Tin mới nhất về máy bay casa

-

Từ buổi tối 22 cho 16 giờ đồng hồ ngày 23-6, các lực lượng tra cứu kiếm cứu giúp nạn của bộ Quốc phòng, những đơn vị với ngư dân tham gia cứu vớt hộ, cứu nạn trên hiện nay trường sẽ xác định chính xác vị trí máy cất cánh CASA-212 số hiệu 8983. Công dụng tại hiện tại trường đã tìm thấy cồn cơ cánh quạt và thân vật dụng bay tất cả ghi rõ số hiệu 8983.

Bạn đang xem: Tin mới nhất về máy bay casa
Cũng tại quanh vùng tìm kiếm, những lực lượng cứu vãn nạn vẫn tìm thấy một vài thi thể, được xác định là thành viên của phi hành đoàn CASA-212.
Chiều 23-6, những lực lượng kiếm tìm kiếm liên tiếp thu được các mảnh vỡ của dòng sản phẩm bay CASA-212 tại hiện nay trường.

* tại Nghệ An, cũng vào thời khắc trên, lực lượng tìm kiếm kiếm máy cất cánh Su-30MK2 đang tìm thấy một số trong những mảnh vỡ của máy bay chiến tranh tại tọa độ 18 độ 57 phút mang lại 19 độ 00 phút vĩ độ Bắc cùng 106 độ 03 phút cho 106 độ 04 phút ghê độ Đông. Qua xác minh ban đầu, khẳng định các mảnh vỡ vạc là của máy bay Su-30MK2. Nhận định ban đầu, đấy là khu vực máy bay Su-30MK2 số hiệu 8585 đã rơi.

Xem thêm: Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu, (2019) Full Vietsub


 
 
 

* Trong chiều tối 23-6, tại cỗ Quốc phòng, thường xuyên vụ Quân ủy tw đã họp với cỗ Tổng tham vấn và các cơ quan chức năng chỉ đạo các biện pháp tàn khốc nhất nhằm tìm kiếm, cứu nạn. đại diện Thường vụ Quân ủy Trung ương, đồng minh Đại tướng mạo Ngô Xuân Lịch, Phó bí thư Quân ủy Trung ương, bộ trưởng liên nghành Bộ Quốc phòng, chỉ đạo:


 Buổi họp của hay vụ Quân ủy trung ương với bộ Tổng tham mưu chỉ đạo các phương án cứu hộ, cứu nạn máy bay CASA-212 với Su-30MK2. 

1. Các lực lượng tìm kiếm, cứu nạn tiếp tục đẩy mạnh tiến độ với nỗ lực và quyết tâm cao nhất để kiếm tìm kiếm các thành viên của phi hành đoàn CASA-212; kiếm tìm kiếm hộp đen và trục vớt các mảnh vỡ vạc của hai đồ vật bay.

2. Những đơn vị khẩn trương xác minh nắm rõ danh tính nạn nhân và bắt đầu các vật dụng thể nhận được tại hiện nay trường.

3. đề xuất đảm bảo an toàn tuyệt đối mang đến lực lượng tìm kiếm kiếm, cứu vãn nạn, độc nhất vô nhị là trong điều kiện thời tiết xấu.

4. Kịp thời báo cáo về cỗ Quốc phòng và thông tin đầy đủ, bao gồm xác, trung thực về quá trình tìm kiếm, cứu nạn. Tiếp tục tổ chức, di chuyển và tạo số đông điều kiện tốt nhất để mang lại ngư dân gia nhập tìm kiếm. (Tin, ảnh: TRẦN MINH TUẤN)

 * Cũng trong ngày 23-6, tại Hải Phòng, Phó thủ tướng tá Trịnh Đình Dũng, chủ tịch Ủy ban đất nước Tìm kiếm, cứu giúp nạn đã thao tác và kiểm tra công tác làm việc tìm tìm 9 member phi hành đoàn cùng máy cất cánh CASA-212 biến mất trên vùng hải dương gần đảo Bạch Long Vĩ. Ngay khi nhấn được tin tức xác định đúng đắn vị trí của một bộ động cơ máy bay đang chìm dưới mặt đáy biển, địa chỉ tìm tìm cách hòn đảo Bạch Long Vĩ khoảng 15 hải lý về phía Nam-Đông Nam, Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã chỉ huy các đối kháng vị tính năng tổ chức tốt, phối hợp chặt chẽ trong việc tìm kiếm các thành viên phi hành đoàn, đồng thời triệu tập để tìm các phần còn lại của máy bay. Thay mặt chủ yếu phủ, Thủ tướng bao gồm phủ, Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng biểu dương và reviews cao rất nhiều nỗ lực của những lực lượng kiếm tìm kiếm, trong số ấy có sự góp sức của những ngư dân trong việc tìm và đào bới kiếm, cứu vãn nạn máy cất cánh CASA-212 và phi hành đoàn. Theo Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng, chỉ huy Đảng, đơn vị nước với nhân dân đã rất suy xét công tác kiếm tìm kiếm, đặt trọn niềm tin ở những lực lượng đã làm nhiệm vụ và bà nhỏ ngư dân. Phó thủ tướng yêu cầu lực lượng tra cứu kiếm, cứu giúp nạn liên tục phát huy những hiệu quả trong thời gian vừa qua, thường xuyên vượt qua khó khăn, khẩn trương search kiếm một cách sớm nhất những chiến sĩ đang mất tích để lấy họ về cùng với gia đình. Phó thủ tướng tá Trịnh Đình Dũng đã xác định rõ nhiệm vụ một trong những ngày tới đối với công tác tra cứu kiếm, cứu vãn nạn máy bay CASA-212. Theo đó, trọng trách ưu tiên béo nhất lúc này là tập trung, khẩn trương để tìm mọi quân nhân mất tích. Thứ hai là liên tục tìm kiếm những mảnh vỡ lẽ máy cất cánh để trục vớt, sớm xác minh nguyên nhân máy bay rơi, từ kia có chiến thuật khắc phục trong thời gian tới. Thay mặt những lực lượng tìm kiếm kiếm, Phó đô đốc Phạm Ngọc Minh, Phó tổng tư vấn trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam xác định với Phó thủ tướng những lực lượng sẽ phát huy hết tài năng để search kiếm các thành viên tổ cất cánh trong thời gian sớm nhất, an ninh nhất. Phó đô đốc Phạm Ngọc Minh mang đến biết, công tác tìm kiếm đang rất được triển khai tiếp tục 24/24 giờ, kể cả trong đk thời tiết ko thuận lợi, sóng biển khơi cấp 6, cung cấp 7. Nhân dịp này, Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã đưa quà của Thủ tướng chính phủ nước nhà Nguyễn Xuân Phúc và tặng quà hễ viên các lực lượng tham tối ưu tác search kiếm, cứu vãn nạn máy cất cánh CASA-212. Cũng vào chuyến làm việc, Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã đến thăm, cồn viên gia đình chiến sĩ Nguyễn Bá Thế, một trong các 9 chiến sỹ đang mất tích trên máy cất cánh CASA-212 số hiệu 8983. (TTXVN)