Diễn viên hoa ngữ

-
Tất cả toàn bộ thôn hội lao lý Xuất phiên bản Thế giới kinh doanh Thể thao vui chơi Lifestyle technology Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sống Sức khỏe du ngoạn - Ẩm thực giáo dục đào tạo Ẩm thực thời trang và năng động

*

Phim new của Ngô gớm đạt 891 triệu USD, chạy khách nhất trung hoa

0

Sau sát 2 mon công chiếu, "Hồ trường Tân" xác lập kỷ lục phòng vé mới. Phim vượt qua "Chiến lang 2", đổi mới siêu phẩm ăn khách nhất gần như thời đại trên Trung Quốc.

Bạn đang xem: Diễn viên hoa ngữ

Sự biệt lập của Tạ Đình Phong cùng Trương Vệ kiện

0

Trương Vệ khiếu nại từng được xem như là người nối nghiệp Châu Tinh Trì tuy vậy sự nghiệp anh xuống dốc. Trong khi đó, Tạ Đình Phong vẫn duy trì được sức hút, thành công ở cả năng lượng điện ảnh, âm nhạc.

*

"Anita" đậy đậy những điểm thiếu minh bạch cuộc đời Mai Diễm Phương

0

Tác phẩm bị nhận xét chưa khắc họa hoàn hảo cuộc đời của Mai Diễm Phương khi bỏ qua không ít sự khiếu nại quan trọng.

*

nam giới diễn viên Cận Đông vướng vào vụ lừa đảo thiếu nữ

0

Cận Đông bị người phụ nữ hơn 50 tuổi tố giác làm bà sở hữu thai, có mối quan hệ trong 18 năm. Vụ việc khiến cha mẹ của phái mạnh diễn viên lịch sự chấn.

*

cầm hệ diễn viên giấy

0

Chủ tịch hiệp hội cộng đồng điện ảnh Trung Quốc, nam giới diễn viên trằn Đạo Minh, rất nhiều lần chỉ trích lớp diễn viên "giấy", lừng danh nhờ quảng bá chứ không có thực tài.

*

Phim của Ngô gớm vướng tranh cãi khi ra mắt ở Hong Kong

0

Sau ngày trình chiếu đầu tiên làm việc Hong Kong, "Hồ ngôi trường Tân" ghi nhận tỷ lệ người theo dõi khả quan. Mặc dù nhiên, giá chỉ vé coi phim thừa cao khiến cho người hâm mộ bức xúc.

mặt trái showbiz china sau thành công xuất sắc của Địch Lệ Nhiệt tía

0

Theo Sina, nhiều phần sao cô bé thuộc cố hệ tiểu hoa đán 9X của giới giải trí trung hoa bị chê diễn xuất kém, không tồn tại phim hóa học lượng.

*

cố kỉnh khó nhằm Hollywood đuổi theo kịp phòng vé china

0

Ảnh hưởng dịch bệnh và độ nạp năng lượng khách của những phim Trung Quốc khiến cho phòng vé nước này liên tục dẫn trước Mỹ với khoảng cách xa.

*

phái mạnh diễn viên "Hồng lâu mộng" qua đời bởi đau tim

0

Dương Tuấn Dũng gây tuyệt hảo sâu sắc với vai đưa Dung trong "Hồng lâu mộng" phiên bản năm 1987. Các năm qua, ông thì thầm lặng góp sức cho ngành nghệ thuật.

*

Phim của Ngô gớm thu 845 triệu USD, cao nhất thế giới năm 2021

0

Bộ phim "Hồ trường Tân" vị Ngô Kinh, Dịch Dương Thiên Tỉ đóng bao gồm vượt qua "Xin chào, Lý Hoán Anh" đổi thay phim ăn khách thứ hai trong lịch sử dân tộc điện ảnh Trung Quốc.

Xem thêm: Cắt Tóc Nam 50K Hà Nội - Tiệm Căt Tóc Nam Đẹp Ở Hà Nội Việt Nam

*

Diễn viên "Tây du cam kết 1986" trằn Đại Trung tắt hơi

0

Trần Đại Trung được biết đến với vai yêu tinh Tị Hàn Đại Vương trong "Tây du ký 1986". Ông đang qua đời bởi bạo bệnh.

*

nước hàn cố ngăn thanh niên nói chuyện chèn tiếng Anh

0

Theo SCMP, tiếng Hàn là niềm tự hào dân tộc bản địa lẫn sức mạnh mềm đặc biệt của quốc gia. Việc thanh thiếu hụt niên pha trộn tiếng chị em đẻ với giờ đồng hồ Anh bị coi là làm hỏng ngôn ngữ nước này.

*

miền trung mưa gió lớn khiến 3 tín đồ mất tích, 73 căn nhà bị tốc mái

0

Ảnh hưởng ko khí lạnh tăng cường kết hợp với dải hội tụ nhiệt đới nối với vùng áp thấp, mưa gió bự ở miền Trung khiến 3 bạn mất tích, nhiều nhà dân bị tốc mái.

*

cố gắng thống lĩnh của group sao phái mạnh ở trung hoa

0

Ngô Kinh, Thẩm Đằng, Hoàng Bột, tự Tranh đang sẵn có sức hút khôn xiết lớn so với khán giả. Họ hiện nay là bảo triệu chứng cho unique và lệch giá của tác phẩm.

*

lưu giữ Đức Hoa tham gia "Lưu lạc địa mong 2"

0

Thiên vương Hong Kong cùng Trương Phong Nghị được mời diễn xuất trong phần 2 của dự án khoa học tập viễn tưởng "Lưu lạc địa cầu".

*

Showbiz Đài Loan thoái trào

0

Ba năm trở về đây, sức hút của nhì giải thưởng bậc nhất là Kim Mã, Kim tầm thường giảm sâu. Điều này cũng đề đạt vị thế ngày càng đi xuống của nền vui chơi Đài Loan.

*

vùng phía đằng sau những bom tấn đắt đỏ của điện ảnh Trung Quốc

0

Các nhà có tác dụng phim trung quốc được tiếp cận với nguồn vốn dồi dào, kỹ xảo tân tiến để tạo nên dự án khoảng cỡ. Gắng nhưng, ít nhiều tác phẩm nhận thua kém khi ra mắt.

*

Ngô Kinh biến chuyển vua chống vé bắt đầu của china

0

Thành tích đại thắng của "Hồ trường Tân" và "Tôi với bậc cha chú của tôi" góp Ngô kinh vươn lên nắm giữ vị trí số một sao ăn khách trên màn hình ảnh rộng Hoa ngữ.

Đạo diễn Tưởng Xuân Lượng qua đời ở tuổi 33

0

Tưởng Xuân Lượng qua đời do bạo bệnh. Trước lúc mất, anh được nhận xét là đạo diễn trẻ năng lực của showbiz Hoa ngữ.

*

Diễn viên Ấn Độ bị đảo lộn cuộc sống sau "Trò chơi nhỏ mực"

0

Anupam Tripathi được nghe biết sau vai diễn người nhập cư Pakistan vào "Trò chơi con mực". Nam giới diễn viên tín đồ Ấn Độ trước đó tham gia một trong những phim nhưng không nổi tiếng.