Tim Kiem Tai Năng The Gioi 2013

(iHay) nhóm nghệ sĩ múa bóng fan Hungary đã vượt mặt diễn viên hài tuổi teen Jack Carroll nhằm đăng quang quẻ Britain”s Got Talent của anh ý năm 2013.

Bạn đang xem: Tim kiem tai năng the gioi 2013


Đang xem: Tim kiem tai năng the gioi 2013

Trong bài múa đêm chung kết, Attraction đã miêu tả một huyết mục mệnh danh nước Anh và thiếu nữ hoàng của mình.

*

*
Attraction lên ngôi thuyết phục với đầy đủ màn trình diễn mới mẻ và lạ mắt qua từng vòng thi

*

màn trình diễn đêm thông thường kết của group khắc họa hình ảnh nước Anh

*
Cây hài nhí Jack Carroll về nhì

*
Cặp song ca Richard – Adam về thứ cha

Tiết mục được cả 4 giám khảo phải vực dậy vỗ tay, còn giám khảo David Walliams viết bên trên Twitter ngay sau đó: “Chiến chiến hạ rất xứng đáng. Gần như gì họ làm cho trên cả tốt vời… “.

Chương trình tìm kiếm tài năng mùa sản phẩm 7 ở Anh đã chấm dứt tốt đẹp nhất với tác dụng thuộc về nhóm Attraction (27% lượt bình chọn). Cây hài Jack Carroll về nhì (20,1%), với cặp tuy vậy ca Richard – Adam về thứ bố (15,4%).

Chương trình còn tồn tại sự thâm nhập trình diễn của các khách mời là Taylor Swift, Ed Sheeran cùng Psy.

Ở vòng audition, phần thi của Attraction duyên dáng từ các động tác đúng chuẩn và đẹp mắt tới ngôn từ hấp dẫn. Bằng cách sử dụng nghệ thuật múa bóng và trang phục đặc biệt tạo hiệu ứng sân khấu, nhóm múa tới từ Hungary vẫn khắc họa yêu cầu một mẩu chuyện tình yêu, hôn nhân, sinh tử cơ mà một hai bạn đã trải qua.

Xem thêm: Tháng Năm Không Ở Lại (Tặng Kèm Postcard), Tháng Năm Không Ở Lại

Màn màn biểu diễn múa trơn trên sảnh khấu của Attraction tại vòng đấu bán kết đã có tác dụng giám khảo giận dữ Simon buộc phải rơi nước mắt với mẩu chuyện cảm rượu cồn về tình chủng loại tử.

*
Taylor Swift & Ed Sheeran biểu thị Everything Has Changed

*

Psy hát lại bài bác hit Gentleman ở đêm thông thường kết 

* Simon Cowell bị thí sinh ném trứng vào mặt

Trong đêm chung kết, một thiếu phụ nhạc công violist thương hiệu Natalie Holt đang thực hiện bản nhạc nền đến tiết mục màn biểu diễn của hai bằng hữu Richard cùng Adam thì bỗng nhiên cô chạy ra thân sân khấu, mở hộp trứng và liên tiếp “nã pháo” vào “ông trùm” Simon Cowell.

Sau khi vụ việc xảy ra, Natalie bị đưa thoát ra khỏi sân khấu, còn các vị giám khảo cũng xin được xong ghi hình nhằm chỉnh trang y phục. Giám khảo Simon Cowell đã biết thành trứng bám đổ vào áo vest. Simon cho biết anh hoàn toàn bất thần và nghĩ về rằng kia là 1 phần phụ họa của tiết mục.

*
Natalie mỉm cười tươi như hoa khi tiến ra thân sân khấu

*
Và bắt đầu “tấn công”

*
Dùng rất là ném trứng vào người Simon Cowell

*
sau đó Natalie bị sở hữu ra ngoài

*
Simon không còn sức bất ngờ với “chiêu trò” không tồn tại trong kịch bản. Được biết Natalie là thí sinh của mùa giải trước

Trong một tuyên cha phát hành vì chưng chương trình, Natalie cho biết: “Tôi mong muốn xin lỗi Richard với Adam vày làm gián đoạn tiết mục của họ. Tôi chưa khi nào làm vậy trước đó, tôi không hiểu nhiều sao mình lại hành vi như vậy. Trong dìm thức muộn màng, tôi thấy mình thật ngớ ngẩn”.