Tin nhắn không dấu hài

-
(NguyenDucHanh.net) -Dưới đó là những mẫu mã chuyện vui về việchiểu lầm vì chưng nhắn tin ko dấuđược mình xem tư vấn trên mạng. Mong muốn rằng sẽ đưa về cho các bạn nhiều tiếng cười sau thời gian làm việc căng thẳng, mệt nhọc nhọc.

Bạn đang xem: Tin nhắn không dấu hài


*

Để chúng ta không bắt buộc mất thời hạn lật trang, mình sẽ tổng hợp luôn luôn trong một nội dung bài viết này. Khi tất cả mẫu chuyện vui bắt đầu trong cùng chủ đề, mình vẫn update phía dưới bài viết nhé!^^
Mẹ lật đật tìm chiếc điện thoại nhắn tin cho nhỏ gái
:"May dang o dau?"Con gái nhắn lại: "Con di cho!"Mẹ: "Tao hoi may dang o dau?"Con gái: "Di mang lại di cho, bé di cho!"Mẹ: "Do thu mat day, may dam chui tao bé di cho a?"Hóa ra cô phụ nữ nhắn: "Con đi chợ" nhưng bởi không dấu đề xuất bị hiểu nhầm.
Ở nhà buồn cô bé nhắn tin cho mình trai đến chơi
, khổ nỗi điện thoại thông minh không có tiếng Việt tất cả dấu. "Anh oi! tía ma em khong teo nha, em dang coi quan, den tức thì di anh, muon lam roi. Tien the download bao moi nhe, o nha toan la bao cu… ma thoi khong can cài bao dau, em vua mat khiếp roi, khong nhin duoc nua anh oi, den ngay di… muon lam rồi". Dịch ra là: "Anh ơi! bác mẹ em không tồn tại nhà, em đã coi quán, mang lại ngay đi anh, muộn lắm rồi. Tiện thể thể sở hữu báo new nhé, trong nhà toàn báo cũ... Nhưng thôi không đề nghị mua báo đâu, em vừa mất kính rồi, không nhìn được nữa anh ơi, mang lại ngay đi... Muộn lắm rồi"
Cô giáo Tổng phụ trách Đội sinh sống trường tiểu học nọ
nhận được một loạt lời trách móc sau khi gửi lời nhắn đi. Lý do là cô nhắn tin nhắn mang đến mọi tín đồ đến dự đại hội cháu ngoan bác Hồ cùng với nội dung: "Em dang o truong, moi anh den du" (Em sẽ ở trường, mời anh đến dự).
Ông ba đi công tác làm việc xa lâu ngày nhận được tin nhắn của con:
"Bo ve ngay, me dang om 1 thang phái mạnh tren giuong!"Không kịp nhắn tin lại, ông cha bắt xe cộ tức tốc về sau khi nhận tin nhắn. Về cho nhà ông hầm hầm phi vào và hỏi thằng con.- Đâu thằng nào, gồm thật không?- ?????Hoá ra nhỏ nhắn tin cho bố: Mẹ gầy 1 tháng nằm trong giường, tía về ngay.
Mùa mưa bão, quản trị xã lên huyện họp
. Đang họp nhận ra tin nhắn "Ve gap vo de".Ông cứ tưởng vỡ vạc đê phải vội bỏ qua cả buổi họp lẫn bữa tiệc tùng, lễ hội ê chề rượu thịt. Về nhà bắt đầu biết là vk đẻ phải nổi quạu: "Đẻ cùng với đái, mất toi cả bữa rượu".
Hai vợ ông xã giận nhau một ngày dài không nói cùng nhau câu nào
, tối vợ làm cơm ngừng nhắn tin cho ông xã "Co ve an com khong nhỏ cho?"Chồng đọc tin nhắn kết thúc tức thừa nghĩ vẫn giận nhau nên chửi mình, hóng hết vấn đề về bên mặt lầm lầm gọi vợ lên chống hỏi:- Cô nhắn tin gì cho tôi!Cô vợ thanh minh:- Thì em hỏi anh xem có về nạp năng lượng cơm không hề chờ.
