Tính năng của iphone 6s plus

-

(Dân trí) - táo bị cắn đã bao gồm thức reviews bộ đôi apple iphone 6S/6S Plus mới với một thiết kế không biến hóa nhưng được nâng cấp đáng kể về tính năng.

Bạn đang xem: Tính năng của iphone 6s plus


*

1. Touch 3d

Bộ đôi iPhone 6S với 6S Plus hầu hết được trang bị screen siêu đường nét Retina cung cấp công nghệ chạm màn hình cảm ứng lực 3d Touch chất nhận được điện thoại có thể phân biệt giữa những lực bấm nhẹ hay táo tợn để kích hoạt những ứng dụng tương ứng.

Tính năng này sẽ giúp người dùng khẳng định được dịp nào yêu cầu nhấn một lực phù hợp để mở ngay từ bên trên shortcut của vận dụng mà không cần thiết phải mở hoàn toàn ứng dụng này. Về thực chất khi bấm to gan trên màn vận dụng thì tính năng 3d touch sẽ vận động như loài chuột trái của một nhỏ chuột, sản phẩm sẽ gửi ra những menu để người dùng lựa chọn. Ví dụ fan dùng có thể nhấn rất mạnh tay vào ứng dụng Mail để chọn phần gửi Mail mà lại không cần mở áp dụng này.

2. Nâng cấp cho camera iSight lên độ sắc nét 12 megapixel với quay phim 4K

Trên nhì phiên bản iPhone bắt đầu đều được iPhone upgrade camera từ độ sắc nét 8 megapixel lên 12 megapixel. Táo bị cắn dở cho biết chất lượng hình hình ảnh trên máy ảnh mới sẽ được nâng cao đáng kể. Để giảm thiểu độ nhiễu bên trên ảnh, táo bị cắn dở đã gửi tính năng có tên “deep trench isolation” nhằm mục tiêu phân biệt độ đúng đắn của color sắc, dựa vào đó hình ảnh chụp sẽ có công dụng tái tạo nên màu sắc chân thật và miêu tả độ cụ thể tốt rộng so với ráng hệ trước.

iPhone mới cũng đều có đèn flash 2 tông màu, cùng Apple cho thấy thêm có thể điều chỉnh màu sắc và ánh nắng xung quanh nhằm tạo ánh đèn flash đúng đắn nhất.

iPhone 6S với 6S Plus cũng là nạm hệ năng lượng điện thoại đầu tiên được Apple được cho phép quay video clip đạt độ sắc nét 4K, được upgrade từ quality 1080p Full HD trên các iPhone cầm hệ trước đó.

3. Camera FaceTime nâng cấp lên 5 megapixel cùng quay đoạn phim 720p HD

Máy ảnh chụp ảnh “tự sướng” của iPhone 6S/6S Plus cũng khá được Apple tăng cấp từ 1,2 megapixel lên 5 megapixel. Máy hình ảnh iSight phía trước cũng được trang bị đèn Retina flash góp iPhone đẩy khả năng chiếu sáng lên vội vàng 3 lần so với bình thường.

4. Live Photos

iPhone thế kỷ mới của táo apple có thêm hào kiệt Live Photos hơi thú vị. Apple cho rằng tính năng sẽ mang lại một mức độ sống bắt đầu cho đều bức ảnh tĩnh. Tác dụng này được cho phép người dùng sau thời điểm chụp một bức ảnh thì rất có thể bấm nhẹ trên màn hình của bức ảnh thì đang thấy được một hiệu ứng hình ảnh động trong 2,5 giây trước lúc bức ảnh này được chụp.

Xem thêm: Dấu Hiệu Rụng Trứng Gặp Tinh Trùng : Hành Trình Kỳ Diệu Của Những Tinh Binh

5. cảm ứng ID cấp tốc hơn

Apple tiếp tục nâng cấp cảm ứng nhận diện vân tay touch ID trên iPhone 6S, 6S Plus, chất nhận được người cần sử dụng mở điện thoại cảm ứng thông minh nhanh hơn. Kỹ năng nhận diện vân tay trên iPhone bắt đầu được truyền bá cho vận tốc nhanh vội 2 và đạt độ chính xác tốt hơn các thế hệ trước.

6. bộ vi xử lý A9

Bộ vi xử lý bên phía trong bộ song iPhone mới cũng rất được nâng cung cấp lên mẫu A9 SoC, cho vận tốc xử lý cấp tốc hơn cho tới 70% đối với hiệu xuất của chip A8 trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus trước đó, và chip GPU đạt vận tốc nhanh rộng tới 90%. Cỗ vi giải pháp xử lý A9 mới cũng hỗ trợ tính năng tìm kiếm bằng giọng nói “Hey Siri”.

7. Thêm phiên bản màu đá quý và gia công bằng chất liệu vỏ nhôm mới

Apple đã hứng chịu các lời chỉ trích từ người dùng với phiên phiên bản iPhone 6, 6 Plus năm ngoái vì thiết kế của máy dễ bị bẻ cong. Vày vậy, đối với iPhone mới, táo apple đã im lẽ biến đổi chất liệu vỏ nhôm 7000 series chắc chắn hơn và đã được sử dụng trong phiên bạn dạng đồng hồ táo Watch sport Edition.

iPhone 6S với iPhone 6S Plus là cụ hệ trước tiên được táo đưa ra thị trường với tông màu nền hồng tương đối lạ mắt. Mặc dù nhiên, Apple cho biết sẽ khai tử những phiên bản iPhone màu rubi vốn được yêu thương thích.