Tinh hàu biển mua ở đâu

-

Chúng tôi cung cấp Tinh hàu biển Ob chính hãng của USAPHA Việt Nam. Tinh hàu biển lớn Ob là sản phẩm bức tốc sinh lý nam giới một cách thoải mái và tự nhiên và hiệu quả. Hàu biển lớn Ob được triết xuất 100% từ bỏ hàu tự nhiên ở những vùng biển lớn Việt Nam, bảo đảm an toàn an toàn, ko có công dụng phụ. 

Sản phẩm được tư vấn bởi Dược sỹ đh Dược Hà Nội.

Bạn đang xem: Tinh hàu biển mua ở đâu


Tinh chất hàu biển cả Ob là sản phẩm tăng cường sinh lý tự nhiên và thoải mái hiệu quả

Các nghiên cứu đã đã cho thấy rằng, kẽm là yếu tố có tác động lớn nhất đến sinh lý phái nam giới, nhất là quá trình sinh tinh và unique tinh trùng. Mặc dù nhiên, chế độ ăn hằng ngày không thể đảm bảo đủ lượng kẽm cần thiết phải hỗ trợ cho khung người (10 – 15mg), đề nghị việc bổ sung cập nhật kẽm từ các thực phẩm tất cả hàm lượng kẽm cao hay những sản phẩm bổ sung là thiết yếu.

Tinh hàu biển Ob tất cả chứa hàm vị kẽm oxyd lên tới 8.8mg, tinh hóa học hàu biển tươi 350mg, vi-ta-min E 2mg và những vitamin khác, giúp bức tốc quá trình sản sinh hooc môn sinh dục Testosterone sống nam giới, bức tốc sinh lý thoải mái và tự nhiên một cách tác dụng và an toàn.

Hàu biển Ob được tinh chiết 100% tự hàu biển Việt Nam, được khai thác tại vùng đại dương Phú Quốc với Quảng Ninh, đóng gói với sản xuất tận nhà máy đạt tiêu chuẩn chỉnh GMP WHO của chúng ta Dược phẩm USAPHA Việt Nam.

Tinh chất hàu Ob đã đạt danh hiệu sản phẩm vàng vì chưng sức khỏe xã hội do hiệp hội cộng đồng Thực Phẩm chức năng Việt phái nam trao tặng.

*
Tinh hàu biển cả Ob tăng cường sinh lý nam giới tự nhiên, hiệu quả.

Thành phần tinh hàu đại dương Ob

Mỗi viên Tinh hàu Ob tất cả chứa:

– Tinh hóa học hàu hải dương tươi (Oyster extract)…….350 mg – Kẽm Oxyd………………………………………..8,8 mg – vitamin E……………..…………………………..2mg – Phụ liệu vừa đủ…………………………………..1 viên

Tinh hàu biển cả Ob có giỏi cho nam giới không?

Với yếu tố từ tinh hóa học hàu hải dương tươi (Oyster extract), được chiết xuất 100% từ con hàu tự nhiên và thoải mái nên hàu biển cả Ob là một sản phẩm có xuất phát tự nhiên, bình yên không gây công dụng phụ.

Hàu hải dương Ob giúp tăng tốc sinh lý nam giới, tăng độ đậm đặc testosterone nội sinh, cung cấp điều trị vô sinh hãn hữu muộn ở phái nam (tăng quality và con số tinh trùng).

Tác dụng của tinh hàu Ob

– Tinh chất hàu hải dương tươi (Oyster extract): cung ứng kẽm, bổ sung cập nhật protein hàm lượng cao, tăng cường sức khỏe khoắn sinh lý bền vững. Kẽm góp giúp bức tốc sản xuất Testosteron nội sinh sinh sống nam giới.

– Kẽm oxyd: Tăng nồng độ hormon Testosteron, bức tốc miễn dịch. Bên cạnh ra, kẽm còn khiến cho sinh sản và tạo ra bình thường, góp phần tổng vừa lòng DNA, giúp bảo vệ tế bào ngoài tác nhân oxy hóa, đóng vai trò đặc trưng trong phân loại tế bào.

– vi-ta-min E: kháng oxy hóa, bảo vệ các tế bào, bảo đảm an toàn tinh trùng.

Kết luận: Tinh hàu Ob tất cả tác dụng tăng tốc sinh lý nam giới (kéo dài cuộc yêu, tăng hưng phấn, khoái cảm, …), té tinh trùng (tăng unique và con số tinh trùng).

