Thứ Tự Xem Phim Dc Comic

Như với kỳ diệu, Các tập phim siêu nhân vật của DC bao gồm hàng triệu người hâm mộ trên khắp nhân loại và ngày càng có không ít người được chế tạo họ từng ngày. Người tiêu dùng đến một “saga” các bộ phim, với các câu chuyện chủ yếu và phụ khác nhau, có mối liên hệ giữa bọn chúng sẽ thiếu tính một chút chân thành và ý nghĩa nếu chúng ta xem chúng một biện pháp ngẫu nhiên. Cho dù bạn vừa bắt đầu đến mẩu chuyện này hoặc nếu bạn muốn gặp lại chúng ta để tò mò tất cả những chi tiết, từ bây giờ chúng tôi sẽ phân tích và lý giải Thứ tự đúng đắn để xem toàn bộ các bộ phim của vũ trụ không ngừng mở rộng DC là gì .

Bạn đang xem: Thứ tự xem phim dc comic


Thứ tự "ít đúng hơn": chiếu sớmPhim không được phát hành trường đoản cú vũ trụ DCThứ trường đoản cú "đúng nhất": theo trình tự thời gianTóm tắt văn bản phim Vũ trụ mở rộng DCNgười bọn ông thépBatman v. Superman: Dawn of JusticeBiệt đội cảm tửNgười thiếu phụ kỳ diệuLiên minh công lýAquamanShazam!anh chàngChim săn mồi

Thứ tự "ít đúng hơn": chiếu sớm

*
Để nói rằng theo dõi hoặc xem các bộ phim truyện trong loạt phim này dựa trên năm tạo của chúng là sắp xếp sai sẽ là 1 cái nào đó quá quyết liệt. Hoàn toàn có thể là nếu bạn quyết định xem bọn chúng theo tiêu chí này, các bạn sẽ không thể thuận lợi liên kết các cụ thể nhất định hòa hợp nhất bọn chúng nhưng, ngay cả như vậy, nếu bạn chăm chú và tất cả trí lưu giữ tốt, chúng ta có thể lấy được.Điều quan trọng đặc biệt là bạn nên nhớ rằng đồ vật tự của những bộ phim truyền hình mà bạn sẽ xem tiếp sau đây là một phần của những tập phim bước ra ánh sáng từ năm 2013 , kia là, theo quan lại chức DCEU (Vũ trụ không ngừng mở rộng DC) với việc “khởi rượu cồn lại” câu chuyện về khôn cùng nhân. Nhưng, rõ ràng, đã có những bộ phim truyền hình siêu đẳng này trước thời điểm ngày nay.
Sự phân nhiều loại vẫn còn sau khoản thời gian sắp xếp các bộ phim truyền hình bởi năm mà bọn chúng được phân phát hành là như sau:Man of Steel (Tháng Sáu 14, 2013)Batman v. Superman: Dawn of Justice (March 25, 2016)Suicide Squad (March 25, 2016)Wonder Woman (Tháng Sáu 2, 2017)Justice League (November 17, 2017)Aquaman (Ngày 21 tháng 2018 năm XNUMX)Shazam! (March 15, 2019)anh chàng (October 4, 2019)Chim săn mồi (Tháng 2 7, 2020)

Phim không được phát hành từ vũ trụ DC

Theo một tiêu chí tương trường đoản cú như tiêu chuẩn trước đó và với một số trong những ngày chưa được chỉ định thiết yếu thức, list những tập phim chưa được phát hành là:Suicide Squad 2 (2021)Wonder Woman 1984 (2021)Đèn flash (2022)Aquaman 2 (2022)người dơi (2021)Shazam !: Fury of the Gods (2023)Justice League 2 (chưa được xác nhận)Đen Adam (chưa được xác nhận)Quân đoàn đèn lồng xanh (chưa được xác nhận)Justice League tối (chưa được xác nhận)Đây là list những tập phim đã tất cả ngày hoặc ít nhất là những tin đồn thổi đã bước đầu suy đoán về chúng. Khi hầu hết tựa phim này biến hóa và giới thiệu ngày xác nhận mới, công ty chúng tôi sẽ update chúng để bạn luôn luôn biết tất cả tin tức từ bỏ vũ trụ DC.