Cô giáo nhắn tin đến sinh viên
: "Em nho gui dung tien vày nhe".Cậu sinh viên hốt hoảng gọi điện lại: "Cô ơi, cơ mà em là sinh viên rước đâu ra chi phí đô, cô mang tiền Việt góp em nhé.".Hóa ra thầy giáo nhắc cậu ta nộp báo cáo thực tập mang đến đúng tiến độ.
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.NguyenDucHanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Cô gái nhắn tin thở than với fan yêu
: "Em với người mẹ vừa lớn tiếng cùng với nhau, bực bản thân quá".Chàng trai vội vàng nhắn lại: "Cai lon gi the?"Cô gái tức về tối nhắn lại: "Sao anh lại nhắn tin mất lịch sự thế?"Chàng trai lag mình giải thích: "Anh vội quá, ghi không dấu, ý anh là cãi lộn gì thế"
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.NguyenDucHanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Chàng trai mới quen một cô gái
và đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau. Một hôm anh ta cho nhà cô gái để rủ cô đi chơi nhưng cô không có nhà.Anh tức khắc nhắn tin đến cô: "Em đang làm cái gi thế, anh đến nhà tuy nhiên em không tồn tại nhà".Và anh chàng hầm hầm đi về cùng thề sẽ coi như không bao giờ biết cô khi nhận ra tin nhắn của cô: "Em dang di lam ca ve".Hóa ra cô bé nhắn: "Em đang đi làm ca về", nhưng vày không dấu cho nên chàng trai đã hiểu nhầm sang ý khác.
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.NguyenDucHanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Mẹ nhắn tin cho con trai:
"Di lam ve cài cho me 5 hop thuoc moc long nhe".Con trai găng gắt lên trong điện thoại:- bà mẹ mua dung dịch mọc lông làm gì?Bà người mẹ mắng lại:- Tao bảo mày cài đặt thuốc Mộc Long của nam dược Bảo Long chứ sở hữu thuốc mọc lông có tác dụng gì, vật dụng ngu!

SMS không dấu gây phát âm lầm

Chàng trai và cô gái tán tỉnh nhau trên điện thoại
, tin qua tin lại cô bé nhắn rằng: "Anh lớn cao dep trai như vay mượn thi co nao phụ thân me".Chàng trai nhắn lại: "Em qua khen, anh cung binh thuong thoi".Nhưng khi nhận thấy tin nhắn tiếp sau của cô bé thì con trai bàng hoàng: "Em noi that ma, cu to lớn nhu anh thi em nao cha thich".Thực ra cô nàng mong nói: Em nói thật mà, cứ khổng lồ như anh thì em như thế nào chả thích.
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.NguyenDucHanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.NguyenDucHanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Hai người đang chat qua mạng với nhau
, cô nàng đùa tương đối quá và không thấy phía mặt kia vấn đáp lại. Một thời gian sau nam nhi trai chát lại: "Co dien roi".Cô gái tức quá hỏi lại: "Anh dám nói tôi nuốm hả?"Chàng trai ngỡ ngàng một thời điểm và vấn đáp lại: "Ben anh vua mat dien gio moi co".Hóa ra chàng trai thông báo: "Có điện rồi" nhưng cô nàng lại tưởng nam nhi trai mắng: "Cô điên rồi" cho hành vi đùa tương đối quá của mình.
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.NguyenDucHanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Vợ nhắn tin cho ông xã mách tội con vì nó hư
. Chồng nhắn tin lại: "Em la nhỏ di"Vợ nhận thấy tin nhắn, tức giận, call lại ngay mang lại chồng:- Sao anh lại nói theo một cách khác về tôi bởi những lời lẽ như thế?Chồng nôn nả phân bua:- Anh bảo là em la nhỏ đi, nói tội nhỏ với anh làm cho gì.
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.NguyenDucHanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Có anh thường bị vk cằn nhằn mỗi khi anh em rủ rê
, nên luôn dặn anh em muốn rủ đi nhậu cũng bắt buộc nhắn tin là mời đi họp.Một hôm, tất cả anh thương hiệu là Giáo, mong mời các bạn về nhà nhậu nên đã nhắn tin: "Ve nha giao hop gap!"