Đối tượng sử dụng hàu biển Ob

Nam giới yếu tâm sinh lý (xuất tinh sớm, không điều hành và kiểm soát được xuất tinh, náo loạn cương dương,..).Nam giới sẵn sàng có nhu cầu sinh con, phái mạnh vô sinh thi thoảng muộn.Nam giới có nhu cầu nâng cao sức khỏe.Nam giới anh em thao, thể hình.

Cách sử dụng hàu hải dương Ob

Người muốn nâng cấp sức khỏe: 2 viên/ngày, sau ăn, liên tục trong 10 ngày, sau đó gia hạn 1 viên/ngày, liên tục trong 1 – 3 tháng.Người bè phái thao, thể hình: 2 viên/ngày, sau ăn, liên tục trong 1 tháng, sau đó gia hạn 1 viên/ngày, liên tiếp trong 2 – 6 tháng.Người cần bức tốc hormone phái nam nội sinh, bức tốc ham muốn, xuất tinh sớm: 2 viên/ngày, sau ăn, tiếp tục trong 1 tháng, sau đó gia hạn 1 viên/ngày vào 2 – 6 tháng.

Xem thêm: Tiểu Sử Lý Tử Thất - Tiểu Sử Của Lý Tử Thất

Người muốn nâng cấp chất lượng tinh trùng: 2 viên/ngày, thường xuyên trong 1 tháng, sau đó gia hạn 1 viên/ngày, liên tiếp trong 2 – 6 tháng.

Đánh giá chỉ tinh hàu Ob

Tinh hóa học hàu OB là một trong những tinh hóa học hàu tốt cho sinh lý phái nam giới, tăng cường nồng độ testosterone nội sinh, cung cấp điều trị xôn xao cương dương, tăng tốc sinh lý ổn định, an toàn.

*
Tinh hàu Ob bao gồm hãng cài ở đâu?

Tinh hàu biển khơi Ob giá bao nhiêu? giá tinh hàu hải dương Ob tốt nhất

Giá Tinh hàu biển lớn Ob: 329.000 đ/hộp.

Cam kết chất lượng và giá tốt nhất thị trường.

Tinh hàu đại dương Ob chào bán ở đâu giá tốt chính hãng?

Chúng tôi phân phối Tinh hàu biển khơi Ob thiết yếu hãng của USAPHA – Việt Nam.

Dược sỹ Đại học tập Dược thủ đô hà nội tư vấn sử dụng thuốc.

Địa chỉ: Số 15B, ngõ 150, Kim Hoa, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội.

Cửa hàng buôn bán tinh hàu biển khơi Ob uy tín

xeotocaocap.com là add chuyên phân phối các thuốc với thực phẩm công dụng chính hãng.

Chúng tôi cam đoan chỉ bán sản phẩm chính hãng. Nếu phát hiện hàng giả, mặt hàng kém unique khách mặt hàng được đền bù gấp 2 lần.

Đến với chúng tôi, người tiêu dùng sẽ được support một cách nâng cao nhất bởi những Dược sỹ Đại học tập có chuyên môn chuyên môn cao.

Tinh hàu biển cả Ob mua ở đâu TPHCM, Hà Nội

Giao sản phẩm toàn quốc. Miễn giá thành ship.

Địa chỉ: Số 15B, ngõ 150, Kim Hoa, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội.

Sự thiệt tinh hàu biển lớn Ob lừa đảo

Tinh hàu Ob sẽ được bộ Y Tế cấp phép và lưu hành trên cả nước nên thông tin tinh hàu Ob không được Bộ Y Tế trao giấy phép là trọn vẹn không đúng và không có căn cứ.

Có nhiều thông tin cho rằng, tinh hàu đại dương Ob chưa phải được chiết xuất trọn vẹn từ thành phần hàu biển tự nhiên và thoải mái mà còn tồn tại chứa các chất bảo quả, hóa chất khác. Để trả lời về sự việc này, doanh nghiệp USAPHA vn đã khẳng định hàu biển Ob được chiết xuất 100% từ thoải mái và tự nhiên hàu Phú Quốc, Quảng Ninh,… và trọn vẹn không chứa các thành phần hóa chất ô nhiễm và độc hại nào khác.

Tuy nhiên, để tránh tải phải thành phầm hàu biển cả Ob trôi nổi bên trên thị trường, bắt buộc đọc kỹ các thông tin nhận ra sản phẩm chủ yếu hãng và mua sắm chọn lựa tại những đại lý phân phối, các siêu thị bán hàu biển cả Ob uy tín, cam đoan về chất lượng.