Tiên Tri Vanga Tiên Đoán

TPO - 2020 là 1 năm khiến cho cư dân toàn cầu phải nhức đầu. Nhưng đều người mong muốn một năm 2021 sáng chóe hơn rất có thể sẽ phải suy xét lại, tối thiểu là theo dự đoán của phòng tiên tri mù bạn Bulgaria – Baba Vanga.

Nhà tiên tri Vanga được biết đã tiên đoán nhân loại sẽ yêu cầu hứng chịu “rất những trận đại hồng thủy cùng thảm họa lớn” vào năm 2021, lúc “3 người đẩy đà hợp nhất cùng 1 nhỏ rồng bao vây thế giới”.

Bạn đang xem: Tiên tri vanga tiên đoán

Một số người giải thích rằng “con rồng” là hình hình ảnh ám chỉ sự bành trướng của Trung Quốc.

“Thời kì khó khăn sẽ đến. Hầu hết người sẽ bị chia rẽ bởi vì đức tin của mình”, bà Vanga dự đoán. “Chúng ta đang chứng kiến những sự kiện tàn khốc sẽ biến đổi số phận của nhân loại.”

Nhà tiên tri mù cũng từng dự kiến trong năm 2021, giới kỹ thuật sẽ tìm ra phương pháp chữa trị ung thư.

“Sẽ đến ngày bệnh ung thư bị trói bằng xích sắt”, bà Vanga tiên đoán.

Baba Vanga là một trong những nhân thứ được sùng bái bởi những người dân theo thuyết âm mưu, sau khi một số trong những tuyên ba của bà được chứng minh là đúng như một cách kì lạ.

Tuy nhiên, trong những năm sát đây, không ít người dân đã nghi ngại tính đúng đắn của phần đông lời tiên tri được mang đến là chưa phải do bà Vanga viết ra.

Những dự đoán của bà Vanga kéo dài đến năm 5079, lúc bà tin rằng thế giới sẽ bị diệt vong.

Lời tiên tri về sự diệt vong của Baba Vanga cũng bao gồm “một đội quân Hồi giáo cực đoan đang xâm lược châu Âu bởi vũ khí hóa học”.

Xem thêm: Chướng Tai Gai Mắt Những Pha Mặc Váy Cũn Cỡn Lộ Nội Y Xuống Phố

Nhưng trên thực tế, suốt nhiều năm vừa qua vẫn chưa tồn tại thảm họa làm sao xảy ra.

Vào năm 2023, quy trình của Trái khu đất được bà Vanga dự kiến sẽ nắm đổi. Năm 2028, nạn đói đã chấm dứt.


Năm 2066, Mỹ đang cho reviews vũ khí gây biến đổi khí hậu. Năm 2304, con bạn sẽ tìm ra biện pháp đi xuyên thời gian. Năm 2341, nhỏ người sẽ không còn rất có thể thở trên Trái đất.

Vanga - công ty tiên tri fan Bulgari đã mệnh chung năm 1996 trong tuổi 85. Bà bị mù từ năm 12 tuổi, nhưng các điều bà “nhìn thấy” và nói tới tương lai khiến cho cả nhân loại khiếp sợ.

Bà được hiểu đã báo trước thảm hoạ Chernobyl, vụ chìm tàu Nga Kursk, vụ khủng bố tháp đôi 11/9 tuyệt đại dịch Ebola…

Tuy nhiên, lời cảnh báo của bà Vanga về việc châu Âu vẫn “chết” vào năm năm 2016 được cho rằng không chủ yếu xác. Trừ khi nhà tiên tri mù muốn nói tới việc nước anh bỏ phiếu rời hợp lại thành châu Âu (EU).

Trận bình thường kết FIFA World Cup 1994 từng được bà Vanga dự đoán rằng sẽ sở hữu sự góp khía cạnh của hai team bóng ban đầu bằng chữ “B”. Với một trận chiến hạt nhân từng được biết sẽ nổ ra vào lúc năm 2010 – 2014.

Dù vậy, tất cả những tiên lượng này đều không trở nên hiện thực.


*

Ấn Độ: Bị cưỡng bức tập thể, người thiếu phụ đi đưa tin thì bị cảnh sát hiếp dâm