Thủy thủ mặt trăng mới

-

Hình ảnh đồ họa đẹp nhất mắt, câu chữ hấp dẫn, tập phim mới nhất của "Thủy thủ mặt trăng" với tên gọi “Pretty Guardian Sailor Moon Eternal the Movie” sắp trình chiếu trên Netflix sẽ đưa về cho khán giả những xúc cảm đặc biệt.

Bạn đang xem: Thủy thủ mặt trăng mới

“Thủy thủ mặt trăng" (Sailor Moon) là cỗ manga nổi tiếng vào thập niên 90. Kể từ khi phát hành, Sailor Moon nhận thấy sự khen ngợi về nội dung tương tự như hình thức. Với hơn 35 triệu bạn dạng được xuất kho trên toàn nạm giới, Thủy thủ mặt trăng trở thành trong những bộ truyện tranh shoujo gắn sát với tuổi thơ thế hệ 8x, 9x. Sức ảnh hưởng của chúng béo tới nút phiên phiên bản truyện tranh tiếp đến được đưa thể thành anime, game, live-action (phim tín đồ đóng), nhận thấy sự đón nhận nồng nhiệt.

*

Phần phim tiên tiến nhất của "Thủy thủ phương diện trăng" có tên gọi “Pretty Guardian Sailor Moon Eternal the Movie”, lưu lại sự quay lại của một anime huyền thoại sau 29 năm (từ năm 1992) kể từ lần vạc sóng đầu tiên. Tại Nhật Bản, phim được tạo thành hai phần, từng phần dài 80 phút. Phần một trình chiếu vào mon 1 năm nay trong lúc phần nhì dự kiến sẽ ra rạp hồi tháng 6 năm 2021. Dù không có tại Netflix Nhật Bản, mọi tín đồ của loạt phim này có thể coi bên trên Netflix trên nhiều quốc gia trong đó gồm Việt Nam. Trang phim này đã có kế hoạch chiếu “Pretty Guardian Sailor Moon Eternal the Movie” vào ngày 3 tháng 6 năm 2021.

Xem thêm: Bảng Màu Tóc Nhuộm Trẻ Trung, Bảng Màu Tóc Nhuộm Đẹp Trẻ Trung


*

Đại diện Netflix huyết lộ, tập phim sẽ mở đầu bằng cảnh nhật thực toàn phần tại thủ đô hà nội Tokyo vào tháng 4, lúc hoa anh đào đã nở rộ, cùng với sự xuất hiện tại của “Dead Moon Circus” - nhóm nhân đồ phản diện với tham vọng chiếm lấy cầm cố giới. Xuyên thấu là hành trình dài Usagi cùng các chiến binh thủy thủ chiến đấu bảo vệ vũ trụ, ngăn chặn những kẻ cường bạo chiếm rước viên trộn lê bội nghĩa huyền thoại.


Với hình ảnh đồ họa rất đẹp mắt, nội dung thu hút cùng các vũ khí quen thuộc, dính sát các phiên bản cũ, chắc chắn rằng “Pretty Guardian Sailor Moon Eternal the Movie” đã là tập phim khiến người ngưỡng mộ chìm đắm trong vô số nhiều trạng thái cảm xúc: đan xen giữa hồi ức kí ức tuổi thơ với việc háo hức trong cuộc hành trình mới của các nữ thủy thủ xinh đẹp.

xeotocaocap.com


*

Tất cả nội dung, hình hình ảnh sử dụng trong Cẩm nang văn hóa truyền thống & phong thái sống tại xeotocaocap.com thuộc bạn dạng quyền của xeotocaocap.com. Phần đông hành vi sao chép, nếu không có sự được cho phép của xeotocaocap.com, đang xem như vi phạm luật Sở hữu Trí Tuệ hiện hành của nước Việt Nam.