*
Báo sợ hãi anh tê phải lý giải mãi vk mới chịu tin.
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.NguyenDucHanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Chồng ở trong nhà bần thần nửa mong đi nửa không
vì đồng đội rủ đi nhậu nhưng không có tiền, chợt điện thoại cảm ứng thông minh có tin nhắn: "den hai trieu".Cô bà xã đa nghi liền gắng lấy điện thoại cảm ứng thông minh đọc và nói:- Để ý nãy giờ biết ngay là tất cả chuyện. Anh léng phéng với ai nhưng để fan ta bắt thường hai triệu?Hóa ra là cuộc hứa đến quán rượu đường Hải Triều ngơi nghỉ quận 1.
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.NguyenDucHanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Vợ thoát ra khỏi nhà tự sớm ngày Quốc Khánh
, quan sát quanh phố thấy cờ hoa rợp trời thốt nhiên nhớ ra bèn rút smartphone nhắn tin đến chồng: "Anh treo teo len di?"Chồng đã ngồi thuộc anh vợ, đọc kết thúc tin nhắn giật mình chìa điện thoại thông minh ra truớc phương diện anh ngơ ngác:- bà xã em nó tức em cái gì mà bắt em treo cổ hả anh?Thì ra, người vợ bảo: "Anh treo cờ lên đi?" nhưng vì không vết nên ông chồng khi đọc vẫn hiểu nhầm.
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.NguyenDucHanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Có một sinh viên chân không dài như fan mẫu
nên bằng hữu hay bảo em đi lại cứ lon ta lon ton. Dần quen, em rước nick của chính mình là tieuthulonton.Một ngày sau cuộc gặp gỡ gỡ, em cho tất cả những người bạn số smartphone để dễ dàng liên lạc hơn. Đến thời gian em hỏi lại:- Anh giữ số của em chưa?- Rồi. Anh giữ số cùng nick của em rồi.- cho em coi nào. Em xem xong quay lưng bỏ về sau khoản thời gian cho anh chàng một dòng tát vào mặt.Anh chàng cay đắng kiểm tra lại năng lượng điện thoại. Hóa ra cái điện thoại cảm ứng thông minh Trung Quốc, chỉ lưu lại được buổi tối đa 12 ký kết tự và do không dấu khiến cho em phát âm nhầm.
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.NguyenDucHanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Ở ban ngành nọ mọi bạn hay chơi game online
. Một hôm bị mất năng lượng điện nên không có mạng , vày thế anh chàng về phòng tập thể ban ngành nghỉ. Khi gồm điện rồi cùng mạng Internet, một anh sinh sống trên ban ngành nhắn tin đến anh tê là "co mang roi".Chẳng may chị vợ anh này gọi được tin nhắn của chồng, suy nghĩ là ông chồng mình đang bắt nhân tình bịch bên ngoài và tình địch đã gồm bầu, mau chóng nổi máu ghen tuông lên và gia đình mâu thuẫn (chẳng là cả nhà này đang xuất hiện 2 cô con gái).

Xem thêm: Lời Bài Hát Xôn Xang Mênh Mang Cao Nguyên Daklak, Xôn Xang Mênh Mang Cao Nguyên Daklak

Truyện cười hiểu nhầm vì nhắn tin không dấu

Cặp tình nhân đang yêu đương nhưng hai fan đều ở hết sức xa nhau
. Một hôm người con gái nhắn tin cho quý ông trai cùng hỏi: "a dang lam gi the?"Chàng trai trả lời: "a dang o cua phong tam mát sa noi dang teo e iu"Cô gái thông tin nhắn giận quá, nhắn tin lại: "a that la qua dang!", rồi tiếp nối tắt máy luôn.Chàng trai không hiểu biết nhiều chuyện gì xảy ra.Thì ra cánh mày râu trai vốn bao gồm tâm hồn lãng mạn nên đã nhắn cho cô gái là: "Anh đã ở cửa phóng tầm mắt xa nơi đang sẵn có em iu".Quả này, đàn ông trai này sẽ có được một phen lao đao!
