cùng hoảng hốt trước những tình cảm lớn lao, vĩ đại của con người ngoài kia.

Xem thêm: Xem Phim Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ Tập 8 Vietsub, Xem Phim Võ Tắc Thiên 2015

Đây là câu chuyện về tình yêu đơn phương của một cậu sinh viên dám bảo vệ người mình yêu trong thời khắc éo le nhất trong cuộc sống - người cậu yêu quyết định phá thai, và cái thai đó chính là con của một người đàn ông khác. Cậu đã dùng tình yêu của mình để cưu mang, giúp đỡ và bên cạnh cô gái trong lúc tuyệt vọng, bị ruồng bỏ và bơ vơ nhất.

"Để con, tôi nuôi" là câu nói đanh thép trong Tình yêu không phải thứ để dành được cất lên từ trái tim chân thành một lòng yêu cô gái, muốn bảo vệ và chở che cả đời còn lại của cô và đứa bé. Cậu đã trút bỏ vẻ ngoài nhút nhát, rụt rè để trưởng thành hơn chỉ sau một lời khẳng định chắc nịch. Từ đây, cậu đã được ở bên người mình thương, bù đắp và dành cho cô ấy những gì tốt đẹp nhất của cậu. Giữa những tăm tối, u uất ngoài kia len lói một niềm tin sáng rực, lộng lẫy về tình yêu đích thực, quá đỗi vĩ đại.

*

Tình yêu không phải thứ để dành còn là câu chuyện sâu lắng về anh nhà báo mắc chứng Alzheimer tại xeotocaocap.com, nhưng chính tình cảm không căn bệnh nào có thể làm anh quên đi, dành cho một người anh thương, đã là động lực để anh rong ruổi khắp con đường, dành cả một đời để tìm người đó.