Thứ tự "đúng nhất": theo trình từ thời gian

Nhưng tất nhiên, nếu bạn có nhu cầu liên kết tất cả các ý tưởng, cụ thể và sự khiếu nại theo cách đơn giản dễ dàng nhất trong hạng mục phim đa dạng này, thì tốt nhất bạn nên làm theo thứ tự thời gian . Dựa trên những sự kiện và thời gian mà tất cả các bộ phim này vào vũ trụ DC được thiết lập, vật dụng tự thời gian (có tính đến những phim đã có được phát hành ) đang như sau:Wonder Woman: tất cả sẵn bên trên HBO.Jocker : Đây là một bộ phim độc lập của DCEU. Tiêu đề này còn có sẵn trên dịch vụ phát trực đường Movistar +.Aquaman Lời mở đầu: bạn có thể xem toàn bộ phim trên HBO.Man of Steel : tập phim này tất cả sẵn trên những nền tảng Netflix, HBO, Prime đoạn phim và Movistar +.“Batman v. Superman: Dawn of Justice” : trong dịp này, bọn họ chỉ hoàn toàn có thể thưởng thức nó trên dịch vụ thương mại phát trực đường Movistar +.Suicide Squad : dịch vụ lặp lại như nhiều phim DC khác, bạn cũng có thể xem nó trên HBO.Justice League - Chỉ gồm trên HBO.Aquaman : phần tiếp theo của mẩu chuyện sau phần mở đầu.Shazam! : chúng ta cũng có thể tìm thấy nó vào Movistar +.

Xem thêm: Tuyển Tập Những Ca Khúc Hay Nhất Của Bảo Anh, Nghe Tải Album Ruby Bảo An

Chim săn mồi : title này, trong đó chúng ta thấy sự hòa bình của Harley Quinn, không nêu rõ cụ thể thời điểm nó diễn ra. Nhưng, chứng kiến ​​sự bóc biệt của nhân đồ vật này với Joker, nó chắc chắn diễn ra sau Biệt nhóm Cảm tử. Nó có sẵn tại Movistar +.

Tóm tắt văn bản phim Vũ trụ mở rộng DC

Phần này dành riêng riêng cho bạn nếu bạn không chỉ là muốn biết danh sách các tập phim trong mẩu chuyện này ngoài ra tìm tìm thêm một vài thông tin về chúng để hiểu thêm một chút trước lúc xem chúng. Cửa hàng chúng tôi sẽ cho mình biết, không tồn tại quá nhiều người dân tiết lộ, những tập phim được xuất phiên bản cho đến nay trong dải ngân hà DC nói đến điều gì, ngoài việc để lại cho mình đoạn reviews cho toàn bộ chúng để bạn cũng có thể theo dõi.

Người bọn ông thép


Mô hình Phim Người lũ ông thép nhắc về mẩu truyện của một cậu bé bỏng phát hiện ra mình có sức khỏe phi thường và không chỉ có thế cậu ko thuộc về hành tinh chỗ cậu sinh sống. Toàn bộ những điều này khiến, trong nhiều năm, đàn ông trai trẻ đổi mới một vô cùng anh hùng. Anh ta sẽ cần chiến đấu để cứu quả đât khỏi sự bài trừ và cũng tò mò ra vì sao tại sao anh ta đã làm được gửi mang lại trái đất.
Superman đã trở thành nhân trang bị gây tranh cãi nhất trong thị trấn. Một số trong những nghĩ rằng anh ta là siêu nhân vật mà họ cần và những người dân khác, những người dân khác cho rằng anh ta là một mối đe dọa thực sự. Vì lý do này, Bruce Wayne quyết định đeo khía cạnh nạ và lộ diện với tư phương pháp là tín đồ dơi. Cả hai phần nhiều tham gia vào một trận đánh tranh giành lãnh thổ cho tới khi một nhân đồ dùng thứ bố với sức mạnh xuất hiện. Đó đang là thời gian họ bắt buộc hợp lực để ngăn chặn lại nó. Đây là mẩu truyện kể vào phim Batman v. Superman: Dawn of Justice . Nếu mình thích những khôn cùng phẩm này một cách riêng biệt, hãy tưởng tượng khi bạn nhìn thấy chúng cùng nhau trên màn hình.