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.NguyenDucHanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Đi có tác dụng về, lao vào cửa nhận thấy đôi giầy mới mua cả bội nghĩa triệu nát tươm
, chị vk nổi đóa mắng chồng như tát nước.Anh ông chồng không kịp giải thích liền đi ra ngoài cho bà xã bớt giận.Một thời gian sau, anh chồng nhắn tin cho vợ: “Do bé cho”.Cô bà xã càng lồng lộn lên, gọi điện lại cho ông chồng mắng tiếp.Hóa ra, anh chồng giải mê thích đôi giày là do nhỏ chó cắn nát.
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.NguyenDucHanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Một anh chàng được người yêu gọi năng lượng điện thoại
đến dựa vào chở đi khám sức khoẻ.Đang đãi đằng với tình nhân rằng bận quá trình nên ko đi được thì điện thoại cảm ứng hết pin. Về tối về nhà sạc pin và bật máy lên thì nhận thấy tin nhắn của tín đồ yêu: "Em biet cai thai vì cua anh roi".Anh chàng phát hoảng tưởng người yêu mang thai. Vội gọi đến hỏi thì mới có thể hay cô ấy nhắn tin là: "Em biết cái thái độ của anh rồi", chính vì cô ta gọi nhầm tưởng anh cố tình tắt máy nhằm không gửi cô đi phải tức giận nhưng mà nhắn vậy.
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.NguyenDucHanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Chàng trai gọi cho tất cả những người yêu
, ko thấy nghe máy. Anh tá hỏa khi nhận thấy tin nhắn của cô: "Doi em chut, em dang ban dam ben nha thang ban".Anh cảm thấy thuyệt vọng về cô vô cùng. Ko ngờ tình nhân mình "đang buôn bán dâm".Hóa ra, cô gái nhắn là: "Đợi em chút, em sẽ bận đám mặt nhà thằng bạn".
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.NguyenDucHanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Hai cô bạn rảnh rỗi đã ngồi "buôn dưa lê"
, bất chợt một cô như bỗng dưng nhớ ra nào đấy hỏi: "À, thế anh chàng đẹp trai hôm trước ngồi rỉ tai thế như thế nào rồi?"- Ôi, đừng nói đến cái lão thô thiển ấy nữa, tớ giải thể rồi.- Sao, sao lại thô thiển? Tớ trông cũng khá được đấy chứ.- Đây này, hắn nhắn tin cho tớ cố này bắt đầu tức ko chứ. Vừa nói cô vừa gửi điện thoại cho bạn xem, thì ra anh bạn nọ nhắn tin là: "Anh nho em qua, suot ngay cu to lớn tuong vi em thoi" làm cho cô thiếu nữ hiểu lầm.
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.NguyenDucHanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Một cô nàng, đang hotline điện thì thầm với bạn trai
thì ho sặc sụa và tắt máy. Sau đó, cô nhắn lại cùng với chàng: "Em bi nghen".Chàng tình nhân liền call lại với bảo:- Cô từ bỏ mà giải quyết giọt tiết đang mang trong bạn đi nhé.- Anh nói vậy là sao, em bị nghẹn mà.
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.NguyenDucHanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Mẹ nhắn tin con con trai đang nghịch ở nhà
, xem ba về chưa: "Cún bé của mẹ, cha về chưa?"Con trai nhắn tin lại: "Bo bé di. Chua ve"Bà bà bầu bực tức khi cảm nhận tin nhắn, về cho con trai mấy roi vào mông vị tội nói láo.Thực ra nam nhi nhắn mang đến mẹ: "Bố còn đi. Không về"
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.NguyenDucHanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Sau một hồi bào chữa vã
anh ông chồng hậm hực xách cặp đi làm mãi ngay sát trưa nhận được tin nhắn của vợ: "Cho de anh o dau vay?"Bực tức anh gọi về:- Sao cô rất có thể nặng lời như thế? mặc dù là cãi nhau thì cô cũng cần thiết xúc phạm tôi theo loại kiểu bảo chó đẻ ra tôi.Cô vk liền giải thích:- sáng giờ vệ sinh nhà cửa nhưng không thấy tấm hình ảnh gia đình anh thường đặt trên bàn làm việc, tưởng anh giận bỏ đâu mất yêu cầu em new nhắn tin hỏi khu vực để tấm hình ảnh đó sinh sống đâu.
