Thuê xe đạp ở singapore

-

Cho thuê xe đạp điện tự độnglà một ý tưởng tuyệt vời nhất của tín đồ Singapore đóng góp thêm phần tạo ra một đường nét văn hóa đặc trưng đến môi trường xung quanh trên toàn cố giới. Họ muốn đạt được mục tiêu biến "quốc hòn đảo Sư Tử" thành một không gian xanh, không xe ô tô, không sương trong tương lai. Đồng thời,với mong muốn giúp bài toán đi xe đạp điện thành một lựa chọn dễ tiếp cận và khả thi hơn cho người đi lại.

Bạn đang xem: Thuê xe đạp ở singapore

Hướng tới những người dân đang tìm kiếm một phương tiện đi lại giao thông thân thiết với môi trường, tiện lợi và dễ dàng tiếp cận, những chiếc xe sút được sắp xếp ở khắp nơi tại Singapore trải qua hệ thống chia sẻ xe đạp.Sáng loài kiến này sẽ khắc phục được tình trạng bạn dân phải mong chờ những dòng xe bus trong không ít giờ, hoặc bắt buộc lựa chọn giải pháp cuốc cỗ nếu thời gian đợi thừa lâu. Phương án thay thế nhanh hơn, tiện nghi hơn đó là trèo lên một chiếc xe đạp điện và dịch chuyển một phương pháp chủ động.

*

Theo đội lãnh đạo của những công ty cho thuê xe đạp, hầu hết người đi xe đạp điện ở Singapore đa số là nhằm thư giãn. Mặc dù nhiên, số đông chẳng ai tất cả ý định thiết lập xe, vì họ không mong chờ quá nhiều công năng và tiện thể ích từ một chiếc xe cộ đạp.

Đặc biệt, việc sử dụng xe đạp theo vẻ ngoài chia sẻ như vậy hoàn toàn có thể chuyển Singapore thành một xã hội "hóa thạch xe ô tô", thuận theo khuynh hướng của chính phủ nước nhà và tín đồ dân chỗ đây.

Xem thêm: Những Món Ăn Tuổi Thơ - Top 21 Món Ăn Vặt Gợi Nhớ Về Tuổi Thơ

*

Yêu cầu tối thiểu khi thuê một chiếc xe đạp là khách đề nghị có điện thoại cảm ứng thông minh chạy game ios hoặc game android có tích vừa lòng thẻ tín dụng. Quá trình thuê xe cộ cũng rất là đơn giản. Người dùng cài app của hãng xe khi thuê xe, khi chạy ứng dụng thì để cọc 49 SGD (khoảng hơn 800.000 VND).Sau kia chỉ câu hỏi quét mã QR trên xe là khóa từ mở, cùng tha hồ đánh đấm đi bất kể đâu khách muốn.Muốn dừng thuê thì chỉ vấn đề cài lại khóa và chuyến đi sẽ kết thúc, khối hệ thống ghi nhận và trừ chi phí vào thẻ của người tiêu dùng chứ ko trừ vào tiền đặt cọc.

*

Quy trình đơn giản, giá thành thuê thì kha khá rẻ chỉ tầm 1 SGD (khoảng 16.000 VND) cho một giờ thuê và cực kì tiện lợi khi khách rất có thể nhanh chóng kiếm được một chiếc xe đạp quanh khoanh vùng của mình.

Chính bởi vậy, dù chỉ mới chuyển động trong thời gian ngắn nhưng thương mại & dịch vụ này vẫn trở thành văn hóa của người dùng và được bạn dân cũng tương tự khách phượt tới Singapore hết sức ủng hộ.

Du khách thử một lần trải nghiệm dịch vụ này trong hành trình dài du lịch Singapore nhé! Chúc các khác nước ngoài có một chuyến đi vui vẻ và thú vị!