Biệt nhóm cảm tử


Trong tạp chí Suicide Squad phim bọn họ sẽ xem như thế nào, với nước ngập cổ vị chuyến viếng thăm của người ngoài hành tinh, cơ quan chính phủ Mỹ buộc phải thuê một nhóm siêu tội phạm. 8 nhân trang bị xấu xa duy nhất hành tinh chấp nhận hợp tác với nhau để thuộc với bao gồm phủ thực hiện các nhiệm vụ kín với một kim chỉ nam duy nhất: sút án tù đọng và làm sạch làm hồ sơ của họ.
Ai lừng khừng Wonder Woman ? Trước khi là 1 trong siêu anh hùng, cô là công chúa của Amazon, một binh lực tàn nhẫn. Cho đến một ngày 1 người kỳ lạ đến hòn đảo của anh và kể mang đến anh nghe tất cả về Chiến tranh thế giới thứ nhất. Diana đưa ra quyết định rời khỏi môi trường sống của chính mình để cố gắng giúp xóa bỏ tất cả các trận đánh tranh trên thế giới bằng sức khỏe của mình.

Liên minh công lý


In Justice League họ sẽ thấy cách Batman cùng Wonder Woman hợp tác và ký kết để tuyển mộ một đội nhân vật (Batman, Wonder Woman, Aquaman, Cyborg và Flash) để chống lại một hiểm họa mới cho thay giới. Sự việc là liệu họ hoàn toàn có thể đến đúng giờ giỏi quá muộn để triển khai như vậy.
Câu chuyện của Aquaman dựa trên một người dân hùng mạnh dạn của quốc gia dưới nước Atlantis. Anh ta được nuôi dưỡng bởi vì một con người nam và được phần lớn người coi là không tương tự ai cho đến khi anh ta trưởng thành. Tức thì sau đó, tín đồ dân Atlantis cần sự góp đỡ của người tiêu dùng để ngăn chặn lại một trận chiến chưa từng tất cả giữa nhân loại dưới nước với trên cạn. Aquaman phải minh chứng mình có xứng danh trở thành vua tốt không.

Shazam!


Tại 1 thời điểm nào kia trong cuộc đời, vớ cả chúng ta đều mơ ước có được sức mạnh. Điều tương tự như cũng xẩy ra với Billy Batson, một cậu bé nhỏ 14 tuổi hay hét CHIA SẺ! anh ta trở thành một siêu nhân vật trưởng thành, cơ bắp và có sức mạnh đáng kinh ngạc như bay hoặc ném sét bởi tay. Các bạn sẽ sử dụng đông đảo thuộc tính này một bí quyết có trọng trách hay các bạn sẽ cư xử như một thiếu niên?
Mô hình anh chàng là một người quen hoàn hảo khác từ mọi vũ trụ DC mở rộng. Bộ phim truyện này nhắc về câu chuyện Arthur Fleck đã trở thành như ráng nào, do các vấn đề xã hội và tư tưởng của anh ấy, một nhân thứ phản diện xuất sắc tốt nhất trong truyện DC.

Chim săn mồi


Sau khi bóc tách khỏi Joker, Harley Quinn và bố nữ hero khác (Black Canary, Huntress cùng Renée Montoya) sẽ cần hợp sức để cứu vớt một cô nhỏ bé khỏi tay phạm nhân độc ác, black Mask. Trong Chim săn mồi cuối cùng họ cũng sẽ tiến hành xem bộ phim đầu tiên về một siêu anh hùng solo.
Bây giờ chúng ta biết thứ tự phù hợp nhất nhằm xem toàn bộ các bộ phim mà cho đến nay, sẽ được thành lập từ vũ trụ mở rộng DC . Bạn chỉ cần chuẩn bị một bát bỏng ngô ngon và sẵn sàng cho một 2 tiếng đồng hồ giải trí.