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.NguyenDucHanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Cô gái trong lúc ngồi gameplay nhạc nhảy
thì quen thuộc với một anh chàng. Vào lúc truyện trò qua mạng thì anh chàng hỏi: "Ban teo hinh o truong khong?"Cô cảm thấy khá bất ngờ và nóng bừng cả mặt:- đồ vật gi cơ, sao các bạn lại rất có thể đề nghị bất nhã như thế?Hóa ra cô tưởng đứa bạn hỏi: "Bạn gồm hình sinh hoạt truồng không?", trong những lúc anh ta chỉ định hỏi nhằm xem hình ảnh ở trường của cô ấy nàng.
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.NguyenDucHanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Cô nhân viên cấp dưới mới đi công tác làm việc ở thức giấc về
thì nhận thấy tin nhắn sếp bảo kiểm tra mail, sẵn nhân tiện vào Yahoo, cô chị em để status: "Moi di lam tinh zia, met qua".Thế là bao nhiêu người nhẩy vào hỏi tới tấp:- Mày làm cho tình mà lại treo status công khai vậy?- Cô đồng bọn hỏi.- Vất vả mang đến em nhỉ? - Một người các bạn chọc ghẹo.- Em có tác dụng tình với ai, anh rất đau buồn khi em đang lừa dối anh, em làm cho tan nát trái tim anh. - người yêu của cô con gái đau khổ, thất vọng.Cô người vợ vội tiến thưởng giải thích:- Không, không có tác dụng tình gì cả, chẳng qua là em mới đi làm việc ở tỉnh về thôi mà.
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.NguyenDucHanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Cô sv và người yêu học thuộc lớp nói chuyện
, vui đùa trong giờ học nhưng giáo viên chỉ phân phát hiện cô gái xầm xì với đã mắng cô gái. Vẫn còn buồn cần tuần tiếp đến cô nghỉ học.
*
Anh người yêu học thuộc lớp ko thấy người yêu đến tức thời nhắn tin: "Sao em khong di hoc".Cô nữ giới nhắn lại: "Co mang, em so qua, khong muon hoc nua".Anh nguời yêu thương hoảng hốt: "Co với hoi nao sao anh khong biet".Cô ngay tức thì nhắn lại: "Tuan truoc. Anh va em cung lam, nhung đưa ra minh em la co mang".Anh tình nhân tỏ ra phát âm biết: "Anh co lam gi dau. Voi lai moi mot tuan sao biet duoc".Cô gái tức giận: "o truong ai cung biet roi, anh nhỏ choi a. Co với truoc lop ai cung thay".Cuối cùng thì chàng trai cũng hiểu rõ là mình bị nhầm thân "có mang" và "cô mắng".
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.NguyenDucHanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Nhìn thấy cô nàng online nhằm status
"co sở hữu roi" bạn bè, người thân trong gia đình thi nhau vào hỏi.Cô bạn bè hỏi: "Mày với ông ấy nạp năng lượng cơm trước kẻng rồi à?"Bạn trai mang đến rằng: "Sao mà đạt được em, lần như thế nào anh cũng cài thuốc mang lại em mà".Chị gái thì nhắn: "Phen này về đơn vị liệu hồn cùng với bố".Cô gái nóng vội giải thích: "Mọi tín đồ đang nghĩ gì vậy, chống trọ mất mạng ba ngày này rồi, từ bây giờ mới tất cả nên em nhằm status "có mạng rồi" thôi mà".
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.NguyenDucHanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Nhân ngày lễ hội tình nhân, cánh mày râu nhắn đến nàng
: "Anh rat nho em, tang em nhị cai hon dai".Đọc xong, cô bạn nữ nổi giận đùng đùng, điện thoại tư vấn điện nhằm mắng đại trượng phu một trận.Nghe nam nhi giả thích, nữ mới biết là mình hiều nhầm, hóa ra nam giới muốn tặng nàng hai cái hôn dài.
