Tiếp viên hàng không bị đánh

-

Nếu bị kết tội, nam quý khách này sẽ đề nghị ngồi tù hãm đến đôi mươi năm. Hiện tín đồ này đã bị bắt giữ cùng đang chờ phiên tòa xét xử.

Bạn đang xem: Tiếp viên hàng không bị đánh


*

Lượng du khách gây rối tăng thêm từ lúc đại dịch bùng phát. Ảnh: CNN.

Theo The Straits Times, Le bị cáo kết tội danh tiến công và can thiệp vào công việc của các thành viên tổ bay. Trường hợp bị kết tội, mức án buổi tối đa đến hành vi này là 20 năm tù.

Ngay sau vụ việc, Le sẽ đã được gửi sang một các ghế khác, tay chân bị trói lại.

Ông Curtis Blessing, vạc ngôn viên của American Airlines, cho thấy vị khách hàng này đã trở nên các nhân viên an ninh giữ lại khi đến Los Angeles.

“Anh ta sẽ không bao giờ được phép di chuyển bằng phương tiện của cửa hàng chúng tôi trong tương lai”, ông Blessing nói.

Hiệp hội Tiếp viên sản phẩm không chuyên nghiệp, công đoàn đại diện thay mặt cho phi hành đoàn của hãng sản xuất hàng không American Airlines (Mỹ), nói rằng hành vi bạo lực này sẽ khiến cho sự bình yên của toàn bộ hành khách với tổ bay gặp gỡ nguy hiểm.

Theo số liệu của viên Hàng ko Liên bang (FAA), xứ cờ hoa đã thực hiện 680 cuộc điều tra liên quan đến các hành vi hung hăng, không đúng mực trên máy cất cánh tính cho năm 2022.

Hầu hết trường hòa hợp bị kết tội đánh tiếp viên mặt hàng không, không chịu đựng đeo khẩu trang, nằm ở lối đi lại của máy bay, cùng với một vài tội danh khác. Phần đông đoạn clip ghi lại cuộc loạn đả và lăng nhục của du khách trên máy cất cánh giờ luôn luôn thu hút sự bàn tán trên mạng.

Xem thêm: Phông Cưới Chữ Xốp Là Gì? Địa Điểm Mua Chữ Xốp Đám Cưới Ở Đâu

Năm ngoái, 6.000 vụ chống đối đã làm được báo cáo, trong đó khoảng 4.300 trường hợp liên quan đến việc được yêu cầu đeo khẩu trang, theo FAA.

Con số này vẫn được sút đáng kể trong năm nay nhưng vẫn cao hơn trước đại dịch. Tính mang lại ngày 20/9, đã có khoảng gần 2.000 báo cáo về tình trạng trên.

Đầu năm nay, viên Quản lý an toàn Vận sở hữu cho tuyệt họ sẽ kết thúc thực thi phương tiện đeo khẩu trang y tế trên vật dụng bay sau khi một thẩm phán liên bang sinh hoạt Florida bác bỏ yêu cầu này.


Bị chỉ trích vì bỏ 300 SGD lúc thuê chỗ ngồi làm việc ở Bali

Với mức mức giá 300 SGD từng tháng, khách mướn được nhận 10 thức uống miễn phí, gia nhập 15 lớp yoga và hồ hết sự kiện liên kết khác.


*

bên trong khách sạn mang lại giới vô cùng giàu ở new york

0 1

Các khách sạn cao cấp ở thủ đô new york (Mỹ) có đầy đủ tiện nghi, thương mại dịch vụ sang trọng, tầm quan sát đắt giá cùng thường chỉ dành cho những người giàu có.

*

những người dân trẻ ko thuê nhà, sống trong bến bãi đậu xe ở trung quốc

0

Tại một tổ quốc vốn coi trọng câu hỏi sở hữu công ty cửa, chuyện từ quăng quật ước mơ mua một căn hộ nhằm sống trong xe hoặc kho bãi đậu xe không phải là chắt lọc được lũ đồng tình.

*

Bị lừa 5.400 USD khi tìm nhà thuê nghỉ ngơi Singapore

0 3

Khi nguồn cung cấp nhà ở càng ngày khan hiếm, nhiều chuyên viên cảnh báo về những thủ thuật tận dụng sự tốt vọng, hội chứng sợ bỏ lỡ của người mướn để lừa tiền.