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.NguyenDucHanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Mùa Euro, ck đi xem đá bóng ở quán cà phê
, khi hết trận đấu giữa Nga với Hy Lạp, nhắn tin cho vợ là chiến thắng độ lớn, yêu cầu đi nhậu tiếp với bạn.Vợ đã ngủ ở nhà liền nhắn lại: "Anh cu vui di, thang vày cung lam em sung suong day".Chồng ban bố nhắn ngừng vội bỏ nhậu chạy ngay về nhà, thấy vợ đang ngủ ngon, ck gọi dậy hỏi coi thằng chính là thằng nào.Hóa ra cô vợ ước ao nói là "thắng độ" nhưng bởi vì không dấu có tác dụng anh ông chồng tưởng là "thằng đó".
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.NguyenDucHanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Vợ một phái mạnh ca sỹ nổi danh
bù lu bu loa khi hiểu được tin nhắn bàn bạc giữa ông chồng mình với một chị em ca sỹ trẻ new vào nghề.Cô gái nhắn: "Vu ni cua em the nao anh, anh toi so em moi dat gia".Và tin nhắn lại của anh: "Anh đưa ra thich so lon em a, vu em nho anh khong khoai lam".Mãi mang lại khi ông chồng giải thích, cô phụ nữ mới thấu hiểu do lỗi không dấu, thực ra nội dung tin như sau: "Vụ này của em núm nào anh, anh tới sô em bắt đầu đắt giá" cùng "Anh chỉ ưa thích sô lớn em ạ, vụ em nhờ vào anh ko khoái lắm".
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.NguyenDucHanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Trên Facebook một cô tất cả con nhỏ đăng
: "Con biet ngoi roi! Gioi qua! con bo thi luoi lam, duoc may cai la phái nam uon ra!".Anh chúng ta thấy vậy quá bất ngờ hỏi:- ông xã em đuối cầm cố à? mà lại chuyện tế nhị cố gắng mà em cũng đăng lên đây được. Chồng em còn điều gì khác sĩ diện?- Em bao gồm nói gì ảnh hưởng đến sĩ diện chồng em đâu?- Ơ thế không hẳn em nói: "Con biết ngồi rồi! xuất sắc quá! Còn tía thì lười lắm, được mấy loại là nằm ườn ra!" à?- Ối giời ơi! Em bảo:"Con biết ngồi rồi! tốt quá! Còn bò thì lười lắm, được mấy mẫu là nằm ườn ra!" đấy chứ!- !!!!!
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.NguyenDucHanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Nhà nọ tất cả hai vợ chồng
, vợ ở trong nhà nuôi ngựa, còn ông chồng thì đi làm việc phu hồ.Hôm ngựa đẻ thì ông xã phải đi làm việc ở xa buộc phải mấy ngày sau nhắn tin về hỏi vợ: "Ngua lon chua?".Vợ ban bố nhắn liền điện thoại tư vấn điện mắng chồng, nghe chồng giải thích mới vỡ đúng ra là ông chồng chỉ hỏi thăm xem: "Ngựa to chưa?"
·.¸¸.·´´¯`··._.·~~~"~"~~www.NguyenDucHanh.net~~"~"~~`·.¸¸.·´´¯`··._.·
Hai người yêu nhau
, một hôm quý ông trai hẹn người yêu đi chơi, anh ta gửi tin nhắn mang đến cô gái: "Hom ni minh di choi nhe, em o ben bởi doi anh! Anh se quý phái ben vị ruoc em".Cô gái nhận ra tin nhắn và vấn đáp lại: "Ok! em se doi anh".Đến giờ hẹn nam nhi trai cứ ngồi chờ ở điểm hứa hẹn gần khoảng 30 phút mà không thấy tín đồ yêu, anh ta bồn chồn gọi điện thoại hỏi thì mới vỡ lẽ là người yêu cũng sẽ ngồi tức về tối đợi mình ở trong nhà vì nghĩ anh ta trễ hẹn.Hóa ra anh ta hẹn cô bé ở bến đò nhưng vì không dấu nên cô nàng cứ suy nghĩ là tình nhân kêu mình đợi trong nhà để anh ta qua đón.